ไลฟ์สไตล์
100 year

ไนกี้ จ่อเปิดตัว 'Air MAG' รองเท้า 'เจาะเวลาหาอดีต 2' (ชมคลิป)

ทีมข่าวไทยรัฐออนไลน์
8 ม.ค. 2558 08:25 น.
SHARE

ตัวละครมาร์ตี้ แมคฟลายจากภาพยนตร์ 'Back to the Future 2' 

ไนกี้ เตรียมเปิดตัวรองเท้าผูกเชือกได้เองแบบที่ปรากฏในภาพยนตร์ 'Back to the Future 2' ที่มาร์ตี้ แมคฟลายใส่ ในโลกอนาคต หลังจากที่เคยชิมลางออกประมูลขายเมื่อปี 2011 เพื่อหาเงินช่วยมูลนิธิไมเคิล เจ.ฟ็อกซ์ สู้กับโรคพาร์กินสัน...

เว็บไซต์ Mashable อ้างรายงานจาก Nice Kicks บล็อกด้านรองเท้า ว่า นายทินเกอร์ แฮทฟิลด์ หัวหน้าฝ่ายนวัตกรรม ของไนกี้ ผู้ผลิตเครื่องกีฬาและรองเท้าชื่อดัง กล่าวในงานแสดงสินค้าที่เมืองลองบีช รัฐแคลิฟอร์เนีย สหรัฐอเมริกา ว่า รองเท้าหุ้มข้อจากภาพยนตร์ 'Back to the Future 2' (เจาะเวลาหาอดีต 2) ที่เรียกว่า ไนกี้ แอร์ แม็ก (Nike AIR MAG) จะออกในปี 2015 แต่ยังขออุบเรื่องวันที่ ราคา และสถานที่จำหน่ายไว้ก่อน

นายทินเกอร์ แฮทฟิลด์  โชว์ Nike AIR MAG ภาพจากทวิตเตอร์ของ @nicekicks
นายทินเกอร์ แฮทฟิลด์ โชว์ Nike AIR MAG ภาพจากทวิตเตอร์ของ @nicekicks

ข่าวแนะนำ

 

ชมคลิป

ด้าน นายแมตต์ แฮฟฟิล จากบล็อก Nice Kicks กล่าวว่า ผมไม่อาจรู้ได้เลยว่า ถ้าทุกคนในบริษัทไนกี้ ได้มีการตระหนักถึงความต้องการมีรองเท้ารุ่นนี้เพียงใด

Nike AIR MAG ที่มีการประมูลขายเมื่อปี 2011 จากเว็บไซต์ yeezylover.com
Nike AIR MAG ที่มีการประมูลขายเมื่อปี 2011 จากเว็บไซต์ yeezylover.com


ไนกี้ เคยทดลองวางจำหน่ายรองเท้ารุ่นนี้เมื่อปี 2011 ด้วยวิดีโอโปรโมตรองเท้าที่สามารถผูกเชือกได้เอง โดยได้มีการจดสิทธิบัตรเทคโนโลยีการผูกเชือกรองเท้าแบบ Power Lacing System ไว้ด้วย อีกทั้งยังมีการจัดประมูลขายรองเท้ารุ่นนี้จำนวน 1,500 คู่ เพื่อช่วยหาเงินเข้ามูลนิธิไมเคิล เจ.ฟ็อกซ์ เพื่อนำไปวิจัยและหาทางต่อสู้กับโรคพาร์กินสัน ที่ตัวฟ็อกซ์ ก็กำลังต่อสู้กับโรคดังกล่าวอยู่ในเวลานี้.

ที่มา : mashable

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

รองเท้าNike AIR MAGไนกี้แอร์ แม็กBack to the Future 2เจาะเวลาหาอดีตมาร์ตี้ แมคฟลายNice Kicksผูกเชือกได้เองไมเคิล เจ.ฟ็อกซ์ข่าวไอทีไทยรัฐออนไลน์Nike AIR MAG 2015

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันจันทร์ที่ 19 เมษายน 2564 เวลา 14:10 น.