‘หมาก’ เฉยๆได้ฉายากระชากหงอก ยก ‘คิม’ คนสำคัญ-พาเจอพ่อแม่แล้ว

ข่าว

‘หมาก’ เฉยๆได้ฉายากระชากหงอก ยก ‘คิม’ คนสำคัญ-พาเจอพ่อแม่แล้ว

ไทยรัฐออนไลน์

  8 ม.ค. 2558 09:05 น.

  บันทึก

  หมาก-ปริญ เฉยๆ ได้ฉายา "ป๋าหมากกระชากหงอก" จากสมาคมนักข่าวบันเทิง แฮปปี้พาคิมเบอร์รี่เจอครอบครัวตนที่ จ.ลำปาง ในช่วงปีใหม่ เผยฝ่ายหญิงป่วยเป็นไข้แต่ยังไม่ได้ไปเยี่ยม ยกฝ่ายหญิงเป็นคนสำคัญ แย้มเตรียมซื้อบ้านใหม่-ปรึกษาคิมบ้าง...

  เรียกว่าปี 2557 ที่ผ่านมาพระเอกหนุ่ม หมาก-ปริญ สุภารัตน์ เจอพิษข่าวฉาวกรณีมีปัญหากับคุณแม่นางเอกสาวรุ่นน้อง มิ้นต์-ชาลิดา วิจิตรวงศ์ทอง จนได้ฉายาแรงๆ อย่าง “ป๋าหมากกระชากหงอก” จากสมาคมนักข่าวบันเทิง ส่วนหวานใจอย่างนางเอกสาวลูกครึ่ง คิมเบอร์ลี่ แอน เทียมศิริ ก็ได้ฉายา “แบ๊วเอชดีเบอร์รี่ 4 มิติ” เพราะมีข่าวคราวความสัมพันธ์กับหนุ่มหมากนั่นเอง ได้เจอหนุ่มหมากในงานเปิดตัวหุ่น Captain America ที่พิพิธภัณฑ์หุ่นขี้ผึ้ง Madame Tussauds ศูนย์การค้าสยามดิสคัฟเวอรี่ เลยถามถึงความรู้สึก พร้อมทั้งถามถึงความสัมพันธ์กับสาวคิมที่นับวันจะหวานออกสื่อมากขึ้นทุกวัน หลังจากสาวคิมโพสต์ข้อความถึงหนุ่มหมากทำนองว่าเป็นครึ่งหนึ่งของชีวิตและเป็นคนที่ทำให้โลกใบนี้มีความหมาย อีกทั้งก่อนหน้านี้หนุ่มหมากก็พาสาวคิมไปเที่ยว จ.ลำปาง และพาไปพบกับพ่อแม่แล้วด้วย แต่ก็ยังมีหมอดูทักว่ายังไงทั้งคู่เลิกกันภายในไม่เกิน 2 ปีแน่นอน

  หมาก-ปริญ สุภารัตน์
  หมาก-ปริญ สุภารัตน์

  ถามถึงในไอจีที่คิมโพสต์ข้อความหวานซึ้งมากประมาณว่าหมากเป็นครึ่งหนึ่งของขีวิตเขาและเป็นคนที่ทำให้โลกใบนี้มีความหมายด้วย คนเลยมองว่าเปิดตัวเป็นแฟนกันแล้ว? "เปิดตัวแล้วเลยเหรอ (หัวเราะ) คิดเอาเองเลยครับ เรียกว่าคิมเป็นคนสำคัญของผมดีกว่า สถานะความสัมพันธ์ของผมกับคิมมันเป็นอะไรที่ดีขึ้น พูดอย่างนี้ดีกว่า" เห็นว่าช่วงปีใหม่พาคิมไปเจอครอบครัวที่ลำปางด้วย? "ใช่ครับ อย่างที่เห็นในรูปเลย คือพาไปพักผ่อน ไปเล่นน้ำ รวมถึงได้เจอคุณพ่อคุณแม่ด้วยของผมด้วย บรรยากาศแฮปปี้ดี คุณพ่อคุณแม่ได้พาคิมไปทำบุญด้วยที่บนดอย แล้วก็พาไปกินข้าว ถามว่าคุณพ่อคุณแม่เอ็นดูคิมเป็นพิเศษหรือเปล่า จริงๆ คุณพ่อคุณแม่เป็นใจดีอยู่แล้ว เมื่อก่อนท่านทั้งสองไม่ได้มีโอกาสเจอคิมบ่อยมาก ครั้งนี้เป็นครั้งแรกที่ไปเที่ยวที่บ้านลำปางและไปกินข้าวด้วยกัน คุณพ่อคุณแม่ไม่ได้ว่าอะไร แต่ก็รู้สึกว่าท่านแฮปปี้ดี" แล้วคิมล่ะเกร็งไหมที่พอรู้ว่าจะต้องไปเจอครอบครัวหมาก? "ตอนแรกก็เกร็ง แต่ด้วยความที่คุณพ่อคุณแม่ค่อนข้างใจดีมากๆ คิมก็เลยปรับตัวเข้าหาได้ง่าย ถามว่าแนะนำคิมกับที่บ้านว่ายังไง ก็อย่างที่ทุกคนรู้กันทั้งประเทศแหละครับว่าเราสนิทกัน (หัวเราะ)" ที่หมากและคิมกล้าเปิดตัวขนาดนี้เพราะเกี่ยวกับว่าตอนนี้ละครกำลังจะออกอากาศด้วยหรือเปล่า? "จริงๆ ก็ไม่เกี่ยว แต่ว่าที่ลงรูปก็อยากจะให้คนเริ่มอินกับละครด้วย" เห็นว่าตอนนี้คิมป่วยอยู่? "ใช่ครับ คิมเป็นไข้ ได้ข่าวว่าเจาะเลือดเจาะน้ำเกลือไป ผมยังไม่ได้มีโอกาสไปเยี่ยมน้อง หลังจากเสร็จงานก็ว่าจะแวะไปเหมือนกัน"

  จะเจอกี่ฉายาผมก็สู้ไหวฮะ
  จะเจอกี่ฉายาผมก็สู้ไหวฮะ

  ถามถึงเรื่องบ้าน เห็นมีข่าวว่าซื้อบ้านใหม่? "กำลังวางแผนที่จะปลูกบ้านไว้ข้างๆ บ้านคุณพ่อคุณแม่ที่ลำปาง ผมซื้อที่ไปแล้ว ตอนนี้ก็กำลังรอแบบบ้านอยู่ แต่ไม่ได้คิดว่าจะทำบ้านหลังนี้เป็นเรือนหอนะครับ ผมอยากได้เองเพราะบ้านเกิดก็อยู่ที่นั่นอยู่แล้ว เลยอยากจะสร้างให้เป็นบ้านตากอากาศที่ต่างจังหวัด ถามว่าคิมมีส่วนช่วยออกแบบด้วยไหม ผมก็ถามความเห็นเขาเหมือนกัน" ถามเพราะเผื่ออนาคตจะต้องไปอยู่ด้วยกันใช่ไหม? "หือ (หัวเราะ) ถามเพราะว่าบางทีเราก็ชอบในสิ่งเดียวกันครับ" เห็นหวานกันขนาดนี้แต่ไม่วายหมอดูก็ทักว่าดวงความรักของหมาก-คิมต้องประคับครองให้พ้นปี 2558 บางที่ก็บอกว่าคู่นี้ไม่เกิน 2 ปีเลิกแน่นอน? "จริงเหรอครับ ถามว่ารู้สึกยังไง ขำๆ ครับ ไม่กังวลอะไรเลย เพราะเรื่องแบบนี้อยู่ที่เราสองคนมากกว่า ส่วนเรื่องจะเสริมดวงให้ความรักนั้น ปกติผมกับคิมก็ทำบุญบริจาคของกันอยู่แล้ว แต่ไม่ได้เคยมีขอพรว่าอย่าให้เลิกกัน"

  คิมคือคนสำคัญของผมนะรู้ยัง?! ฮิฮิ
  คิมคือคนสำคัญของผมนะรู้ยัง?! ฮิฮิ

  ถามถึงฉายา "ป๋าหมากกระชากหงอก" ที่ได้รับ? "เฉยๆ มากเลย อาจจะเพราะคิดไว้กันด้วยว่าน่าจะโดนอยู่แล้วเพราะเรื่องนี้ก็มีคนพูดถึงเยอะเหมือนกัน ถามว่ามีใครเข้ามาแซวไหมไม่มีเลยครับ ส่วนตัวคิดว่าแรงไหมกับฉายานี้ ผมว่าช่างมันเถอะ ปล่อยๆ ผ่านไป ถือเป็นกระแสให้ทุกคนหยิบมาพูดแล้วกัน ทิ้งไว้กับปีที่แล้ว ปีนี้ก็เริ่มใหม่" แต่ฉายาที่คิมได้รับก็แรงเหมือนกัน? "ได้ข่าวว่าน้องก็โดนแรง แต่เท่าที่อ่านความหมายและที่มาของฉายาผมไม่เข้าใจว่าพูดถึงอะไร แต่เรื่องฉายาที่ทั้งผมและคิมได้รับ จริงๆ เราสองคนก็ไม่ได้ซีเรียสขนาดนั้น คุยกันแค่ว่าที่มาของฉายาอันนี้ๆ แปลว่าอะไร แค่นั้นเองครับ” แต่วันที่ฉายาดาราออกมา มีรูปหนึ่งในไอจีที่หมากลงประมาณว่าไม่แคร์แล้ว ช่างมันเถอะ ชีวิตดำเนินต่อไป แล้วจู่ๆ ก็ลบรูปนั้นไป? "อ๋อ รูปนั้นเหรอครับ จริงๆ อยากลงตั้งนานแล้วแต่หาจังหวะลงไม่ได้ แต่ที่ลงไปก็ไม่ได้หมายถึงใครหรือว่าอะไรจริงๆ แต่ที่ลบรูปทิ้งไปเพราะว่าอ่านเจอคอมเม้นต์ที่ค่อนข้างแย่ๆ แล้วแฟนคลับก็เข้าไปทะเลาะกัน เลยคิดว่าอย่าเก็บรูปไว้ดีกว่า" ตอนที่ลงรูปนั้นไม่ได้พาดพิงถึงแม่ของมิ้นต์-ชาลิดา ใช่ไหม? "ไม่เลยครับ มันแปลประมาณว่าผมไม่ได้ซีเรียสกับเรื่องนั้นแล้ว มันผ่านมาแล้ว ชีวิตต้องเดินต่อไป แค่นั้นเองครับ".

  อ่านเพิ่มเติม...

  วิดีโอแนะนำ

  พีกในพีก! ผัวยันทุกฝ่ายรับรู้อยู่แบบ 3 คนผัวเมีย ฝ่ายเมียน้อย ลั่น! ไม่รักแล้ว
  05:28

  พีกในพีก! ผัวยันทุกฝ่ายรับรู้อยู่แบบ 3 คนผัวเมีย ฝ่ายเมียน้อย ลั่น! ไม่รักแล้ว

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  วันอังคารที่ 28 มิถุนายน 2565 เวลา 22:15 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์