วันพุธที่ 16 มกราคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
IT Movement 01/02/58

IT Movement 01/02/58

  • Share:

เกิดอาการธาตุไฟแตก ถึงกะขึ้นจอพรีเซ็นเทชั่นงานแถลงข่าวเปิดโปง เอ๊ย เผยผลดำเนินงานของ กสทช. ปี 2014 ที่ทำให้นโยบายเกี่ยวกับการเปลี่ยนผ่านไปสู่ระบบทีวีดิจิตอลล้มเหลว แบบที่ไม่มีเอกชนรายใดเคยทำมาก่อน ยอดกระแทกไลค์ที่สื่อมวลชนเทให้ เขมทัต พลเดช กรรมการผู้อำนวยการใหญ่ พีพีทีวี เลยมาแบบเต็มๆ ในฐานะใจถึงพึ่งได้ พูดจริงทำจริง...

โดยขณะนี้ กสทช. ได้นำส่งคูปองทีวีดิจิตอลให้ประชาชนไปแล้ว 7,045,896 ใบ โดยส่งคูปองถึงมือประชาชน 6,224,448 ใบ ส่วนอีก 821,943 ใบ ไม่มีผู้รับ จึงขอชักชวนให้ประชาชนตรวจสอบสถานการณ์การส่งคูปองทีวีดิจิตอลด้วยตัวเอง ผ่านเว็บไซต์ http://digital.nbtc.go.th และโทรศัพท์หมายเลข 1200 โดยให้เตรียมเลขรหัสประจำบ้าน 11 หลักที่ได้จากทะเบียนบ้าน ให้พร้อม เพื่อกรอกข้อมูลหรือแจ้งเจ้าหน้าที่จะได้ตรวจสอบข้อมูลต่อไป เนื่องจากคูปองมีอายุการใช้งานถึงวันที่ 31 พ.ค.58 หากไม่มีการติดต่อขอรับ จะถูกตัดสิทธิ์นะเจ้าคะ...

ฉลองขึ้นแท่นตำแหน่งประธานบอร์ด เอไอเอส วิทิต ลีนุตพงษ์ จึงได้ขึ้นเวทีงานแถลงวิสัยทัศน์ประจำปีของค่ายยักษ์ใหญ่ แถมสปีกอิงลิชไฟแลบ ท่ามกลางแขกผู้มีเกียรติตาดำๆ 1,500 คน แปะ แปะ แปะ...

เพราะขายพรินเตอร์หน้ากว้าง F-Series ให้ลูกค้ากลุ่มแฟชั่นดีไซเนอร์ โด่งดังจากเยอรมันทะลุไปญี่ปุ่น ยรรยง มุนีมงคลทร ผู้จัดการทั่วไป เอปสัน ไทย เลยปิ๊งไอเดียจับมือสถาบันออกแบบนานาชาติชนาพัฒน์ (CIDI) เตรียมเปิดโครงการนักล่าฝันวงการแฟชั่น ที่เน้นสร้างองค์ความรู้ด้านออกแบบและการทำธุรกิจเสื้อผ้าให้แก่ดีไซเนอร์เลือดใหม่และผู้ที่สนใจเป็นเจ้าของธุรกิจเสื้อผ้าแฟชั่น ส่วนใครสนใจเป็นนางแบบ เปิดรับปรึกษาส่วนตัว อิอิ...

กล้องเซลฟี่แคนนอน Canon PowerShot N2 ดีไซน์ใหม่ไซส์มินิ ถ่ายได้ถ่ายดี ถ่ายแต่ละทีหน้าเป๊ะ ด้วยหน้าจอ LCD ปรับได้ 180 องศา ปรับผิวขาวใสได้ด้วยฟังก์ชัน Smooth-skin ในราคา 9,990 บาท มี 2 สีให้เลือกคือชมพู, ขาว คลิกเพิ่มเติมที่ www.canon.co.th...

เตะบอลประเพณีกับนักข่าวในงานแต๊งกิ้วสื่อมวลชนอยู่ทุกปี ปีนี้ วัฒน์ชัย วิไลลักษณ์ กรรมการผู้จัดการใหญ่ สามารถ ฉลองหุ้น SAMART ทะลุ 40 บาท ด้วยการโดนเตะตัดแข้ง ทำเอาลูกน้องวิ่งกันอลหม่านไปทั้งสนาม...

เพราะเป็นโสด ไม่มีพันธะหัวใจ เพลานี้ สมชัย เลิศสุทธิวงศ์ ซีอีโอ เอไอเอส จึงมีสาวผูกปิ่นโตส่งอาหารให้อยู่หลายเถา ลูกน้องจึงหวานคอแร้งไปตามๆกัน เอื๊อก...

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้