ข่าว
100 year

มาแล้วสติกเกอร์ไลน์ ‘ขายหัวเราะ : Animated Gags’ เอาใจขาแชตเน้นฮา

ทีมข่าวไทยรัฐออนไลน์ 8 ม.ค. 2558 10:35 น.
SHARE

วิธิตา แอนิเมชั่น ต้อนรับเทศกาลปีใหม่เอาใจขาแชตทั่วประเทศ ด้วย LINE Sticker‘ ขายหัวเราะ : Animated Gags’ ให้ยิงมุกกระชับมิตรกันได้อย่างต่อเนื่อง ผ่านแก๊กคลาสสิกแบบขายหัวเราะ ด้วยลายเส้นที่สื่ออารมณ์ของ 'ต่าย ภักดี'...

นายสันติ เลาหบูรณะกิจ กรรมการบริหารกลุ่มบริษัทบันลือกรุ๊ปและรองกรรมการผู้จัดการบริษัท วิธิตา แอนิเมชั่น จำกัด กล่าวว่า เพื่อต้อนรับเทศกาลปีใหม่เอาใจขาแชตทั่วประเทศ ให้ยิงมุกกระชับมิตรกันได้อย่างต่อเนื่อง จึงมีการออกสติกเกอร์ขายหัวเราะแบบยุกยิกขยับได้ ในธีม ‘สุดยอดแก๊กคลาสสิก’ จากการ์ตูนขายหัวเราะ โดยมีชื่อว่า ‘ขายหัวเราะ : Animated Gags’ ที่นำคาแรกเตอร์ตัวการ์ตูนที่เป็นเอกลักษณ์ และแก๊กจากขายหัวเราะฉบับการ์ตูนที่ไม่เคยล้าสมัย มาต่อยอดภายใต้แนวคิด ‘แก๊กคลาสสิกยอดฮิตตลอดกาล’ นำมาล้อกี่ครั้งคนก็ยังสนุกอยู่ เช่น แก๊กติดเกาะ โจรมุมตึก หลงทางในทะเลทราย เมียหลวง หรือ หัวงู เป็นต้น

ฮาทุกแก๊ก


รอง กก.ผจก.บ.วิธิตา แอนิเมชั่น กล่าวด้วยว่า LINE Sticker ชุดใหม่นี้ ทุกตัวนอกจากจะมีความคลาสสิกแล้ว ยังเน้นเรื่องการสื่อสารอารมณ์ได้ถึงใจ ด้วยสถานการณ์ฮาๆ และการขยับแบบกวนๆ โดยทีมงานแอนิเมชั่นมืออาชีพ และครั้งนี้เราก็เลือกลายเส้นของพี่ต่าย-ภักดี แสนทวีสุข มาทำอีกครั้ง เพราะลายเส้นของพี่ต่ายตอบโจทย์ทุกอย่างของธีมนี้ ทั้ง “ลายเส้นยอดฮิต” และ “แก๊กคลาสสิกตลอดกาล” ขายหัวเราะต้องการให้ทุกคนใช้แล้วสนุกทั้งคนรับคนส่ง เราจึงเน้นเรื่องอารมณ์ขัน ความทะเล้นน่ารัก และขี้เล่น ซึ่งขายหัวเราะถือเป็นต้นตำรับและผู้เชี่ยวชาญด้านอารมณ์ขันที่ผูกพันกับผู้อ่านมานานอยู่แล้ว นอกจากนี้ ยังแฝงมุกสไตล์ไทยไว้ในมุกตลกคลาสสิก ซึ่งถูกนำมาพัฒนาให้ทันสมัยตลอดเวลา ดังนั้น เรารับรองเลยว่าตัวสติกเกอร์ในชุดขายหัวเราะ : Animated Gags นี้ จะถูกนำมาใช้แชตกันได้เรื่อยๆ ไม่มีวันตกเทรนด์ เข้าถึงคนแชตทุกกลุ่ม ผ่านลายเส้นที่คุ้นเคย และแก๊กขยับได้ที่ทุกคนชอบ

ขยับได้อีกด้วย

ทั้งนี้ LINE Sticker ‘ขายหัวเราะ: Animated Gags’ หรือ ‘KaiHuaRoh: Animated Gags’ พร้อมให้ซื้อดาวน์โหลดไปใช้แล้วใน Sticker Shop ในชุดนี้มี 24 ลาย ราคา 100 เหรียญ ไม่มีวันหมดอายุ สามารถดาวน์โหลดได้ตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไป.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

สติกเกอร์ไลน์ขายหัวเราะAnimated Gagsยุกยิกขยับได้แก๊กคลาสสิกLINEStickerวิธิตา แอนิเมชั่นสันติ เลาหบูรณะกิจต่าย ภักดีภักดี แสนทวีสุขข่าวไอทีไทยรัฐออนไลน์ขาแชต

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้