ไลฟ์สไตล์
100 year

'แก้ว'ปัดควงแฟนใหม่ เลิกฝันหาผู้ชายหล่อ!ขอแค่เป็นคนดี (ชมคลิป)

ทีมข่าวบันเทิง
8 ม.ค. 2558 05:30 น.
SHARE

ตั้งแต่นางเอกสาว แก้ว–จริญญา ศิริมงคลสกุล โสดสนิทก็ยังไม่มีหนุ่มคนไหนชนะใจ แต่ล่าสุดมีคนเห็น แก้ว เดินควงหนุ่ม ที่ศูนย์การค้าสยามพารากอน เจอ แก้ว มาร่วมงาน “ช่อง 8 แชร์ ทู ชายด์ ปี 2” ที่บ้านนนทภูมิ ปากเกร็ด

เลยถามว่าใช่หวานใจคนใหม่รึเปล่า ซึ่งแก้วยิ้มแล้วเผยว่า

ข่าวแนะนำ

“อีกแล้วเหรอคะ คุณพ่อรึเปล่า ไม่มีนะ แต่ถ้าเราเดินก็มีแค่เพื่อน ขำข่าวมากเลย แต่อ๋อรู้แล้วใช่รูปที่มีดอกไม้ใช่มั้ย คนในนั้นเป็นเพื่อนค่ะ ตัวเพื่อนก็ลงอินสตาแกรมเหมือนกันว่านี่ดังแล้วนะ เพื่อนภูมิใจใหญ่เลย แต่คนนี้ เป็นเพื่อนนะไม่มีอะไรเลยค่ะ ตัวเค้าเองก็มีแฟนแล้วคงไม่มีการพัฒนาอะไร แล้วแก้วเองก็รู้จักแฟนเพื่อนด้วยค่ะ ตอนนี้แก้วเองก็ยังไม่มีใครเข้ามาจีบนะ”

มีคนคุยมั้ย?

“คือใครเข้ามาตอนนี้เป็นพี่น้องทุกคนค่ะ แต่ถ้ามีเดี๋ยวบอกแน่นอน ตอนนี้ก็เรียนและทำงานอย่างเดียวเลย กลับมาจากปีใหม่ก็พร้อมทำงานเต็มที่ค่ะ”

มีข่าวกับหนุ่มๆถี่ คนก็มองว่าเป็นคาสโนวี่ตัวแม่?

“ไม่ตัวแม่ค่ะ ยังตัวเล็กๆอยู่ค่ะ (ยิ้ม) คนอาจจะเข้าใจผิดกันได้ เราทำงานกับคนโน้นคนนี้ เจอคนเยอะๆ คนเลยคิดว่าเราคุยกับคนนี้รึเปล่า ความจริงไม่ใช่เลย คือแก้ว เป็นคนที่ค่อนข้างเฟรนด์ลี่คุยกับทุกคน คุยฮาๆมากกว่าไม่ได้คุยทำนองจีบกัน หรือเป็นแฟนกันอย่างนี้ค่ะ ส่วนมากเป็นพี่เป็นน้องมากกว่า”

 

กับอัค–อัครัฐ ยังได้คุยกันมั้ย?

“พี่อัคก็มีส่งอวยพรปีใหม่ ก็ไม่มีอะไรมากค่ะ เพราะเป็นพี่เป็นน้องธรรมดาเลย”

แก้วโสดเพราะตั้งสเปกสูงรึเปล่า?

“ก็ไม่หรอกค่ะ เพราะตอนเด็กๆ อาจจะอยากได้แฟนหล่อ แต่พอโตขึ้นขอคนดีๆก็พอค่ะ”

เพราะเจ็บมาเยอะรึเปล่า?

“ก็ไม่เยอะหรอกค่ะ เรียกว่าเราอยากได้อะไรที่มันธรรมดาๆมากกว่า ขอไม่หวือหวา เจอคนดีๆเรียบๆง่ายๆดีกว่าค่ะ เอาแค่นี้พอ ส่วนจะในหรือนอกวงการความจริงก็ได้หมด แก้วว่ามันอยู่ที่คนมากกว่า ถามว่ามีคนจีบเยอะมั้ย ก็ไม่มีเลยค่ะ ไม่รู้เหมือนกัน ช่วงนี้อาจจะไม่ว่างและเรียนตลอดเวลา ทำงานอีกก็เลยไม่ค่อยออกไปเจอสังคม ไม่ได้ออกไปเจอใครเลย”

แก้วเปิดใจมั้ย?

“ก็เปิดใจนะ คุยได้แต่ว่าช่วงนี้ก็ไม่มีค่ะ”.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

แก้วจริญญา ศิริมงคลสกุลอัคอัครัฐ

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพุธที่ 14 เมษายน 2564 เวลา 12:23 น.