ข่าว

วิดีโอ

'เบเบ้' ย้ายซบ 'กอร์โดบา' สัญญายืมตัว 6 เดือน

แฟนผีแดงจำกันได้หรือเปล่า? "เบเบ้"  อดีตกองหน้าของ "ปิศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ย้ายจาก เบนฟิกา ไปร่วมทีม กอร์โดบาด้วยสัญญายืมตัว 6 เดือน เรียบร้อย...        


สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 7 ม.ค. ว่า  เบเบ้ อดีตกองหน้าของ "ปิศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต้ด ที่ปัจจุบันค้าแข้งกับอยู่กับ เบนฟิกา สโมสรชั้นนำในลีกโปรตุเกส บรรลุข้อตกลงย้ายไปร่วมทัพ กอร์โดบา ทีมในศึกลา ลีกา สเปน เรียบร้อยแล้ว  ด้วยสัญญายืมตัว 6 เดือน  

สำหรับ เบเบ้  วัย 24 ปี ย้ายจาก แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ไปร่วมทีม เบนฟิกา เมื่อช่วงซัมเมอร์ที่ผ่านมา โดยเซ็นสัญญาเป็นเวลา 4 ปี อย่างไรก็ตามเจ้าตัวไม่ค่อยได้ลงสนามให้กับ เบนฟิกา มากเท่าที่ควร  หลังได้ลงเล่นไปแค่ 4 เกมเท่านั้น ทำให้ถูกต้นสังกัดปล่อยให้ กอร์โดบา ที่ปัจจุบันรั้งอันดับ 18 ในศึกลาลีกา สเปน ยืมตัวจนจบฤดูกาลนี้ในที่สุด

ทั้งนี้ เบเบ้ อาจได้ลงประเดิมสนามกับ กอร์โดบา เป็นนัดแรกในเกมลาลีกา สเปน ที่จะบุกไปเยือน ราโย บาเยกาโน ในวันที่ 12 ม.ค. นี้

แฟนผีแดงจำกันได้หรือเปล่า? "เบเบ้" อดีตกองหน้าของ "ปิศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ย้ายจาก เบนฟิกา ไปร่วมทีม กอร์โดบาด้วยสัญญายืมตัว 6 เดือน เรียบร้อย... 7 ม.ค. 2558 23:31 7 ม.ค. 2558 23:47 ไทยรัฐ