ไลฟ์สไตล์
100 year

เด็กเด็ดเด็ด 01/02/58

มิสฟูลมูน1 ก.พ. 2558 05:01 น.
SHARE

เด็กเด็ดเด็ด...สัปดาห์นี้ นำเสนอหนุ่มหน้าใส KMUTT Freshy Boy 2014

เขาคือ “หนุ่มแม็ค” หรือ กฤตธัช สาทรานนท์ นักศึกษาชั้นปีที่ 1 สาขาวิศวกรรมหุ่นยนต์และระบบอัตโนมัติ สถาบันวิทยาการหุ่นยนต์ภาคสนาม มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี

ข่าวแนะนำ

เจ้าตัวบอกว่าภูมิใจมากกับตำแหน่งที่ได้รับ เกินกว่าความคาดหวัง และถึงแม้ใครจะมองว่าเป็นตำแหน่งเล็กๆของมหาวิทยาลัย เท่านั้น แต่หนุ่มหล่อคนนี้บอกว่า

“ผมคิดว่าเป็นตำแหน่งที่เป็นเกียรติและยิ่งใหญ่มากครับ เพราะจะต้องทำตัวเป็นแบบอย่างที่ดี สร้างชื่อเสียงให้กับมหาวิทยาลัย ซึ่งถือว่าเป็นงานที่ต้องทุ่มเทอย่างมาก” KMUTT Freshy Boy 2014 บอก

แม็ค เป็นศิษย์เก่าสวนกุหลาบวิทยาลัย นนทบุรี มีแววหล่อ เรียนดีมาตั้งแต่เด็ก แถมยังเป็นหนุ่มอารมณ์ดี มีทัศนคติที่ดีในการมองโลก จึงชนะใจกรรมการให้ได้ตำแหน่ง “เฟรชชี่ บอย” ในครั้งนี้

เขาบอกว่า จะทุ่มเททำหน้าที่ในตำแหน่งให้ดีที่สุด ขอบคุณอาจารย์ทุกท่านที่ให้ความไว้วางใจ และจะพยายามแบ่งเวลาทั้งเวลาเรียนและกิจกรรมให้มีความสมดุลมากที่สุด เพื่อสร้างชื่อเสียงให้กับ มจธ.ซึ่ง เป็นมหาวิทยาลัยที่เน้นสร้างทั้งคนเก่ง และคนดีไปพร้อมๆกัน

นอกจากจะเป็นเฟรชชี่บอยแล้ว หน้าตาดีแบบนี้ รับรองอนาคตไกลแน่ แต่ที่แน่ๆความฝันของหนุ่มแม็ค ไม่ใช่แค่การประกวดหรือกิจกรรมเท่านั้น แต่เขาฝันที่จะเป็นวิศวกรออกแบบหุ่นยนต์...ที่ดีที่สุดให้ได้

ฝันให้ไกลและไปให้ถึงนะ....ป้าเชียร์สุดใจขาดดิ้นละคร้า....!!!!!!

มิสฟูลมูน

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

เด็กเด็ดเด็ดมิสฟูลมูนKMUTT Freshy Boy 2014กฤตธัช สาทรานนท์

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพฤหัสที่ 26 พฤศจิกายน 2563 เวลา 05:23 น.