ข่าว
100 year

'แกนนำ กปปส.' ยังไม่เคลื่อนไหว หลัง สนช.ถอดปู ประเมินไร้รุนแรง

ไทยรัฐออนไลน์24 ม.ค. 2558 07:33 น.
SHARE

"ถาวร เสนเนียม" อดีตแกนนำ กปปส. ยัน ไม่มีการเคลื่อนไหวมวลชน ประเมินไม่มีอะไรรุนแรงหลัง สนช. ถอดถอน "ยิ่งลักษณ์" เหตุโครงการจำนำข้าวมีคำอธิบายชัดเจน ขอกลุ่มเคลื่อนไหวทบทวนบทบาท

นายถาวร เสนเนียม อดีตแกนนำ กปปส. เปิดเผยกับไทยรัฐทีวี กรณีสภานิติบัญญัติแห่งชาติ ลงมติถอดถอน น.ส.ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี ว่า ในฐานะแกนนำ กปปส. ขอเรียกร้องให้ฝ่ายการเมืองทุกฝ่าย ยอมรับคำตัดสินของ สนช. การดำเนินการหลังจากนี้ของ น.ส.ยิ่งลักษณ์ ที่จะถูกดำเนินคดีอาญา นายถาวรมั่นใจว่าจะถูกศาลสั่งจำคุกอย่างแน่นอน ส่วนกลุ่มที่ออกมาเคลื่อนไหวข่มขู่ ขอให้กลับไปทบทวนบทบาทให้ดี

ส่วนความรุนแรงทางการเมืองหลังจากนี้ นายถาวร ประเมินว่า จะไม่มีอะไรเกิดขึ้น เพราะการถอดถอนในโครงการจำนำข้าว มีคำอธิบายที่ชัดเจน ประชาชนรับรู้ได้ด้วยสายตาตัวเอง ว่าเกิดการทุจริตมากมาย ส่วนกลุ่ม กปปส. ได้มีการพูดคุยกันและพร้อมยอมรับคำตัดสินของ สนช. ตั้งแต่ตั้น และจะไม่มีการเคลื่อนไหวของมวลชนแน่นอน

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ถอดถอนถอดถอนนักการเมืองสนช.ถาวร เสนเนียม อดีตแกนนำ กปปส.ยิ่งลักษณ์ไม่มีการเคลื่อนไหวมวลชนประเมินไม่มีอะไรไร้รุนแรงจำนำข้าวคำอธิบายชัดเจนเคลื่อนไหวทบทวนบทบาทข่าวการเมืองไทยรัฐออนไลน์

ข่าวแนะนำ

MOST VIEWED

คุณอาจสนใจข่าวนี้