วันอาทิตย์ที่ 19 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

"ฟาง"รับได้มั้ย หน้ามีแผลเป็น

อ๊าย...ย ได้แผลเป็นเพิ่มขึ้นบนใบหน้า ชัวร์!!คอนเฟิร์ม หลังจาก ฟาง–ธนันต์ธรญ์ นีระสิงห์ วง “เฟย์ ฟาง แก้ว” ค่าย กามิกาเซ่ ในเครืออาร์เอสฯ ฟาดเคราะห์! รับปีชงเกิดอุบัติเหตุโดนกล้องติดหน้าอกกระแทกหน้า ถ่ายตอนรายการ “กามิติดมัน” เย็บไป 12 เข็ม ตัดไหมเสร็จ มาเช็กความสวยด่วน!!

ล่าสุดเพิ่งไปตัดไหม มา? “หมอก็แนะนำว่าอย่าเพิ่งเอามือไปโดนเพราะกลัวว่าจะเป็นแผลเป็น ตอนนี้อาการดีขึ้นมากขยับปากพูดได้แล้ว แต่เวลาเคี้ยวอาหารก็ต้องเคี้ยวข้างเดียวไปก่อน ช่วงนี้ต้องน้ำหนักขึ้นแน่ๆ เพราะต้องพักผ่อนอยู่บ้าน ข้าวก็กินได้แต่ข้าวต้ม”

ถามว่ากลัวจะเป็นแผลเป็นมั้ย? “คงไม่กลัว เพราะมันต้องเป็นแน่ๆ อยู่แล้ว (หัวเราะ) แต่ก็หวังว่าจะไม่ขึ้นเป็นแผลนูนๆ ส่วนยารักษาแผลเป็นก็ต้องรอให้แผลเป็นสะเก็ดหลุดออกก่อนค่อยเริ่มทา น่าจะอีกอาทิตย์สองอาทิตย์ถึงจะดีขึ้น ถ้ามองในแง่ดีก็ถือว่าช่วงนี้ได้หยุดพักผ่อนไปก่อน เข็ดเหมือนกันค่ะ จนตอนนี้คุณแม่วิตกกังวลไปหมด ทุกอย่างถึงขั้นสั่งห้ามไม่ให้ขับรถแล้วเพราะกลัวอันตราย อีกอย่างอาจจะเป็นเพราะว่าปีนี้เป็นปีชง “ฟาง” ด้วย เดี๋ยวคงต้องไปทำบุญไหว้พระแก้ปีชงด้วย ถือว่าอุบัติเหตุครั้งนี้ก็ฟาดเคราะห์ไป ฟาดแรงด้วยค่ะ (หัวเราะ)”.

อ๊าย...ย ได้แผลเป็นเพิ่มขึ้นบนใบหน้า ชัวร์!!คอนเฟิร์ม หลังจาก ฟาง–ธนันต์ธรญ์ นีระสิงห์ วง “เฟย์ ฟาง แก้ว” ค่าย กามิกาเซ่ ในเครืออาร์เอสฯ ฟาดเคราะห์! รับปีชงเกิดอุบัติเหตุโดนกล้องติดหน้าอกกระแทกหน้า ถ่ายตอนรายการ “กามิติดมัน” 31 ม.ค. 2558 14:29 31 ม.ค. 2558 14:29 ไทยรัฐ