วันพุธที่ 15 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ใสปิ๊งคูณสอง! แฝดมหัศจรรย์

จะแจ้งเกิดในวงการบันเทิง ไม่ใช่แค่ต้องสวยเจิด...ออร่ากระจาย แต่ยังต้องพกความสามารถ และพ่วงความเฮงติดตัวมาตั้งแต่เกิด! “ซุป’ตาร์ ดาวดัง” ขอเปิดทำเนียบแนะนำ คู่แฝดมหัศจรรย์คู่ใหม่ของโลกมายา...“คามิลล่า และนิโคล กิตติวัฒน์” ทายาทนางแบบชื่อดัง “รุ่งนภา กิตติวัฒน์”

จากที่เคยแจกความสดใสอยู่ในโลกโซเชียลจนขึ้นหิ้ง “เน็ตไอดอล” ที่มีคนมากมายเกาะติดชีวิตประจำวัน แต่ดวงคนมันจะได้แจ้งเกิด อะไรก็ฉุด ไม่อยู่ เพราะความสวยออร่าเจิดคูณสอง หนุนส่งให้ “คามิลล่า-นิโคล” โผล่ทะลุโลกไซเบอร์มาลงจอเป็น ครั้งแรก ในละครเรตติ้งแรง “บ้านศิลาแดง” ทางช่อง 7

กับบทบาทฝาแฝด ทั้งแฝดพี่ “พรเพ็ญ” สาวหวานผู้น่าสงสาร และ “เพ็ญพร” แฝด น้องที่มาพร้อมความแก่นเซี้ยว-แสบ-ซ่า ไม่กลัวใคร เป็นชนวนสร้างความปั่นป่วน และรักวุ่นๆชวนปวดหัว เพราะทั้งคู่ต้องสลับฐานะความเป็นอยู่ และเรื่องราวความรักที่สลับขั้วกับ 2 หนุ่ม “ตรัย” และ “วิทวัส” ทำให้เกิดเป็นความรักแบบพ่อแง่แม่งอน ระหว่าง “เพ็ญพร” รับบทโดย “นิโคล” กับ “ตรัย” รับบทโดย “วี-วีรภาพ สุภาพไพบูลย์” ส่วนคู่ของ “พรเพ็ญ” รับบทโดย “คามิลล่า” ได้ปิ๊งกับ “วิทวัส” รับบท โดย “เติ้ล-ธนพล นิ่มทัยสุข”

แค่ออกอากาศไปสัปดาห์แรก ก็ทำเอา 2 สาว ออกอาการปลื้มปริ่มกับผลงานการแสดงของตัวเอง เพราะสามารถเรียกเรตติ้งได้สูงถึง 9.1 กระแสตอบรับดีสุดๆแบบนี้ คามิลล่า เผยว่า “ดีใจมากค่ะสำหรับกระแสตอบรับและเรตติ้งของละครเรื่องแรกในชีวิตการแสดงของเราสองคน โดยวันแรกที่ออกอากาศได้เรตติ้ง 7.7 และวันที่สองเรตติ้งไต่ขึ้นไปถึง 9.1 และคิดว่าน่าดีขึ้นเรื่อยๆ เรียกว่าปลื้มทำให้หายเหนื่อยไปเลย ส่วนเรื่องที่กระแสในโซเชียลมีเดียพูดถึงการแสดงของเราสองคนว่ายังแสดงไม่เป็นธรรมชาติ เราสองคนถือว่าเป็น คำแนะนำที่จะนำมาพัฒนาปรับปรุงให้ดียิ่งขึ้น และจะไม่ทำให้แฟนๆผิดหวังในตัวพวกเราแน่นอน อย่าลืมติดตามเรื่องราวในละครที่เข้มข้นขึ้นเรื่อยๆ รับรองความสนุกในทุกตอนเลยค่ะ” อ่านนิยาย "บ้านศิลาแดง" ได้ที่นี่

จะแจ้งเกิดในวงการบันเทิง ไม่ใช่แค่ต้องสวยเจิด...ออร่ากระจาย แต่ยังต้องพกความสามารถ และพ่วงความเฮงติดตัวมาตั้งแต่เกิด! “ซุป’ตาร์ ดาวดัง” ขอเปิดทำเนียบแนะนำ คู่แฝดมหัศจรรย์คู่ใหม่ของโลกมายา...“คามิลล่า และนิโคล กิตติวัฒน์” 31 ม.ค. 2558 15:21 31 ม.ค. 2558 15:23 ไทยรัฐ