มาลัยเสี่ยงรัก 01/02/58

ข่าว

  มาลัยเสี่ยงรัก 01/02/58

  ศิวะรมย์

   1 ก.พ. 2558 05:01 น.

   ความรูสึกเกลียดชัง เคียดแค้นโกรธเคืองผู้อื่น ไม่ว่าจะเกิดจากสาเหตุใดก็ตาม เมื่อสะสมในจิตใจของเรานานวันเข้า ย่อมส่งผลกระทบต่อสภาพจิตใจและกายของเราอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้

   การที่เรา “ไม่สามารถปล่อยวาง” ได้นั้น ย่อมทำให้ใจของเราเป็นทุกข์ บางคนถึงขนาดเจ็บไข้ได้ป่วยไปเลยก็มี

   เราควรบริหารความคิด-จิตใจของเราให้รู้จักปล่อยละวางอารมณ์ขุ่นมัว ถ้าทำได้เช่นนี้แล้ว ความทุกข์ในชีวิตของเราย่อมลดน้อยลง ความสุขย่อมมากขึ้นอย่างแน่นอน.

   (วิกรม กรมดิษฐ์...คาถาชีวิตยกกำลัง 2)

   หาแฟนควบคู่หุ้นส่วนธุรกิจ

   “ป.” ม่ายสาวใหญ่วัยทอง 53 ฝน บอกเป็นแฟนคอลัมน์ “มาลัยเสี่ยงรัก” มานาน บัดนี้ถึงทีขอใช้บริการหาคนรักคู่ครองกับเขาด้วยคน เพราะทนนอนหนาวเปล่าเปลี่ยวทรวงไม่ไหว

   เจ้าของสรีระสูง 160 ซม. น้ำหนักพอ อุ้ม 53 กก. เรือนร่างสมสวนไม่อ้วนไม่ผอม ผิวพรรณขาวนวลลออ สุขภาพแข็งแรง อุปนิสัยสุขุมเยือกเย็น รักความสงบ ตรงไปตรงมา แต่ก็ไม่ตึงจนเกินงาม ไม่ชอบเอา รัดเอาเปรียบใครและไม่ชอบให้ใครมาเอาเปรียบ ประกอบสัมมาอาชีพผู้ช่วยพยาบาลอยู่อำเภอเมืองฉะเชิงเทรา

   สถานภาพการสมรส “ ป.” ตกพุ่มม่ายมายาวนานกว่า 10 ปี บรรดาลูกเต้าเติบโตทำงานเป็นหลักเป็นฐาน แต่งงานมีครอบครัวออกเรือนไปหมดแล้ว ส่งผลให้คุณแม่ต้องอยู่ตัวคนเดียว

   “เวลานี้ดิฉันยอมรับว่ารู้สึกเหงา ว้าเหว่ อยากมีใครสักคนที่คิดว่าเราจะไปด้วยกันได้ค่ะ” แม่ม่ายใบหน้างามๆหุ่นกะทัดรัดพูดแบบตรงไปตรงมา แล้วเพิ่มเติมว่ายามนี้ต้องการทำธุรกิจของตัวเองคือ 1. ธุรกิจด้านการบริบาล 2. ธุรกิจการนวดแผนไทย 3. ธุรกิจเกี่ยวกับสมุนไพร

   ขอยกนิ้วให้ “ป.” ไอเดียแจ่มแจ๋วและเป็นไปได้ เนื่องจากเธอเองเป็นผู้ช่วยพยาบาลโดยอาชีพ ย่อมมีความรู้เรื่องการดูแลสุขภาพพลานามัยอย่างดี

   “ป.” ป่าวประกาศผ่านคอลัมน์นี้ เชิญชวนท่านสุภาพบุรุษที่สนใจทำธุรกิจร่วมกับเธอ เชิญส่งประวัติส่วนตัว แนบรูปถ่ายเต็มตัว ณ ปัจจุบัน หากมีความสามารถพิเศษอะไรก็บอกด้วย เขาคนนั้นขออายุระหว่าง 50-60 ปี ไม่เล่นการพนัน ไม่สูบบุหรี่ ดื่มได้นิดหน่อยเวลาออกงานสังคม เงื่อนไขข้อสำมะคัญสุดๆคือ “ต้องไม่เจ้าชู้” ไม่มากคู่หลายเมีย

   ชายใดสนและมั่นใจตนเองคุณสมบัติตรงสเปก “ป.” กำหนดไว้ ก็ให้ติดต่อผ่าน “ศิวะรมย์” คอลัมน์ “มาลัยเสี่ยงรัก” อย่าชักช้า

   แหม่... ใครสอบผ่านได้ครองคู่ “ป.” นับว่าโชคดีสองเด้ง...ได้ภรรเมียควบหุ้นส่วนธุรกิจ.

   “ศิวะรมย์”
   shivarom99@gmail.com

   อ่านเพิ่มเติม...

   วิดีโอแนะนำ

   "โคราช" ฝนหนัก น้ำป่าทะลักจมชุมชนด่านเกวียน หนักสุดในรอบ 10 ปี
   02:38

   "โคราช" ฝนหนัก น้ำป่าทะลักจมชุมชนด่านเกวียน หนักสุดในรอบ 10 ปี

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   วันอังคารที่ 17 พฤษภาคม 2565 เวลา 08:50 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์