ไลฟ์สไตล์
100 year

'อั้ม-นัท'ขาเตียงยังเฟิร์ม จี๊ด! ถูกเม้าท์สามีป้อหญิง

ทีมข่าวบันเทิง
1 ก.พ. 2558 05:45 น.
SHARE

ลุ้นกันจนตัวโก่งว่าเมื่อไหร่สาวเซ็กซี่ นัท-มีเรีย เบนเนเดดตี้ จะท้องป่องซะที จนคุณสามี อั้ม-อธิชาติ ชุมนานนท์ ถูกแซวว่าขยันทำการบ้านรึเปล่า ยิ่งล่าสุดมีภาพปาปารัซซี่ อั้ม ไปขอเบอร์สาว ทำเอาขาเตียงสั่นสะเทือนอีกแล้ว! เจอ อั้ม ควง นัท มาร่วมงานเปิดตัว “อะลินามิน เอ็กซ์ พลัส” ที่สยามเซ็นเตอร์ การันตีรักยังหวานฉ่ำ พร้อมฉะขาเม้าท์ให้เงิบว่า สาวในภาพที่เห็นเป็นน้องแฟนผู้ช่วย อั้ม และยังเป็นบัดดี้ นัท ออกกำลังกาย...อย่าใส่สีตีไข่!

“ไม่ได้เป็นการขอเบอร์สาวเลยนะ น้องเป็นแฟนผู้ช่วยผม วันนี้ก็มาด้วยกัน เป็นบัดดี้ออกกำลังกายกับพี่นัท ถ้าใครเช็กในไอจีดีๆจะเห็นลงรูปด้วยกันบ่อย วันนั้นเราก็ไปทานข้าวเพื่อรอนัท เวลาลงข้อมูลไม่ได้ตรวจสอบเลย! มันก็ควรจะให้เกียรติกันบ้าง เขียนพาดพิงอย่างสนุกสนาน มันก็ไม่แฟร์สำหรับคนที่ถูกเขียนถึง! อย่างน้อยก็ให้เกียรติทั้งผม คุณนัท และน้องผมที่มาช่วยงาน เราเข้าใจนักข่าว นะ เรื่องไหนพลาดเราก็ขอโทษ สิ่งไหนที่สื่อพลาดเราก็อยากได้ ความรับผิดชอบด้วย” อยากให้เค้าแสดงความรับผิดชอบไหม? นัท “ก็แล้วแต่วิจารณญาณ นัทรู้สึกว่าถ้าคนอ่านที่ไม่ทราบมาก่อน มันก็เสียหายนะ เป็นเรื่องของสถาบันครอบครัว คนอาจ เข้าใจผิดว่าอั้มไปป้อผู้หญิง ขอเบอร์สาว แต่จริงๆ ขาเตียงเรายัง แข็งแรงดี”.

ข่าวแนะนำ

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ข่าวบันเทิงอั้ม-นัทอั้ม-อธิชาตินัท-มีเรียขอเบอร์สาวอั้ม-อธิชาติ ชุมนานนท์นัท-มีเรีย เบนเนเดดตี้ขาเตียงสั่นสะเทือนภาพปาปารัซซี่

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันเสาร์ที่ 8 พฤษภาคม 2564 เวลา 08:34 น.