‘อั้ม’ เหวอ! แฟนคลับมือโดนหน้าอก ปัด7สีแบ่งหุ้นให้เหตุหวั่นย้ายช่อง

ข่าว

  ‘อั้ม’ เหวอ! แฟนคลับมือโดนหน้าอก ปัด7สีแบ่งหุ้นให้เหตุหวั่นย้ายช่อง

  ไทยรัฐออนไลน์

   1 ก.พ. 2558 09:05 น.

   อั้ม พัชราภา เหวอแฟนคลับเอามือโดนหน้าอกช่วงบนแต่เชื่อไม่ได้ตั้งใจ ปัดช่อง 7 แบ่งหุ้นให้เหตุหวั่นย้ายช่อง เผยวาเลนไทน์แพลนควงแอมป์ พิธาน ไปต่างประเทศ แย้มเตรียมของขวัญให้แล้ว แฮปปี้ธุรกิจครีมกันแดดรุ่ง เร่งทำครีมบำรุงขายเพิ่ม...

   เรียกว่านางเอกซุปตาร์สุดเซ็กซี่เมืองไทย อั้ม พัชราภา ไชยเชื้อ ไปงานไหนก็มีแฟนๆ ก็มาให้กำลังใจกันเนืองแน่นจริงๆ ล่าสุดมาร่วมงาน “จับ แจก รถ” ที่ศูนย์โตโยต้าสำนักงานใหญ่ จ.อุทัยธานี ก็มีแฟนๆ มามีตแอนด์กรี๊ดสาวอั้มกันล้นงานสุดๆ แถมเกิดเหตุการณ์ที่ทำให้สาวอั้มตกใจเมื่อมีแฟนคลับคนหนึ่งเอามือมาโดนหน้าอกด้วย พอเสร็จงานปุ๊บกระจอกข่าวเลยสอบถามอั้มถึงเรื่องนี้ พร้อมทั้งถามถึงหลากหลายประเด็นเมาท์ ทั้งเรื่องธุรกิจครีมกันแดดที่แว่วมาว่าอั้มเตรียมขายผลิตภัณฑ์ตัวที่ 2 ข่าวลือช่อง 7 แบ่งหุ้นให้สาวอั้มเพราะหวั่นเจ้าตัวจะย้ายไปร่วมงานกับที่อื่น ไปจนถึงเรื่องความหวานกับไฮโซหนุ่ม แอมป์ พิธาน องค์โฆสิต ที่เพิ่งเปลี่ยนเบอร์คู่กัน และวาเลนไทน์นี้จะมีแพลนไปสวีตที่ไหนหรือทำอะไรเซอร์ไพรส์กันรึเปล่าด้วย

   โดย อั้ม-พัชราภา พูดถึงการมาเจอแฟนๆ ในครั้งนี้ว่า “นี่เป็นครั้งแรกที่มา จ.อุทัยธานี ค่ะ ตื่นเต้นมากตั้งแต่เมื่อวานแล้วค่ะ แล้วเมื่อเช้าฝนตกด้วย บรรยากาศก็ครึกครื้นดีค่ะ ตื่นเต้น เห็นสีหน้าคนที่มีความสุขเราก็มีความสุขค่ะ” เห็นว่ามีแฟนคลับเอามือมาโดนหน้าอกเรา? “ก็ข้างบนค่ะ (ทำท่าประกอบ) คงจะหมั่นเขี้ยวค่ะ ตกใจค่ะเพราะเดินมาก็ลำบากเพราะคนเยอะ แต่ดีใจค่ะ” เขาอาจอยากใกล้ชิดแต่ไม่ได้ตั้งใจให้มือไปโดนรึเปล่า? “อุ๊ย ไม่มีใครตั้งใจหรอกค่ะ ตอนไปก็เป็นแบบนี้ทุกที่ค่ะ” เห็นเมื่อกี้ก็ถอดรองเท้าแล้วค่อยโยนตุ๊กตาให้แฟนๆ? “คืออั้มไปหลายๆ ที่แล้วค่ะ อั้มไม่เคยโยนของได้ไกลเลย ครั้งนี้จะลองโยนไกลๆ ดู แต่มันก็ไกลไม่ได้ (ยิ้ม)”

   อั้ม พัชราภา
   อั้ม พัชราภา

   ข่าวว่าตอนนี้อั้มมีหุ้นกับช่อง 7 ด้วย? “หา (เสียงตกใจ) ไม่มีค่ะ อันนี้ไม่จริงเลยค่ะ ไม่ทราบข่าวเลยค่ะ เพิ่งทราบเป็นครั้งแรกค่ะ” มีข่าวว่าเขาแบ่งหุ้นให้? “อุ๊ย ไม่มีค่ะ ไม่จริงเลยค่ะ ไม่อาจเอื้อมค่ะ (ยิ้ม)” ส่วนตัวสนใจไหม? “โห ไม่อาจเอื้อมค่ะ (หัวเราะ)” ในข่าวบอกว่าเขากลัวเราย้ายไปเลยยื้อไว้? “คืออั้มไม่ทราบเลยค่ะ เพิ่งได้ยินเป็นครั้งแรกค่ะ” ตอนนี้ทางช่องดูแลเรายังไงบ้าง? “ทางช่องดูแลนักแสดงทุกคนเป็นอย่างดีมาตลอดนะคะ กับตัวอั้มก็ดูแลดีค่ะ ตอนนี้ก็เป็นสัญญาใจค่ะ แต่ก็ไม่ได้ไปไหนค่ะ” มีคนจีบๆ ให้ไปร่วมงานที่อื่นบ้างไหม? “ไม่มีแล้วค่ะ” ยังอยู่ช่อง 7 เหมือนเดิม? “คัดแล้วคัดอีกค่ะ (ยิ้ม)” ปีนี้จะมีละครไหม? “ต้องมีค่ะ แต่ยังไม่ทราบว่าจะเป็นเรื่องอะไรนะคะ คิดว่าต้องมีแน่นอน แต่ยังไม่ได้ตัดสินใจค่ะ”

   สวยเป๊ะเวอร์ตลอดๆ
   สวยเป๊ะเวอร์ตลอดๆ

   ธุรกิจครีมกันแดดออรั่มเป็นไงบ้าง? “ก็ดีค่ะ เรื่อยๆ ค่ะ แต่มีปัญหาที่บางคนไม่ชอบครีมกันแดด เพราะคิดว่าครีมกันแดดเป็นสิ่งไม่จำเป็น แต่สำหรับอั้ม อั้มติดตั้งแต่เด็ก เพราะเวลาเกิดฝ้าแล้วไปทำเลเซอร์นี่เสียเงินมากกว่าซื้อครีมกันแดดอีกนะคะ” เห็นว่าจะออกผลิตภัณฑ์ตัวที 2 แล้วด้วย? “ใช่ค่ะ ทดลองอยู่ค่ะ เกือบดีแล้วค่ะแต่ขอเปลี่ยนอะไรนิดหน่อยค่ะ เป็นครีมบำรุงค่ะ” แพลนจะขายเมื่อไหร่? “จริงๆ อยากได้เดือน มี.ค. แต่อั้มคิดว่าอาจจะขอทำให้มันดีที่สุดน่ะค่ะ ก็เลยต้องเลื่อนไปอีกสักเดือนนึง ไม่น่าจะเกินค่ะ” ตอนนี้ทำไปได้กี่เปอร์เซ็นต์แล้ว? “จริงๆ มันเสร็จแล้วค่ะ แต่เราก็อยากจะให้มันชอบที่สุด ใช้แล้วดีที่สุด ปลอดภัยที่สุด ต้องขอเวลาหน่อยค่ะ อย่างครีมกันแดดก็ลองเอง 7-8 เดือน อันนี้ก็ลองเองมาสักพักนึงแล้วค่ะ แต่เดี๋ยวขอเปลี่ยนแปลงนิดหน่อยค่ะ” ให้แอมป์ลองใช้บ้างรึยัง? “ครีมกันแดดคุณแอมป์ทดลองใช้ แต่ครีมบำรุงผิวยังไม่ได้ให้ทดลองค่ะ เพราะเขาเป็นคนผิวหน้าดี แต่เขาต้องการแค่การปกป้อง ก็เลยให้ครีมกันแดดก่อน” อั้มไปดูงานเองไหม? “มีหุ้นส่วนค่ะ เป็นน้องที่สนิทกันไปดูและทดลอง ก็บอกว่าเราอยากได้อะไร สิ่งแรกที่อั้มต้องการคือความปลอดภัย เพราะอั้มเป็นคนแพ้ง่ายมาก”

   อย่าลืมโปรโมตออรั่มให้อั้มด้วยนะคะ อิอิ
   อย่าลืมโปรโมตออรั่มให้อั้มด้วยนะคะ อิอิ

   ถามถึงเรื่องเปลี่ยนเบอร์มือถือคู่กันกับแอมป์? “ก็ต้องขอบคุณเอไอเอสค่ะเพราะแต่ละเบอร์ที่ได้มาเขาก็ให้ค่ะ” ใช้แล้วเป็นไงบ้าง? “เบอร์เพิ่งใช้เองค่ะ แต่ยังไม่ได้ใช้เป็นประจำค่ะ กะว่าเดือนหน้าติดต่องานให้เสร็จแล้วจะใช้เบอร์ใหม่แล้วค่ะ” เป็นเบอร์คู่กัน? “เป็นเบอร์ที่คล้ายกันค่ะแล้วเลขสวยมากค่ะ ชอบมากค่ะ ต้องขอบคุณแมน (การิน ศตายุ) ด้วย แมนเป็นคนเลือกให้ค่ะ แมนบอกว่าถ้าเบอร์สวยมากมันไม่ได้ดีครอบคลุมนะคะ แต่จัดว่าดีที่สุดแล้วสำหรับเบอร์ที่สวยค่ะ ปกติถ้ามันครอบคลุมทุกอย่างมันจะเป็นเบอร์ที่ไม่ได้สวยเพราะเลขมันมีหลายตัว เราอยากมีเลขที่มันสวยด้วยและดีด้วยค่ะ” เบอร์นี้เน้นไปทางด้านธุรกิจหรือความรักเป็นพิเศษ? "ไม่มีค่ะ คือเรื่อยๆ เพราะความรักเบอร์นี้ก็ไม่ได้ปรากฏอะไรชัดเจน เบอร์เก่าๆ อั้มก็ไม่ได้เน้นความรักค่ะ (ยิ้ม) เน้นเรื่องความปลอดภัยจากอันตรายต่างๆ หรือการที่คนคิดไม่ดีกับเราค่ะ”

   วันนี้แฟนๆ มาให้กำลังใจล้นงาน อั้มปลื้มเลยจ้า
   วันนี้แฟนๆ มาให้กำลังใจล้นงาน อั้มปลื้มเลยจ้า

   วาเลนไทน์ปีนี้มีแพลนอะไรบ้าง? “มีค่ะ ไปต่างประเทศค่ะ ถามว่าเล็งไว้ที่ไหนก็ใกล้ๆ ค่ะ ไม่ได้ไปไหนไกลค่ะ จะตามไปรึเปล่าล่ะ (ยิ้ม)” เตรียมของอะไรเป็นพิเศษไหม? “เตรียมแล้วค่ะ (หัวเราะ)” ส่วนตัวอยากได้อะไรจากแอมป์เป็นพิเศษไหม? “คงไม่มีหรอกค่ะ ของขวัญวันวาเลนไทน์เขาให้แล้วค่ะ เราเป็นคนให้กันก่อนอยู่แล้วค่ะ” จะมีการเซอร์ไพรส์ขอแต่งงานกันไหม? “ไม่มีหรอกค่ะ (หัวเราะ)” หลายคนก็รอว่าเมื่อไหร่จะประกาศแต่งงานสักที? “คือถ้าเพื่อนอั้มได้แต่ง (หันไปมองทางเพื่อนสนิทอั้มที่อยู่ใกล้วงสัมภาษณ์) อั้มก็จะแต่งค่ะ (หัวเราะ) ยังค่ะ ยังมีความสุขที่อยู่อย่างนี้อยู่ค่ะ แต่ถามว่าอยากมีใครสักคนไหมก็แน่นอนอยู่แล้วว่าอยากมีค่ะ” หรือรอธุรกิจออรั่มลงตัวก่อนแล้วค่อยแต่ง? “ก็...อุ๊ย โปรโมตสินค้าแล้วเขินเลย (หัวเราะ) จริงๆ ทุกคนก็อยากแหละค่ะ แต่ว่าอยากทำงานตรงนี้ก่อน อุตส่าห์มีงานเข้ามาแล้วเนอะ ก็ต้องทำงานก่อนนิดนึง” เรียกว่ารักรุ่งงานเลิศ ธุรกิจก็ไปได้ดี? “ค่ะ ก็ค่อยๆ เป็นค่อยๆ ไปค่ะ ค่อยๆ ก้าว ปัญหาเราก็มีมาเยอะเนอะ อุปสรรคต่างๆ ก็ค่อยๆ ดูค่ะ”

   มีข่าวว่าหมอภัทรที่เป็นหมอศัลยกรรมเอาชื่ออั้มและศิลปินดาราคนอื่นไปอ้างว่าทำศัลยกรรมกับเขา เราจะฟ้องไหม? “เหรอ ขออ่านข่าวก่อนได้ไหม ไม่รู้เรื่องเลยค่ะ ไม่ได้เปิดไปดูเลยค่ะ ถามว่าตกใจไหมก็ชินแล้วค่ะ เคยได้ยินมานานแล้วว่าหมอคนนั้นคนนี้อ้างค่ะ แต่หมอคนนี้ไม่เคยได้ยินแน่นอนค่ะ” แต่เขาเอาชื่อเราไปหลอกแฟนคลับ? “ถ้ามีชื่ออั้มจริงๆ ก็ขอดูก่อน แต่นี่เรายังพูดอะไรไม่ได้เนอะ ยังไม่ได้เห็นด้วยตาตัวเองค่ะ” ส่วนตัวไม่ซีเรียสกับเรื่องนี้? “อั้มชินแล้วค่ะ (เจอมาหลายเคสแล้ว?) อุ๊ย มากค่ะ (ยิ้ม)”.

   อ่านเพิ่มเติม...

   วิดีโอแนะนำ

   หนุ่มโดนฟาดหัวแตก หูฉีก คนก่อเหตุยังลอยนวล ยัน ไม่เคยรู้จักกันมาก่อน
   03:48

   หนุ่มโดนฟาดหัวแตก หูฉีก คนก่อเหตุยังลอยนวล ยัน ไม่เคยรู้จักกันมาก่อน

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   วันเสาร์ที่ 22 มกราคม 2565 เวลา 08:33 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์