ไลฟ์สไตล์
100 year

มาแล้วสติกเกอร์ไลน์ ‘ขายหัวเราะ : Animated Gags’ เอาใจขาแชตเน้นฮา

ทีมข่าวไทยรัฐออนไลน์
8 ม.ค. 2558 10:35 น.
SHARE

วิธิตา แอนิเมชั่น ต้อนรับเทศกาลปีใหม่เอาใจขาแชตทั่วประเทศ ด้วย LINE Sticker‘ ขายหัวเราะ : Animated Gags’ ให้ยิงมุกกระชับมิตรกันได้อย่างต่อเนื่อง ผ่านแก๊กคลาสสิกแบบขายหัวเราะ ด้วยลายเส้นที่สื่ออารมณ์ของ 'ต่าย ภักดี'...

นายสันติ เลาหบูรณะกิจ กรรมการบริหารกลุ่มบริษัทบันลือกรุ๊ปและรองกรรมการผู้จัดการบริษัท วิธิตา แอนิเมชั่น จำกัด กล่าวว่า เพื่อต้อนรับเทศกาลปีใหม่เอาใจขาแชตทั่วประเทศ ให้ยิงมุกกระชับมิตรกันได้อย่างต่อเนื่อง จึงมีการออกสติกเกอร์ขายหัวเราะแบบยุกยิกขยับได้ ในธีม ‘สุดยอดแก๊กคลาสสิก’ จากการ์ตูนขายหัวเราะ โดยมีชื่อว่า ‘ขายหัวเราะ : Animated Gags’ ที่นำคาแรกเตอร์ตัวการ์ตูนที่เป็นเอกลักษณ์ และแก๊กจากขายหัวเราะฉบับการ์ตูนที่ไม่เคยล้าสมัย มาต่อยอดภายใต้แนวคิด ‘แก๊กคลาสสิกยอดฮิตตลอดกาล’ นำมาล้อกี่ครั้งคนก็ยังสนุกอยู่ เช่น แก๊กติดเกาะ โจรมุมตึก หลงทางในทะเลทราย เมียหลวง หรือ หัวงู เป็นต้น

ฮาทุกแก๊ก
ฮาทุกแก๊ก

ข่าวแนะนำ


รอง กก.ผจก.บ.วิธิตา แอนิเมชั่น กล่าวด้วยว่า LINE Sticker ชุดใหม่นี้ ทุกตัวนอกจากจะมีความคลาสสิกแล้ว ยังเน้นเรื่องการสื่อสารอารมณ์ได้ถึงใจ ด้วยสถานการณ์ฮาๆ และการขยับแบบกวนๆ โดยทีมงานแอนิเมชั่นมืออาชีพ และครั้งนี้เราก็เลือกลายเส้นของพี่ต่าย-ภักดี แสนทวีสุข มาทำอีกครั้ง เพราะลายเส้นของพี่ต่ายตอบโจทย์ทุกอย่างของธีมนี้ ทั้ง “ลายเส้นยอดฮิต” และ “แก๊กคลาสสิกตลอดกาล” ขายหัวเราะต้องการให้ทุกคนใช้แล้วสนุกทั้งคนรับคนส่ง เราจึงเน้นเรื่องอารมณ์ขัน ความทะเล้นน่ารัก และขี้เล่น ซึ่งขายหัวเราะถือเป็นต้นตำรับและผู้เชี่ยวชาญด้านอารมณ์ขันที่ผูกพันกับผู้อ่านมานานอยู่แล้ว นอกจากนี้ ยังแฝงมุกสไตล์ไทยไว้ในมุกตลกคลาสสิก ซึ่งถูกนำมาพัฒนาให้ทันสมัยตลอดเวลา ดังนั้น เรารับรองเลยว่าตัวสติกเกอร์ในชุดขายหัวเราะ : Animated Gags นี้ จะถูกนำมาใช้แชตกันได้เรื่อยๆ ไม่มีวันตกเทรนด์ เข้าถึงคนแชตทุกกลุ่ม ผ่านลายเส้นที่คุ้นเคย และแก๊กขยับได้ที่ทุกคนชอบ

ขยับได้อีกด้วย
ขยับได้อีกด้วย

ทั้งนี้ LINE Sticker ‘ขายหัวเราะ: Animated Gags’ หรือ ‘KaiHuaRoh: Animated Gags’ พร้อมให้ซื้อดาวน์โหลดไปใช้แล้วใน Sticker Shop ในชุดนี้มี 24 ลาย ราคา 100 เหรียญ ไม่มีวันหมดอายุ สามารถดาวน์โหลดได้ตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไป.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

สติกเกอร์ไลน์ขายหัวเราะAnimated Gagsยุกยิกขยับได้แก๊กคลาสสิกLINEStickerวิธิตา แอนิเมชั่นสันติ เลาหบูรณะกิจต่าย ภักดีภักดี แสนทวีสุขข่าวไอทีไทยรัฐออนไลน์ขาแชต

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพุธที่ 14 เมษายน 2564 เวลา 01:32 น.