ข่าว

วิดีโอ

‘ไนกี้’สั่นสู้เลิฟซีน‘เทย่า’ ถอดเสื้อโชว์ล่ำทิ้งทวน

รอบนี้ถอดเสื้อ เอาจริงแล้วนะ.

เป็นสุภาพบุรุษอบอุ่น แต่ในตอนอวสานของละคร “เสือ” หนุ่ม ไนกี้–นิธิดล ต้องเล่นฉากเลิฟซีนบนเตียงชวนสยิวกับนางเอกสาว เทย่า โรเจอร์ เลยตื่นเต้นจนสั่น! ในฉากที่ ปักษะ (ไนกี้) กับ ณจันทร์ (เทย่า) ตกเป็นของกันและกันหลังเข้าพิธีวิวาห์

ผกก. รัน–การัณย์ ยกกองไปถ่ายทำที่บราเซียบีช ปราณบุรี จ.ประจวบคีรีขันธ์ ผกก.เรียก เทย่า กับ ไนกี้ มาซ้อมคิวเลิฟซีน ฝั่ง เทย่า ผ่านงานอินเตอร์มาเยอะเลยไม่มีปัญหา แต่ฟากพระเอก ไนกี้ ต้องเปิดซิงเลิฟซีนแถมต้องจูบจริง เลยออกอาการเกร็งสุดๆหลุดเขินหลายรอบ ต้องซ้อมบ่อยๆถึงจะลื่นไหล

เริ่มถ่าย ไนกี้ พา เทย่า เข้ามาในห้องหอ ประคองมานั่งบนเตียงนอน เทย่า กังวลว่าคืนนี้ตนจะกลายเป็นเสือแล้วมาทำร้าย ไนกี้ แต่ ไนกี้ ก็มองตาซึ้งบอกว่าไม่กลัว พร้อมบอกรักและยืนยันหนักแน่นว่าจะอยู่เคียงข้าง เทย่า ตลอดไป แล้วก็ค่อยๆโน้มตัวมาจูบ เทย่า อย่างดูดดื่ม ผกก.ให้คิวทั้งคู่ได้ลูบไล้สัมผัสกันและกันแบบฝ่ายชายเปลือยเปล่าท่อนบนโชว์กล้ามล่ำ ก่อนจะลงไปนัวเนียต่อบนเตียงได้ภาพเลิฟซีนสมใจ! ติดตามเลิฟซีนแบบสั่นสู้ของ ไนกี้ ตอนอวสานคืนนี้ ทางช่อง one.

บันเทิงทีวี

เป็นสุภาพบุรุษอบอุ่น แต่ในตอนอวสานของละคร “เสือ” หนุ่ม ไนกี้–นิธิดล ต้องเล่นฉากเลิฟซีนบนเตียงชวนสยิวกับนางเอกสาว เทย่า โรเจอร์ เลยตื่นเต้นจนสั่น!... 7 ม.ค. 2558 14:54 7 ม.ค. 2558 14:56 ไทยรัฐ