วันจันทร์ที่ 20 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'เติ้ล' คึกคักออกเดท "นางเอกคู่แฝด" 'นิกกี้&มิลลี่'เสิร์ฟไข่กระทะโด๊ป "ป๋าดัน"

น่ากินมั้ยครับ?!

เพิ่งลงจอสดๆ ร้อนๆ แต่กระแสความแรงของละคร “บ้านศิลาแดง” ค่ายโพลีพลัส ทางช่อง 7 ก็เรียกเรตติ้งกระฉูด!! แถมสร้างความฮือฮาไม่น้อยเพราะมีนางเอกคู่แฝดน้องใหม่ นิกกี้–นิโคล และ มิลลี่–คามิลล่า กิตติวัฒน์ ที่เป็นคู่แฝดนอกจอ มารับบทเป็นคู่แฝดในจอ งานนี้ยังได้พระเอกฮอต เติ้ล–ธนพล นิ่มทัยสุข มาเป็น “ป๋าดัน” เต็มตัวซะด้วย ว่าแล้ว 2 สาว นิกกี้&มิลลี่ เลยชวนกันบุกครัว ร้าน HIDDEN BACKYARD ย่านคลองประปา ถ.แจ้งวัฒนะ เพื่อลงมือทำ “ไข่กระทะ” มาโด๊ป พี่เติ้ล เป็นการตอบแทนซะหน่อย เห็นเป็นนางเอกมือใหม่ แต่เรื่องเข้าครัว 2 สาว

การันตีว่า ไว้ใจด้าย..ยย แต่สักพัก เติ้ล ท่าจะห่วงกลัวจะกิน ไม่ได้ เอ๊ย! ไม่ใช่ๆ ท่าจะหิวจัด เลยบุกมาด้อมๆมองๆ หน้าเตา พอเห็น 2 สาวช่วยกันคนละไม้คนละมือ เติ้ล เลยนึกสนุกขอแจมด้วยคน ช่วยกันหยิบโน่นปรุงโน่นนี่จนได้ ไข่กระทะ หน้าตาน่าหม่ำ และเพื่อให้ครบสูตร 2 สาวเลยหันไปช่วยกันปิ้งขนมปังร้อนๆมาเสิร์ฟด้วยเป็นอันครบเซต แถมงานนี้ยังมีบริการพิเศษ ป้อนให้กินถึงปาก แหม..เป็นพระเอกสบายอย่างนี้เอง คริๆ นอกจากหน้าตาไข่กระทะจะน่ากินมั่กๆ แล้วรสชาติไม่ต้องพูดถึง พอเข้าปากปุ๊บพระเอกเติ้ลก็ยิ้มแฉ่ง แถมยก 2 นิ้วให้เลย...เรียกว่าก็ได้พลังโด๊ปครบสูตรแบบนี้ พี่เติ้ล คงมีแรงติวเข้มวิชา “การแสดง” ให้น้องๆ นันสตอป ชิมิๆ อ่านนิยาย "บ้านศิลาแดง" ได้ที่นี่

ทีมข่าวบันเทิง

เพิ่งลงจอสดๆ ร้อนๆ แต่กระแสความแรงของละคร “บ้านศิลาแดง” ค่ายโพลีพลัส ทางช่อง 7 ก็เรียกเรตติ้งกระฉูด!! แถมสร้างความฮือฮาไม่น้อยเพราะมีนางเอกคู่แฝดน้องใหม่ นิกกี้–นิโคล และ มิลลี่–คามิลล่า กิตติวัฒน์ 31 ม.ค. 2558 15:11 31 ม.ค. 2558 15:14 ไทยรัฐ