ไลฟ์สไตล์
100 year

น้ำใจล้น! เร่งรุดเยี่ยม! อดีตพระเอกฮอต ป่วยหนัก!

ไทยรัฐออนไลน์
8 ม.ค. 2558 17:05 น.
SHARE

คนบันเทิงไม่ทิ้งกัน มีอะไรก็ต้องช่วยๆ กัน อดีตพระเอกเคยดังเด่น แดง ภูษิต อภิมันต์ ที่เคยฝากผลงานการแสดงเอาไว้มากมาย ทั้งหนังและละคร ตอนนี้โชคร้ายสุดๆ ป่วยอย่างรุนแรงเป็นโรคเส้นเลือดในสมองตีบ ช่วงนี้ยังต้องเข้ารับการรักษาอย่างระมัดระวังอยู่ที่ โรงพยาบาลพระมงกุฎเกล้า พอเพื่อนๆ พี่น้องร่วมวงการรู้ข่าวร้ายนี้ หลายคนจึงรีบมาให้เยี่ยมกันถึงที่ นำทีมโดย จิ๊ก เนาวรัตน์ ยุกตะนันท์, เล็ก นริศรา ภานุรักษ์, ต้อย เศรษฐา, เปี๊ยก อรัญญา ศิริฉายา, อุ๊บ วิริยะ แมวมองชื่อดังและผู้จัดการดาราสุดฮอต การรวมใจกันมาเยี่ยมเยือนครั้งนี้ทำให้ แดง ภูษิต ยิ้มแย้มมีใบหน้าที่สดชื่นแจ่มใสอย่างเห็นได้ชัด มีกำลังใจดีขึ้นมากๆ เพราะรู้สึกว่าคนในวงการบันเทิงไม่ได้ทอดทิ้งให้อยู่ตามลำพัง

เพื่อนพ้องน้องพี่ไปให้กำลังใจมากมาย
เพื่อนพ้องน้องพี่ไปให้กำลังใจมากมาย

ข่าวแนะนำ

จิ๊ก เนาวรัตน์ ดาราน้ำใจงามตัวจริง ที่เป็นคนคอยประสานงานกับทางโรงพยาบาล อีก 2 วันจะย้ายไปอยู่ห้องพิเศษที่มีความเป็นส่วนตัวมากกว่านี้ อาการโดยรวมของ แดง ภูษิต เริ่มดีขึ้นเรื่อยๆ กินข้าวเองได้ เริ่มพูดได้มากขึ้น แต่ยังต้องอยู่ในความดูแลของคุณหมออย่างเข้มงวดและใกล้ชิดสุดๆ คาดว่าจะรักษาอาการอยู่นาน 3-6 เดือน หากออกจากโรงพยาบาล สุขภาพอาจจะไม่เต็มร้อยเหมือนเดิม ยังต้องดูแลรักษาตัวเองอย่างดีอย่างต่อเนื่อง เพราะโรคเส้นเลือดสมองตีบและแตก มีโอกาสเกิดขึ้นได้ตลอดเวลา

สำหรับการช่วยเหลือ แดง ภูษิต ในระยะต่อไปนั้น อุ๊บ วิริยะ ผู้ที่คอยประสานงาน กล่าวว่า ได้คุยในเบื้องต้นกับ ต้อย เศรษฐา ว่าอาจจะมีการจัดคอนเสิร์ต เพื่อหาเงินมาช่วยเหลือค่ารักษาพยาบาลและค่าฟื้นฟูสุขภาพอีกด้วย.

อุ๊บ วิริยะกับอาเปี๊ยก อรัญญา รุดเยี่ยม
อุ๊บ วิริยะกับอาเปี๊ยก อรัญญา รุดเยี่ยม
สามสาวเยี่ยมอดีตพระเอกดัง แดง ภูษิต
สามสาวเยี่ยมอดีตพระเอกดัง แดง ภูษิต
อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ภูษิต อภิมันต์ดิเรก มงคลนัฏโรคเส้นโลหิตในสมองแตกนริศรา ภานุรักษ์เนาวรัตน์ ยุกตะนันทน์กายภาพบำบัดรพ.พระมงกุฎเกล้าแดงอุ๊บ วิริยะเนารัตน์ ยุกตะนันท์พระเอกดังในอดีตพระเอกหล่อเข้มภูษิต บางระจันข่าวบันเทิงไทยรัฐออนไลน์

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพุธที่ 14 เมษายน 2564 เวลา 21:45 น.