ข่าว

วิดีโอ

'บิ๊กแซม' ยัน 'ซาโก' เจ็บหลัง อดไปเนชั่นส์ คัพ

"บิ๊กแซม" แซม อัลลาไดซ์ นายใหญ่ "ขุนค้อน" เวสต์แฮม ยูไนเต็ด ยืนยันว่า ดิอาฟรา ซาโก จอมทัพตัวเก่งของทีม มีอาการบาดเจ็บที่หลัง ชวดช่วยทีมชาติ เซเนกัล บู๊ศึกแอฟริกัน เนชั่นส์คัพ แน่นอนแล้ว...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 7 ม.ค. ว่า "บิ๊กแซม" แซมอัลลาไดซ์ บิ๊กบอสรุ่นเดอะของ "ขุนค้อน" เวสต์แฮม ยูไนเต็ด ทีมฟอร์มแรงแห่งศึกพรีเมียร์ลีก คอนเฟิร์มว่า ดิอาฟรา ซาโก แนวรุกตัวเก่งของทีมมีอาการบาดเจ็บที่หลังหมดสิทธิ์ไปช่วยทีมชาติ เซเนกัล ลงหวดแอฟริกัน เนชันส์คัพ แน่นอนแล้ว

แข้งวัย 25 ปี ได้รับบาดเจ็บที่หลังอย่างรุนแรงจากเกมที่เสมอกับ "เดอะ แบกกีส์" เวสต์บรอมวิช อัลเบียน 1-1 เมื่อวันศุกร์ที่แล้ว ส่งผลให้เจ้าตัวพลาดการลงสนามให้กับ "ขุนค้อน" ในศึกเอฟเอคัพ ที่เสมอกับ เอฟเวอร์ตัน 1-1 เมื่อวานที่ผ่านมา

"ซาโก มีอาการบาดเจ็บที่หลังอย่างรุนแรง เขาได้รับบาดเจ็บที่กระดูกสันหลัง เซเนกัลได้ส่งทีมแพทย์เพื่อมาเพื่อดูผลสแกนกับเรา คาดว่าเขาอาจจะพลาดการลงสนาม 2-3 สัปดาห์ ผมคิดว่าอย่างนั้นนะ" บิ๊กแซมกล่าวผ่านสกายสปอร์ต

ทั้งนี้ ทีมชาติเซเนกัล ได้เรียกตัว มุสซา โคนาเต ดาวยิงจาก ซิยง ทีมแกร่งจากแดนนาฬิกามาร่วมทีมลุยศึกแอฟริกันเนชันส์คัพแทน

ซาโก

"บิ๊กแซม" แซม อัลลาไดซ์ นายใหญ่ "ขุนค้อน" เวสต์แฮม ยูไนเต็ด ยืนยันว่า ดิอาฟรา ซาโก จอมทัพตัวเก่งของทีม มีอาการบาดเจ็บที่หลัง ชวดช่วยทีมชาติ เซเนกัล บู๊ศึกแอฟริกัน เนชั่นส์คัพ แน่นอนแล้ว... 8 ม.ค. 2558 01:18 8 ม.ค. 2558 01:47 ไทยรัฐ