ข่าว
100 year

เทรนด์ใหม่มาแรง!! ขอแต่งงานสุดเซอร์ไพรส์ของคนบันเทิง

ไทยรัฐออนไลน์24 ม.ค. 2558 05:30 น.
SHARE

ในช่วงปีที่ผ่านมา มีคู่รักดาราในวงการบันเทิงแต่งงานกันไปหลายคู่ และในปีนี้ก็มีอีกหลายคู่ที่กำลังจะจ่อคิววิวาห์ แถมแต่ละคู่ก็เซอร์ไพรส์ขอแต่งงานแบบหวานเว่อร์ไม่แพ้ใคร งานนี้เหมือนเรียกว่าเป็นวิวัฒนาการหรือเป็นเทรนด์การขอแต่งงานของคนดังไปแล้ว หรืออาจจะเพราะเป็นความรักของซุป'ตาร์ จะทำให้วิธีการขอแต่งงานนั้นธรรมดาได้อย่างไร แต่ละคู่จะมีวิธีเซอร์ไพรส์อย่างไร ขอแต่งงานกันที่ไหน สำเร็จหรือไม่ ต้องไปติดตาม...

ว่าที่เจ้าบ่าวเจ้าสาวแห่งวงการบันเทิงคู่ต่อไป

ยังคงเป็นการขอแต่งงานที่มีคนพูดถึงมากที่สุด สำหรับคู่ของ ชมพู่ อารยา เอ ฮาร์เก็ต กับหนุ่มน็อต วิศรุต รังษีสิงห์พิพัฒน์ โดยช่วงค่ำของวันที่ 23 ธ.ค. 2557 ผู้จัดการส่วนตัวของนางเอกสาวชมพู่ ได้โพสต์ภาพลงอินสตาแกรมซึ่งเป็นภาพปาร์ตี้ที่น็อตจัดขึ้นเพื่อขอชมพู่แต่งงานแบบเซอร์ไพรส์ท่ามกลางกลุ่มเพื่อนสนิท โดยวินาทีที่น็อตคุกเข่าขอแต่งงานนั้นได้ถามว่า "เบื่อเป็นแฟนพี่หรือยัง" จากนั้นขอมือและสวมแหวนเพชรเม็ดโตให้ ด้วยบรรยากาศสุดโรแมนติก ที่ฝ่ายชายลงทุนทำหิมะปลอมพร้อมลงทุนจัดพลุชุดใหญ่แบบจัดเต็ม งานนี้ทำเอาสาวชมพู่ดีใจถึงกับช็อกจนน้ำตาแตกเลยทีเดียว เพราะไม่คิดว่าจะถูกเซอร์ไพรส์โดยไม่ทันรู้ตัวขนาดนี้ ซึ่งในตอนแรกเจ้าตัวคิดว่าเป็นแค่การทานข้าวกับครอบครัวฝ่ายชายเท่านั้น หลังจากคลิปการถูกขอแต่งงานของสาวชมพู่ถูกแพร่ออกไปในโลกโซเชียล ด้านกองเชียร์ที่รู้ข่าว ต่างร่วมแสดงความยินดีกันยกใหญ่ เพราะรอโมเมนต์นี้มานานแล้ว มีคนเข้ามาแสดงความยินดีทั้งทางไลน์และในอินสตาแกรมกันเป็นจำนวนมาก ส่วนเรื่องชุดงานแต่งงานที่หลายคนวาดฝันว่า สาวแฟชั่นนิสต้าอย่าง ชมพู่ อารยา ต้องไปธรรมดาแน่ งานนี้เจ้าตัวก็มีแอบกดดันเล็กน้อย เพราะหลายคนตั้งความหวังไว้เยอะมาก แต่ชมพู่ก็บอกว่า ยังไม่รู้เหมือนกันชุดจะออกมาแบบไหน คงต้องไปหาแรงบันดาลใจถึงขอบรันเวย์ที่งานแฟชั่นโชว์วีคที่ฝรั่งเศสเลยทีเดียว...

บรรยากาศหิมะโปรย โรแมนติกฝุดๆ
ขอแต่งงานหน้าหอไอเฟล

คบหาดูใจกันมาเงียบๆ ถึง 9 ปี สำหรับดาราสาว เอมมี่ มรกต กิตติสาระ ก็เพิ่งจะเปิดตัวอย่างเป็นทางการว่า ชายหนุ่มผู้ได้หัวใจไปครองนั้นคือ ไฮโซเจมส์ จิรายุทธ ซึ่งล่าสุดทั้งคู่ได้ควงกันไปหวานส่งท้ายปีถึงต่างประเทศ และหอไอเฟลก็ได้เป็นพยานรักให้กับคู่นี้ เมื่อไฮโซเจมส์ทำเซอร์ไพรส์สุดซึ้งคุกเข่าของสาวเอมมี่แต่งงาน ท่ามกลางบรรยากาศสวยๆ อากาศหนาวๆ ยามค่ำคืนหน้าหอไอเฟล กรุงปารีส ประเทศฝรั่งเศส จะเรียกว่า หมั้นฟ้าผ่า ก็ได้ เพราะเมื่อก่อนหน้านั้นเอมมี่เองก็เพิ่งเปิดยอมประกาศตัวว่ากำลังคบกับเจมส์ แต่ถัดมาไม่ถึงเดือนดี เจมส์ก็เอ่ยขอเอมมี่แต่งงานพร้อมกับสวมแหวนหมั้นเพื่อเป็นพันธสัญญาไว้เบื้องต้น งานนี้กลุ่มเพื่อนสนิทก็พร้อมใจพากันขึ้นรูปแสดงความยินดีกันเป็นแถว รวมถึงรูปที่สาวเอมมี่โชว์แหวนเพชรเม็ดโตพร้อมกับสีหน้าเปี่ยมไปด้วยว่าความสุขอารมณ์ประมาณว่า ขายออกแล้วนะ...

บรรยากาศเป็นใจ แถมได้อารมณ์ความโรแมนติกอีกต่างหาก
แบบนี้สินะ ที่เค้าเรียกว่าความสุข
โชว์แหวนเม็ดโตด้วยความเปี่ยมสุข
สาวน้ำฝนถูกเซอร์ไพรส์ขอแต่งงานที่เชียงใหม่

ถูกเซอร์ไพรส์คุกเข่าขอแต่งงานไปอีกคู่ เมื่อผู้จัดละคร-นักแสดงสาว น้ำฝน กุณณัฏฐ์ กุลปรียาวัฒน์ ที่ตั้งท่าว่าจะสละโสดเป็นเจ้าสาวต่อไปในไม่ช้า หลังจากที่แฟนหนุ่มนักธุรกิจชาวอเมริกัน จอร์แดน วินเทอร์ ซึ่งคบหาดูในกันมานานร่วม 4 ปี ทำเซอร์ไพรส์คุกเข่าขอแต่งงานเมื่อวันที่ 6 ม.ค. ที่ผ่านมาที่ จ.เชียงใหม่ โดยน้ำฝนได้โพสต์รูปพร้อมข้อความที่บรรยายถึงความรู้สึกในช่วงเวลาแห่งความสุขผ่านอินสตาแกรม ซึ่งมีบรรดาแฟนคลับเข้าไปร่วมแสดงความยินดีกันเป็นจำนวนมาก โดยมีเพื่อนรักอย่างสาว ธัญญ่า ธัญญาเรศ ก็ได้โพสต์ภาพลงอินสตาแกรมส่วนตัวพร้อมข้อความน่ารักๆ เป็นการแสดงความยินดี อีกทั้งยังมีการแซวให้เพื่อนรีบมีทายาทเร็วๆ...

วินาทีถูกขอแต่งงานข้างถนนของสาวนาธาน

มาต่อด้วยที่หนุ่ม นาธาน โอมาน เอ๊ะ!! หรือจะเรียกสาวนาธานดี?? เห็นอย่างนี้ก็เพิ่งถูกเซอร์ไพรส์จากแฟนหนุ่มคุกเข่าขอแต่งงานเหมือนคู่อื่นๆ นะจ๊ะ แถมกำลังอยู่ในห้วงแห่งความรัก โดยเจ้าตัวได้โพสต์ภาพแฟนหนุ่มนักธุรกิจพันล้าน ที่เพิ่งคบหากันได้ไม่กี่เดือน คุกเข่าขอแต่งงานกลางถนน ด้วยดอกกุหลาบสีแดง 1 ดอกก่อนที่จะสวมแหวนเพชรเม็ดเท่ากระเทียมโทนเล็กกว่าชมพู่ อารยา นิดนึงให้ที่นิ้วนางข้างซ้าย ซึ่งเจ้าตัวบอกว่าได้จัดงานหมั้นไปแล้วเมื่อวันที่ 24 ธ.ค.ที่ผ่านมา และกำลังจะเข้าพิธีแต่งงานกันในปีนี้ "ตลอดชีวิตมีแต่ของปลอม นี่เป็นครั้งแรกที่ได้ของจริง โดยคุยกันว่าปีหน้าจะไปจดทะเบียนที่ต่างประเทศ หลังจากนั้นก็จะกลับมาจัดงานแต่งที่ประเทศไทย พร้อมกับเปิดเผยหน้าว่าที่สามี ที่หลายๆ คนสงสัยซะที" คาดว่าหลังเจ้าตัวพูดอย่างนี้แล้ว คงกำลังรอดูหน้าเจ้าบ่าวของสาวนาธานอยู่ล่ะสิ งานนี้คงต้องลุ้นกันแล้วว่า สรุปของจริงรึปลอมกันแน่!!...

หวานเชียว รีบเปิดเผยหน้าว่าที่สามีเร็วๆ นะจ๊ะ
สวมแหวนเม็ดโต (น้อยกว่าสาวชมพู่ติ๊ดเดียว)
แต่งงานเมื่อไหร่บอกนะจ๊ะ
อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ขอแต่งงานเซอร์ไพรส์คุกเข่าคุกเข่าขอแต่งงานเทรนด์ขอแต่งงานแต่งงานดาราชมพู่ถูกขอแต่งงานชมพู่ น็อตชมพู่ อารยาน็อต วิศรุตเอมมี่ ไฮโซเจมส์น้ำฝน จอร์แดนนาธานนาธาน โอมานน้ำฝน กุณณัฏฐ์กุณณัฏฐ์ กุลปรียาวัฒน์เอมมี่ มรกตมรกต กิตติสาระอารยา เอ ฮาร์เก็ตข่าวบันเทิงไทยรัฐออนไลน์

ข่าวแนะนำ

MOST VIEWED

คุณอาจสนใจข่าวนี้