กิจกรรมนอกตำรา 01/02/58

ข่าว

  กิจกรรมนอกตำรา 01/02/58

  ไทยรัฐฉบับพิมพ์

   1 ก.พ. 2558 05:01 น.

   แข่งขันหุ่นยนต์...สำนักงานคณะกรรมการศึกษาขั้นพื้นฐาน และภาคเอกชน จัดโครงการแข่งขันหุ่นยนต์ First Lego League 2014 ระดับประถมและมัธยม แบ่งเป็นประเภท Robot Game หรือการปฏิบัติภารกิจในสนาม และประเภท Project ภายใต้แนวคิดการเรียนรู้ไร้พรมแดน น้องๆที่สนใจเข้าร่วมต้องมีอายุ 9-16 ปี รับสมัครถึงวันที่ 7 ก.พ.นี้ ที่ www.gammaco.com/fll สอบถามโทร.0-2459-7431-8 ต่อ 212 แข่งขันวันที่ 13 ก.พ.นี้ ที่ศูนย์คอมพิวเตอร์ ม.ราชภัฏนครปฐม

   อนุรักษ์ไม้ใหญ่กลางกรุง...กลุ่มอาสาสมัครบิ๊กทรี จับมือกับ ทีมรุกขกร สำนักงานเขตปทุมวัน และบริษัทเซ็นทรัลพัฒนาจำกัด เชิญชวนน้องๆหัวใจสีเขียว มาร่วมเป็นสักขีพยาน หรือจะร่วมด้วยช่วยกันตัดแต่งกิ่งต้นประดู่เพื่อให้พ้นแนวสกายวอล์กของห้างใหญ่กลางกรุง บริเวณหน้า Groove เซ็นทรัล เวิลด์ ซึ่งเป็นครั้งแรกที่ทางเดินจะหลบให้กับต้นไม้ใหญ่ที่เก่าแก่แทนการขุดล้อมย้าย น้องๆและประชาชนที่สนใจร่วมงานได้วันที่ 1 ก.พ .นี้ เวลา 0 9.00-12.00 น.

   ปันธรรมปันสุข...อุทยานเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระศรีนครินทราบรมราชชนนี จัดกิจกรรมธรรมะในอุทยาน ตอน “ปันธรรม...ปันสุข” วันที่ 5 ก.พ.นี้ เวลา 10.00-12.00 น. เพื่อร่วมแบ่งปันให้กับน้องๆผู้ป่วยที่รักษาตัวในมูลนิธิธรรมรักษ์ โดยเปิดรับบริจาคเงิน สิ่งของ ยารักษาโรค อุปกรณ์สำหรับผู้ป่วย อุปกรณ์การเรียน ข้าวสารอาหารแห้ง เพื่อมอบให้กับมูลนิธิธรรมรักษ์ วัดพระบาทน้ำพุ จ.ลพบุรี ในงานมีบริการตัดผม ตรวจสุขภาพ ที่อุทยานฯสมเด็จย่าฯ.

   อ่านเพิ่มเติม...

   วิดีโอแนะนำ

   เลขเด็ดอ่างน้ำมนต์ “ไอ้ไข่” วัดโบสถ์ราษฎร์ศรัทธา งวดก่อนมีคนถูก
   00:55

   เลขเด็ดอ่างน้ำมนต์ “ไอ้ไข่” วัดโบสถ์ราษฎร์ศรัทธา งวดก่อนมีคนถูก

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   วันพฤหัสที่ 27 มกราคม 2565 เวลา 14:11 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์