‘เจน’ แฮปปี้ควง ‘พอล’ สวีตทะเลหวาน งดตอบ ‘เจนี่’ เจอฉายามือฉกฯ (ชมคลิป)

ข่าว

  ‘เจน’ แฮปปี้ควง ‘พอล’ สวีตทะเลหวาน งดตอบ ‘เจนี่’ เจอฉายามือฉกฯ (ชมคลิป)

  ไทยรัฐออนไลน์

   8 ม.ค. 2558 11:05 น.

   เจนสุดารับควงพอล สิริสันต์ เที่ยวทะเลสัตหีบ จ.ชลบุรี แต่ไปกันหลายคน เล็งควงเที่ยวอีกช่วงสงกรานต์ แฮปปี้สัมพันธ์ราบรื่นแต่ยังไร้แพลนแต่ง รับมีคนติดต่อถ่ายชุดว่ายน้ำแต่คอนเซ็ปต์ยังไม่โดนใจ งดตอบเจนีได้ฉายา "มือฉกตกสวรรค์"...

   เพิ่งควงแฟนไฮโซหนุ่ม พอล สิริสันต์ ไปฉ่ำรักทะเลหวานที่สัตหีบ จ.ชลบุรี พร้อมกับเพื่อนๆ เมื่อช่วงปีใหม่ที่ผ่านมา แถมยังลงรูปอินสตาแกรมโชว์ความเซ็กซี่ในชุดว่ายน้ำด้วย ก็ไม่รู้ว่าแบบนี้แฟนๆ จะมีโอกาสได้เห็นเจ้าตัวในชุด พอได้เจอนักแสดง-พิธีกรสาว เจน-เจนสุดา ปานโต ในงานเปิดตัวหุ่น Captain America ที่พิพิธภัณฑ์หุ่นขี้ผึ้ง Madame Tussauds ศูนย์การค้าสยามดิสคัฟเวอรี่ เลยไม่พลาดถามถึงทริปสวีตกันหน่อย พร้อมทั้งถามถึงเพื่อนซี้อย่างนางเอกหน้าแบ๊ววิก 3 เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ ที่ได้ฉายา “มือฉกตกสวรรค์” จากสมาคมนักข่าวบันเทิง ซึ่งดูเหมือนเจ้าตัวจะเสียใจและโพสต์ข้อความในอินสตาแกรมทำนองน้อยใจด้วย

   ซึ่ง เจนสุดา เผยถึงทริปเที่ยวทะเลในช่วงปีใหม่ว่า "ไปทะเลแถวสัตหีบ จ.ชลบุรี ค่ะ ก็อยู่ทะเลแล้วเอาเรือไปตามเกาะค่ะ ไปกันหลายคนค่ะ ประมาณ 10 คน เยอะมาก" มีเซอร์ไพรส์อะไรบ้างไหม? "ไม่มีเลย คือเป็นแบบแฮปปี้นิวเยียร์ปกติ" แต่ดูจากรูปที่ลงก็น้ำทะเลหวานเหมือนกันนะ? "เหรอคะ (หัวเราะเขิน) ก็เรื่อยๆ" หลังจากนี้จะมีไปกันสองคนไหม? "ก็คิดอยู่ว่าจะไปไหนดีค่ะ ต้องคิดล่วงหน้าเยอะๆ เพราะว่ามีวันหยุดก็ช่วงสงกรานต์ ก็คิดว่าไปไหนดีแล้วเสิร์ชว่าจะไปที่ไหน พักที่ไหนดี ก็อาจจะเป็นช่วงสงกรานต์ไปเลยค่ะ" เห็นตอนไปเที่ยวใส่ชุดเซ็กซี่มากเลย? "ชุดเซ็กซี่อะไร แขนยาวปิดถึงคอเลย" แต่เห็นใส่ชุดว่ายน้ำด้วย? "ค่ะ ก็ชุดว่ายน้ำค่ะ" มีคนเข้ามาคอมเม้นต์แซวไหม? "ก็ไม่ค่อย แต่อาจจะมีบ้างค่ะ จำไม่ได้ว่าแซวว่าอะไรบ้าง" พอลไฟเขียวให้ใส่เลยใช่ไหม? "ก็อยู่ทะเลอะเนอะ มันก็ต้องใส่ชุดว่ายน้ำนิดนึง"

   เจนสุดา ปานโต
   เจนสุดา ปานโต

   แบบนี้อนาคตจะรับงานถ่ายชุดว่ายน้ำเซ็กซี่ไหม? "คือก็ต้องดูค่ะ ไม่ใช่ว่าเจนไม่เคยถ่าย แต่ส่วนใหญ่ก็ต้องดูคอนเซ็ปต์ว่าเป็นยังไง ทีมเป็นใครค่ะ" หรือว่าต้องขึ้นอยู่กับเขาถึงจะเซ็กซี่ได้? "ไม่ๆ ค่ะ เขาก็เคารพการตัดสินใจของเราค่ะ ถ้าเราดูแล้วว่าทำได้ เขาก็โอเคค่ะ" แต่ข่าวว่าเขาหวงเรามากไม่อยากให้เซ็กซี่? "จริงเหรอ ใครบอก (หัวเราะ) ไม่หรอกๆ ก็ดูตามงานมากกว่าค่ะ แต่เจนไม่ได้เป็นแนวแบบเซ็กซ์บอมบ์ เอะอะเซ็กซี่อยู่แล้วไง เลยไม่ได้มีปัญหาอะไรมาก" ใกล้ถึงหน้าร้อนแล้วจะได้เห็นเจนสลัดผ้าไหม? "สลัดผ้าเหรอ ดูในอินสตาแกรมไปก่อนแล้วกันนะ (ยิ้ม)" มีติดต่อเข้ามาเยอะไหม? "ก็มีบ้างค่ะแต่ว่ายังค่ะ คือมันอาจจะเป็นเพราะว่าคอนเซ็ปต์ยังไม่ได้ อะไรหลายๆ อย่างไม่ลงตัว" ถ้าจะเซ็กซี่ต้องระดับไหน? "แล้วแต่ค่ะ มันต้องดูที่คอนเซ็ปต์น่ะ ถามว่าจริงๆ อยากได้แบบไหนก็คงเป็นแบบเซ็กซี่ที่ไม่โป๊น่ะ และก็สวยงามน่ะค่ะ ก็ต้องรอคอนเซ็ปต์ที่โดนใจค่ะ" ส่วนตัวมั่นใจกับหุ่นเราไหม? "อุ๊ย จริงๆ เจนออกกำลังกายเรื่อยๆ น่ะค่ะ คือปล่อยไว้ไม่ได้เนอะเรื่องหุ่นเนี่ย ปล่อยไว้แป๊บเดียวก็ไปแล้ว รู้ตัวอีกทีต้องออกกำลังกายอย่างหนัก ก็เลยพยายามออกกำลังกายเรื่อยๆ" ถ้าเรารับงานเซ็กซี่เขาก็ไม่ได้ว่าอะไรใช่ไหม? "ก็เซ็กซี่แบบไม่โป๊ก็โอเคค่ะ"

   อยากเห็นเจนสลัดผ้า ตามดูในอินสตาแกรมก่อนแล้วกันนะคะ อิอิ
   อยากเห็นเจนสลัดผ้า ตามดูในอินสตาแกรมก่อนแล้วกันนะคะ อิอิ

   ความรักดูราบรื่น? "ก็โอเค ก็ดีค่ะ" ความสัมพันธ์ขยับไปถึงขั้นไหนแล้ว? "ขั้นเดิม (หัวเราะ) อยู่ที่เดิม ที่เดิมก็คือสม่ำเสมอดี ไม่มากขึ้นไม่น้อยลงค่ะ" เพื่อนๆ ก็เชียร์กันเยอะ มีวางแผนไว้บ้างไหม? "ไม่ค่ะ ยังเลยค่ะ ตอนนี้เจนทำงานเยอะอะ เพิ่งเปิดตัวร้านไปด้วย กำลังตั้งใจทำแบรนด์เสื้อผ้าเจนสุดาอยู่ ก็เลยยังไม่ได้คิดเรื่องอื่นว่ายังไงค่ะ" เขาไม่มีถามๆ บ้างเหรอ? "ยังเลยค่ะ (หัวเราะ) ยังไม่ได้ถามเลยอะ" ถ้าเขาเซอร์ไพรส์ขอแต่งเลยเราจะโอเคไหม? "ไม่รู้ (หัวเราะ)" ถามถึงร้านที่เปิดอยู่ตอนนี้กระแสเป็นไงบ้าง? "ดีมากจริงๆ ค่ะ หลังจากวันนั้นไม่ได้เจอพี่ๆ สื่อเลย ขอบคุณเลยแล้วกันนะคะที่อุตส่าห์มากันเยอะแยะมากเลยวันนั้น และเพื่อนๆ ทุกคนที่เราเชิญไปก็มาเป็นกำลังใจ เหมือนตอนวันที่จัดก็คิดว่าเอ๊ะ จะมากันรึเปล่า จะต้อนรับขับสู้กันยังไงเพราะพื้นที่มันก็เล็ก แต่ทุกคนมาเราก็ดีใจมาก ขอบคุณมาก ลูกค้าก็สม่ำเสมอดีค่ะ" ถามถึงเจนี่ที่ได้รับฉายา "มือฉกตกสวรรค์" ดูเขาจะเสียใจนิดนึง เขาได้มาคุยกับเราไหม? "เจนยังไม่รู้เลย ฉายาอะไรอะ" เห็นเขาโพสต์ในอินสตาแกรมทำนองน้อยใจ? "เอาเป็นว่าเจนพูดแต่เรื่องของเจนเองดีกว่าเนอะ (หัวเราะ)" เราได้ให้กำลังใจเขาบ้างไหม? "คือถ้าเขามีเรื่องที่เสียใจหรือยังไงมา เพื่อนๆ ทุกคนที่ไม่ใช่แค่เจนก็อยู่เป็นกำลังใจอยู่แล้วแหละ แต่ถ้าให้ต้องมาตอบคำถามแทนใคร เจนว่าเจนขอเอาตัวเองให้รอดก่อนแล้วกัน (หัวเราะ) ตอบเรื่องของตัวเองก่อนดีกว่าค่ะ".

   อ่านเพิ่มเติม...

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันอังคารที่ 26 ตุลาคม 2564 เวลา 15:20 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์