ไลฟ์สไตล์
100 year

ฮือฮา! แข้งฮอฟเฟนไฮม์ ออกเดตแฟนเก่า 'บีเบอร์'

ไทยรัฐออนไลน์
7 ม.ค. 2558 19:00 น.
SHARE

เซยัด ซาลิโอวิช มิดฟิลด์ฮอฟเฟนไฮม์ กลายเป็นที่สนใจของสื่อมวลชน หลังมีภาพที่เขากำลังออกเดตกับ เซเลนา โกเมซ นักร้องสาวแฟนเก่าของ จัสติน บีเบอร์ ป๊อปสตาร์ชื่อดัง ที่นครดูไบ…

สำนักข่าวต่างประเทศ รายงานวันที่ 7 ม.ค. ว่า เซยัด ซาลิโอวิช มิดฟิลด์ ฮอฟเฟนไฮม์ ทีมในลีกบุนเดสลีก เยอรมัน กลายเป็นที่สนใจของสื่อมวลชน หลังมีภาพที่เขากำลังออกเดตกับ เซเลนา โกเมซ นักร้องสาวชื่อดัง ที่นครดูไบ ประเทศสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์

ข่าวแนะนำ

ดาวเตะทีมชาติบอสเนีย วัย 30 ปี ได้เดินทางไปพักผ่อนที่ประเทศแถบตะวันออกกลาง ในช่วงที่ลีกบุนเดสลีกา พักเบรกหน้าหนาว และนั่นก็ทำให้เขาได้พบกับโกเมซ ที่เคยเป็นแฟนของ จัสติน บีเบอร์ ป๊อปสตาร์ชื่อดังก้องโลก ซึ่งเดินทางมาเที่ยวเช่นกัน จนเกิดภาพสวีตหวาน ชวนให้เชื่อว่าทั้งคู่กำลังปลูกต้นรักกันอยู่

ตามรายงานของสื่อมวลชนต่างประเทศเชื่อว่า ทั้งคู่น่าจะกำลังอยู่ในช่วงดูใจกัน หลังจากได้ใช้เวลาร่วมกันตลอดช่วงปีใหม่ที่ผ่านมา ซึ่งในอินสตาแกรมของ ซาลิโอวิช (ssali23) ได้โพสต์รูปขณะที่เขาขี่หลังอูฐกับป๊อปสตาร์สาววัย 22 ปี ขณะที่ในอินสตาแกรมของ โกเมซ (selenagomez) ก็มีคลิปวิดีโอขณะที่เธอรับประทานอาหารร่วมกับเพื่อนๆ ซึ่งหนึ่งในนั้นมี ซาลิโอวิช อยู่ด้วย

ภาพในอินสตาแกรมของ ซาลิโอวิช
ภาพในอินสตาแกรมของ ซาลิโอวิช
อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

บุนเดสลีกาเยอรมันเซยัด ซาลิโอวิชฮอฟเฟนไฮม์เซเลนา โกเมซจัสติน บีเบอร์ข่าวกีฬา

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพุธที่ 14 เมษายน 2564 เวลา 12:25 น.