ไลฟ์สไตล์
100 year

ใสปิ๊งคูณสอง! แฝดมหัศจรรย์

ทีมข่าวบันเทิง1 ก.พ. 2558 05:30 น.
SHARE

จะแจ้งเกิดในวงการบันเทิง ไม่ใช่แค่ต้องสวยเจิด...ออร่ากระจาย แต่ยังต้องพกความสามารถ และพ่วงความเฮงติดตัวมาตั้งแต่เกิด! “ซุป’ตาร์ ดาวดัง” ขอเปิดทำเนียบแนะนำ คู่แฝดมหัศจรรย์คู่ใหม่ของโลกมายา...“คามิลล่า และนิโคล กิตติวัฒน์” ทายาทนางแบบชื่อดัง “รุ่งนภา กิตติวัฒน์”

คามิลล่า และนิโคล กิตติวัฒน์
คามิลล่า และนิโคล กิตติวัฒน์

ข่าวแนะนำ

จากที่เคยแจกความสดใสอยู่ในโลกโซเชียลจนขึ้นหิ้ง “เน็ตไอดอล” ที่มีคนมากมายเกาะติดชีวิตประจำวัน แต่ดวงคนมันจะได้แจ้งเกิด อะไรก็ฉุด ไม่อยู่ เพราะความสวยออร่าเจิดคูณสอง หนุนส่งให้ “คามิลล่า-นิโคล” โผล่ทะลุโลกไซเบอร์มาลงจอเป็น ครั้งแรก ในละครเรตติ้งแรง “บ้านศิลาแดง” ทางช่อง 7

ขึ้นหิ้งเป็น “เน็ตไอดอล”
ขึ้นหิ้งเป็น “เน็ตไอดอล”

กับบทบาทฝาแฝด ทั้งแฝดพี่ “พรเพ็ญ” สาวหวานผู้น่าสงสาร และ “เพ็ญพร” แฝด น้องที่มาพร้อมความแก่นเซี้ยว-แสบ-ซ่า ไม่กลัวใคร เป็นชนวนสร้างความปั่นป่วน และรักวุ่นๆชวนปวดหัว เพราะทั้งคู่ต้องสลับฐานะความเป็นอยู่ และเรื่องราวความรักที่สลับขั้วกับ 2 หนุ่ม “ตรัย” และ “วิทวัส” ทำให้เกิดเป็นความรักแบบพ่อแง่แม่งอน ระหว่าง “เพ็ญพร” รับบทโดย “นิโคล” กับ “ตรัย” รับบทโดย “วี-วีรภาพ สุภาพไพบูลย์” ส่วนคู่ของ “พรเพ็ญ” รับบทโดย “คามิลล่า” ได้ปิ๊งกับ “วิทวัส” รับบท โดย “เติ้ล-ธนพล นิ่มทัยสุข”

สวยเจิด...ออร่ากระจาย
สวยเจิด...ออร่ากระจาย

แค่ออกอากาศไปสัปดาห์แรก ก็ทำเอา 2 สาว ออกอาการปลื้มปริ่มกับผลงานการแสดงของตัวเอง เพราะสามารถเรียกเรตติ้งได้สูงถึง 9.1 กระแสตอบรับดีสุดๆแบบนี้ คามิลล่า เผยว่า “ดีใจมากค่ะสำหรับกระแสตอบรับและเรตติ้งของละครเรื่องแรกในชีวิตการแสดงของเราสองคน โดยวันแรกที่ออกอากาศได้เรตติ้ง 7.7 และวันที่สองเรตติ้งไต่ขึ้นไปถึง 9.1 และคิดว่าน่าดีขึ้นเรื่อยๆ เรียกว่าปลื้มทำให้หายเหนื่อยไปเลย ส่วนเรื่องที่กระแสในโซเชียลมีเดียพูดถึงการแสดงของเราสองคนว่ายังแสดงไม่เป็นธรรมชาติ เราสองคนถือว่าเป็น คำแนะนำที่จะนำมาพัฒนาปรับปรุงให้ดียิ่งขึ้น และจะไม่ทำให้แฟนๆผิดหวังในตัวพวกเราแน่นอน อย่าลืมติดตามเรื่องราวในละครที่เข้มข้นขึ้นเรื่อยๆ รับรองความสนุกในทุกตอนเลยค่ะ” อ่านนิยาย "บ้านศิลาแดง" ได้ที่นี่

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ข่าวบันเทิงซุป'ตาร์ดาวดังคามิลล่า-นิโคลคู่แฝดมหัศจรรย์บ้านศิลาแดงรุ่งนภา กิตติวัฒน์คามิลล่า กิตติวัฒน์นิโคล กิตติวัฒน์

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันจันทร์ที่ 18 มกราคม 2564 เวลา 02:41 น.