ไลฟ์สไตล์
100 year

IT Movement 01/02/58

ไทยรัฐฉบับพิมพ์1 ก.พ. 2558 05:01 น.
SHARE

เกิดอาการธาตุไฟแตก ถึงกะขึ้นจอพรีเซ็นเทชั่นงานแถลงข่าวเปิดโปง เอ๊ย เผยผลดำเนินงานของ กสทช. ปี 2014 ที่ทำให้นโยบายเกี่ยวกับการเปลี่ยนผ่านไปสู่ระบบทีวีดิจิตอลล้มเหลว แบบที่ไม่มีเอกชนรายใดเคยทำมาก่อน ยอดกระแทกไลค์ที่สื่อมวลชนเทให้ เขมทัต พลเดช กรรมการผู้อำนวยการใหญ่ พีพีทีวี เลยมาแบบเต็มๆ ในฐานะใจถึงพึ่งได้ พูดจริงทำจริง...

โดยขณะนี้ กสทช. ได้นำส่งคูปองทีวีดิจิตอลให้ประชาชนไปแล้ว 7,045,896 ใบ โดยส่งคูปองถึงมือประชาชน 6,224,448 ใบ ส่วนอีก 821,943 ใบ ไม่มีผู้รับ จึงขอชักชวนให้ประชาชนตรวจสอบสถานการณ์การส่งคูปองทีวีดิจิตอลด้วยตัวเอง ผ่านเว็บไซต์ http://digital.nbtc.go.th และโทรศัพท์หมายเลข 1200 โดยให้เตรียมเลขรหัสประจำบ้าน 11 หลักที่ได้จากทะเบียนบ้าน ให้พร้อม เพื่อกรอกข้อมูลหรือแจ้งเจ้าหน้าที่จะได้ตรวจสอบข้อมูลต่อไป เนื่องจากคูปองมีอายุการใช้งานถึงวันที่ 31 พ.ค.58 หากไม่มีการติดต่อขอรับ จะถูกตัดสิทธิ์นะเจ้าคะ...

ข่าวแนะนำ

ฉลองขึ้นแท่นตำแหน่งประธานบอร์ด เอไอเอส วิทิต ลีนุตพงษ์ จึงได้ขึ้นเวทีงานแถลงวิสัยทัศน์ประจำปีของค่ายยักษ์ใหญ่ แถมสปีกอิงลิชไฟแลบ ท่ามกลางแขกผู้มีเกียรติตาดำๆ 1,500 คน แปะ แปะ แปะ...

เพราะขายพรินเตอร์หน้ากว้าง F-Series ให้ลูกค้ากลุ่มแฟชั่นดีไซเนอร์ โด่งดังจากเยอรมันทะลุไปญี่ปุ่น ยรรยง มุนีมงคลทร ผู้จัดการทั่วไป เอปสัน ไทย เลยปิ๊งไอเดียจับมือสถาบันออกแบบนานาชาติชนาพัฒน์ (CIDI) เตรียมเปิดโครงการนักล่าฝันวงการแฟชั่น ที่เน้นสร้างองค์ความรู้ด้านออกแบบและการทำธุรกิจเสื้อผ้าให้แก่ดีไซเนอร์เลือดใหม่และผู้ที่สนใจเป็นเจ้าของธุรกิจเสื้อผ้าแฟชั่น ส่วนใครสนใจเป็นนางแบบ เปิดรับปรึกษาส่วนตัว อิอิ...

กล้องเซลฟี่แคนนอน Canon PowerShot N2 ดีไซน์ใหม่ไซส์มินิ ถ่ายได้ถ่ายดี ถ่ายแต่ละทีหน้าเป๊ะ ด้วยหน้าจอ LCD ปรับได้ 180 องศา ปรับผิวขาวใสได้ด้วยฟังก์ชัน Smooth-skin ในราคา 9,990 บาท มี 2 สีให้เลือกคือชมพู, ขาว คลิกเพิ่มเติมที่ www.canon.co.th...

เตะบอลประเพณีกับนักข่าวในงานแต๊งกิ้วสื่อมวลชนอยู่ทุกปี ปีนี้ วัฒน์ชัย วิไลลักษณ์ กรรมการผู้จัดการใหญ่ สามารถ ฉลองหุ้น SAMART ทะลุ 40 บาท ด้วยการโดนเตะตัดแข้ง ทำเอาลูกน้องวิ่งกันอลหม่านไปทั้งสนาม...

เพราะเป็นโสด ไม่มีพันธะหัวใจ เพลานี้ สมชัย เลิศสุทธิวงศ์ ซีอีโอ เอไอเอส จึงมีสาวผูกปิ่นโตส่งอาหารให้อยู่หลายเถา ลูกน้องจึงหวานคอแร้งไปตามๆกัน เอื๊อก...

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

IT Movementคอัลมน์ฉบับพิมพ์

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพุธที่ 2 ธันวาคม 2563 เวลา 04:01 น.