เด็กเด็ดเด็ด 01/02/58

ข่าว

  เด็กเด็ดเด็ด 01/02/58

  มิสฟูลมูน

   1 ก.พ. 2558 05:01 น.

   เด็กเด็ดเด็ด...สัปดาห์นี้ นำเสนอหนุ่มหน้าใส KMUTT Freshy Boy 2014

   เขาคือ “หนุ่มแม็ค” หรือ กฤตธัช สาทรานนท์ นักศึกษาชั้นปีที่ 1 สาขาวิศวกรรมหุ่นยนต์และระบบอัตโนมัติ สถาบันวิทยาการหุ่นยนต์ภาคสนาม มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี

   เจ้าตัวบอกว่าภูมิใจมากกับตำแหน่งที่ได้รับ เกินกว่าความคาดหวัง และถึงแม้ใครจะมองว่าเป็นตำแหน่งเล็กๆของมหาวิทยาลัย เท่านั้น แต่หนุ่มหล่อคนนี้บอกว่า

   “ผมคิดว่าเป็นตำแหน่งที่เป็นเกียรติและยิ่งใหญ่มากครับ เพราะจะต้องทำตัวเป็นแบบอย่างที่ดี สร้างชื่อเสียงให้กับมหาวิทยาลัย ซึ่งถือว่าเป็นงานที่ต้องทุ่มเทอย่างมาก” KMUTT Freshy Boy 2014 บอก

   แม็ค เป็นศิษย์เก่าสวนกุหลาบวิทยาลัย นนทบุรี มีแววหล่อ เรียนดีมาตั้งแต่เด็ก แถมยังเป็นหนุ่มอารมณ์ดี มีทัศนคติที่ดีในการมองโลก จึงชนะใจกรรมการให้ได้ตำแหน่ง “เฟรชชี่ บอย” ในครั้งนี้

   เขาบอกว่า จะทุ่มเททำหน้าที่ในตำแหน่งให้ดีที่สุด ขอบคุณอาจารย์ทุกท่านที่ให้ความไว้วางใจ และจะพยายามแบ่งเวลาทั้งเวลาเรียนและกิจกรรมให้มีความสมดุลมากที่สุด เพื่อสร้างชื่อเสียงให้กับ มจธ.ซึ่ง เป็นมหาวิทยาลัยที่เน้นสร้างทั้งคนเก่ง และคนดีไปพร้อมๆกัน

   นอกจากจะเป็นเฟรชชี่บอยแล้ว หน้าตาดีแบบนี้ รับรองอนาคตไกลแน่ แต่ที่แน่ๆความฝันของหนุ่มแม็ค ไม่ใช่แค่การประกวดหรือกิจกรรมเท่านั้น แต่เขาฝันที่จะเป็นวิศวกรออกแบบหุ่นยนต์...ที่ดีที่สุดให้ได้

   ฝันให้ไกลและไปให้ถึงนะ....ป้าเชียร์สุดใจขาดดิ้นละคร้า....!!!!!!

   อ่านเพิ่มเติม...

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันอาทิตย์ที่ 17 ตุลาคม 2564 เวลา 01:41 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์