วันศุกร์ที่ 14 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
รักสุกงอม! คาเมรอน ดิแอซ-เบนจี แมดเดน ยืนยันแต่งงานแล้วชัวร์

รักสุกงอม! คาเมรอน ดิแอซ-เบนจี แมดเดน ยืนยันแต่งงานแล้วชัวร์

  • Share:

คาเมรอน ดิแอซ ดาราหญิงฮอลลีวูดคนดัง และ เบนจี แมดเดน ร็อกเกอร์หนุ่ม ออกแถลงการณ์ยืนยัน ทั้งคู่เข้าพิธีวิวาห์กันแล้ว หลังมีข่าวแย้มออกมาก่อนหน้าจูงมือแต่งงานกันที่คฤหาสน์หรูในเบเวอร์ลี ฮิลส์ แม้เพิ่งคบหาดูใจไม่ถึงปี

สื่อต่างประเทศรายงาน คาเมรอน ดิแอซ ดาราฮอลลีวูดหญิงชื่อดัง และสามี เบนจี แมดเดน ร็อกเกอร์หนุ่ม นักร้องนำวง Good Charlotte ออกแถลงการณ์ยืนยันทั้งคู่แต่งงานกันแล้วผ่านนิตยสารพีเพิล หลังจากมีข่าวออกมาก่อนหน้านี้ว่า คาเมรอน ดิแอซ ได้เข้าพิธีแต่งงานกับเบนจี แมดเดน ที่คฤหาสน์หรู ส่วนตัวในเบเวอร์ลีฮิลส์ รัฐแคลิฟอร์เนีย ประเทศสหรัฐฯ เมื่อคืนวันจันทร์ที่ 5 ม.ค.

ตัดสินใจแต่งงานกันแล้ว

‘เราสองคน คงไม่มีอะไรจะสุขไปกว่า การเริ่มต้นเดินทางครั้งใหม่ ที่มีคนในครอบครัวและเพื่อนสนิทอยู่ห้อมล้อมเช่นนี้’ ดาราหญิงคนดังวัย 42 และเบนจี แมดเดน ร็อกเกอร์หนุ่มวัย 37 ยืนยันการแต่งงานของทั้งสอง หลังจากทั้งคู่เพิ่งคบหาดูใจกันได้แค่เพียง 9 เดือนหรือตั้งแต่เดือนพ.ค.ปีที่แล้ว และหมั้นหมายกันเมื่อเดือนธ.ค. ที่ผ่านมา 

คาเมรอน ดิแอซ และเบนจี แมดเดน เที่ยวทะเลอย่างหวานชื่น

ก่อนหน้านี้ มีข่าวออกมาว่า คาเมรอน ดิแอซ ได้เข้าพิธีแต่งงานกับแมนเดน ร็อกเกอร์หนุ่มที่หลงใหล ‘ลายสัก’ ที่คฤหาสน์หรูในย่านเบเวอร์ลีฮิลส์ และมีการเชื้อเชิญเฉพาะคนในครอบครัว และเพื่อนสนิทของทั้งสองฝ่ายเท่านั้น โดยในจำนวนแขกที่ได้รับเชิญ มี ดรูว์ แบร์รี่มอร์, กวินเน็ธ พัลโธรว์ สองดาราหญิงชื่อดังมาร่วมในงานแต่งงานด้วย 

จัดงานแต่งงานที่คฤหาสน์สุดหรูย่านเบเวอร์ลีฮิลส์
ถ่ายภาพร่วมกันเมื่อเดือนพ.ค.ปีก่อน


    
       
     

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้