"ฟาง"รับได้มั้ย หน้ามีแผลเป็น

ข่าว

"ฟาง"รับได้มั้ย หน้ามีแผลเป็น

ไทยรัฐออนไลน์

  1 ก.พ. 2558 05:15 น.

  บันทึก

  อ๊าย...ย ได้แผลเป็นเพิ่มขึ้นบนใบหน้า ชัวร์!!คอนเฟิร์ม หลังจาก ฟาง–ธนันต์ธรญ์ นีระสิงห์ วง “เฟย์ ฟาง แก้ว” ค่าย กามิกาเซ่ ในเครืออาร์เอสฯ ฟาดเคราะห์! รับปีชงเกิดอุบัติเหตุโดนกล้องติดหน้าอกกระแทกหน้า ถ่ายตอนรายการ “กามิติดมัน” เย็บไป 12 เข็ม ตัดไหมเสร็จ มาเช็กความสวยด่วน!!

  ล่าสุดเพิ่งไปตัดไหม มา? “หมอก็แนะนำว่าอย่าเพิ่งเอามือไปโดนเพราะกลัวว่าจะเป็นแผลเป็น ตอนนี้อาการดีขึ้นมากขยับปากพูดได้แล้ว แต่เวลาเคี้ยวอาหารก็ต้องเคี้ยวข้างเดียวไปก่อน ช่วงนี้ต้องน้ำหนักขึ้นแน่ๆ เพราะต้องพักผ่อนอยู่บ้าน ข้าวก็กินได้แต่ข้าวต้ม”

  ถามว่ากลัวจะเป็นแผลเป็นมั้ย? “คงไม่กลัว เพราะมันต้องเป็นแน่ๆ อยู่แล้ว (หัวเราะ) แต่ก็หวังว่าจะไม่ขึ้นเป็นแผลนูนๆ ส่วนยารักษาแผลเป็นก็ต้องรอให้แผลเป็นสะเก็ดหลุดออกก่อนค่อยเริ่มทา น่าจะอีกอาทิตย์สองอาทิตย์ถึงจะดีขึ้น ถ้ามองในแง่ดีก็ถือว่าช่วงนี้ได้หยุดพักผ่อนไปก่อน เข็ดเหมือนกันค่ะ จนตอนนี้คุณแม่วิตกกังวลไปหมด ทุกอย่างถึงขั้นสั่งห้ามไม่ให้ขับรถแล้วเพราะกลัวอันตราย อีกอย่างอาจจะเป็นเพราะว่าปีนี้เป็นปีชง “ฟาง” ด้วย เดี๋ยวคงต้องไปทำบุญไหว้พระแก้ปีชงด้วย ถือว่าอุบัติเหตุครั้งนี้ก็ฟาดเคราะห์ไป ฟาดแรงด้วยค่ะ (หัวเราะ)”.

  อ่านเพิ่มเติม...

  วิดีโอแนะนำ

  ขนหัวลุก พ่อค้าขายลอตเตอรี่ ขายให้ใครริมทาง
  02:21

  ขนหัวลุก พ่อค้าขายลอตเตอรี่ ขายให้ใครริมทาง

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  วันพฤหัสที่ 30 มิถุนายน 2565 เวลา 17:37 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์