ไลฟ์สไตล์
100 year

'เจอร์ราร์ด' หนุน 'เฮนโด้' สืบทอดผู้นำหงส์

ไทยรัฐออนไลน์8 ม.ค. 2558 00:22 น.
SHARE

สตีเวน เจอร์ราร์ด ยอดกัปตันของ "หงส์แดง" ลิเวอร์พูล เชื่อ จอร์แดน เฮนเดอร์สัน แข้งรุ่นน้องว่า มีคุณสมบัติเพียงพอที่จะสืบทอดตำแหน่งกัปตันทีมต่อจากเขา...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 7 ม.ค. ว่า สตีเวน เจอร์ราร์ด มิดฟิลด์กัปตันทีมของ "หงส์แดง" ลิเวอร์พูล หนุนหลัง จอร์แดน เฮนเดอร์สัน แข้งรุ่นน้องว่า มีคุณสมบัติเพียงพอที่จะสืบทอดทายาทกัปตันของหงส์แดงต่อจากเขา

ข่าวแนะนำ

เจอร์ราร์ด จะหมดสัญญากับทางลิเวอร์พูล และจะย้ายไปเล่นให้กับ แอลเอ กาแล็คซี ทีมจากเมเจอร์ลีก สหรัฐอเมริกา หลังจบฤดูกาลนี้ ทำให้ปลอกแขนกัปตันทีมหงส์แดงในฤดูกาลหน้าจะตกไปอยู่ที่รองกัปตันทีมอย่าง จอร์แดน เฮนเดอร์สัน มิดฟิลด์จอมขยัน อย่างไรก็ตาม เจอร์ราร์ด ยังเชื่อว่า เฮนเดอร์สัน มีคุณสมบัติในการเป็นผู้นำที่ยอดเยี่ยมเพียงพอกับการสืบทอดตำแหน่งกัปตันทีมหงส์แดงในอนาคต
"แน่นอนผมเชื่อว่าจอร์แดนมีคุณสมบัติทุกอย่างที่จำเป็นกับการเป็นกัปตันทีมที่ดี เขาเป็นมืออาชีพที่ยอดเยี่ยมมาก เขาเป็นแบบอย่างผู้นำในสนามซ้อม และ สนามจริงทุกทุกเกม
เขาเติบโตขึ้นจริงๆ เขาเป็นนักเตะที่มีการพัฒนาขึ้น รวมไปถึงสั่งสมประสบการณ์อยู่ตลอดเวลา เขาจะกลายเป็นกัปตันที่ยอดเยี่ยมสำหรับสโมสรนี้ เขาเป็นผู้เล่นที่ยอดเยี่ยมสำหรับผม เขาเหมาะสมแล้วที่จะรับปลอกแขนจากผมไป ผมให้ความเคารพจอร์แดน เฮนเดอร์สัน และผมก็รู้ว่าคนอื่นๆในสโมสรก็รู้สึกเช่นเดียวกัน" เจอร์ราร์ดเผย

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

พรีเมียร์ลีกพรีเมียร์ลีก 2015ลิเวอร์พูลสตีเวน เจอร์ราร์ดจอร์แดน เฮนเดอร์สันข่าวกีฬา

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันจันทร์ที่ 23 พฤศจิกายน 2563 เวลา 19:41 น.