ไลฟ์สไตล์
100 year

"ฟาง"รับได้มั้ย หน้ามีแผลเป็น

ทีมข่าวบันเทิง
1 ก.พ. 2558 05:15 น.
SHARE

อ๊าย...ย ได้แผลเป็นเพิ่มขึ้นบนใบหน้า ชัวร์!!คอนเฟิร์ม หลังจาก ฟาง–ธนันต์ธรญ์ นีระสิงห์ วง “เฟย์ ฟาง แก้ว” ค่าย กามิกาเซ่ ในเครืออาร์เอสฯ ฟาดเคราะห์! รับปีชงเกิดอุบัติเหตุโดนกล้องติดหน้าอกกระแทกหน้า ถ่ายตอนรายการ “กามิติดมัน” เย็บไป 12 เข็ม ตัดไหมเสร็จ มาเช็กความสวยด่วน!!

ล่าสุดเพิ่งไปตัดไหม มา? “หมอก็แนะนำว่าอย่าเพิ่งเอามือไปโดนเพราะกลัวว่าจะเป็นแผลเป็น ตอนนี้อาการดีขึ้นมากขยับปากพูดได้แล้ว แต่เวลาเคี้ยวอาหารก็ต้องเคี้ยวข้างเดียวไปก่อน ช่วงนี้ต้องน้ำหนักขึ้นแน่ๆ เพราะต้องพักผ่อนอยู่บ้าน ข้าวก็กินได้แต่ข้าวต้ม”

ข่าวแนะนำ

ถามว่ากลัวจะเป็นแผลเป็นมั้ย? “คงไม่กลัว เพราะมันต้องเป็นแน่ๆ อยู่แล้ว (หัวเราะ) แต่ก็หวังว่าจะไม่ขึ้นเป็นแผลนูนๆ ส่วนยารักษาแผลเป็นก็ต้องรอให้แผลเป็นสะเก็ดหลุดออกก่อนค่อยเริ่มทา น่าจะอีกอาทิตย์สองอาทิตย์ถึงจะดีขึ้น ถ้ามองในแง่ดีก็ถือว่าช่วงนี้ได้หยุดพักผ่อนไปก่อน เข็ดเหมือนกันค่ะ จนตอนนี้คุณแม่วิตกกังวลไปหมด ทุกอย่างถึงขั้นสั่งห้ามไม่ให้ขับรถแล้วเพราะกลัวอันตราย อีกอย่างอาจจะเป็นเพราะว่าปีนี้เป็นปีชง “ฟาง” ด้วย เดี๋ยวคงต้องไปทำบุญไหว้พระแก้ปีชงด้วย ถือว่าอุบัติเหตุครั้งนี้ก็ฟาดเคราะห์ไป ฟาดแรงด้วยค่ะ (หัวเราะ)”.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ข่าวบันเทิงฟาง ธนันต์ธรญ์เฟย์ ฟาง แก้วกามิกาเซ่กล้องกระแทกหน้าเย็บ12 เข็มฟาง–ธนันต์ธรญ์ นีระสิงห์ธนันต์ธรญ์ นีระสิงห์

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอาทิตย์ที่ 16 พฤษภาคม 2564 เวลา 23:00 น.