ข่าว
100 year

'ฟองเบียร์' งัดกลยุทธ์เด็ดรับปีใหม่

ไทยรัฐออนไลน์7 ม.ค. 2558 14:48 น.
SHARE

หลังจากทิ้งปริศนาไว้ในช่วงรอยต่อปลายปีจนถึงต้นปีแพะ ถึงการเปลี่ยนแปลงของวงดนตรี 3 วง ได้แก่ เครสเซนโด, ซีซั่นไฟว์ และเจ็ทเซ็ทเตอร์ กับการย้ายเข้าบ้านหลังใหม่ "วี เรคคอร์ด" ภายใต้การบริหารงานของโต้โผใหญ่ "ฟองเบียร์ ปฏิเวธ อุทัยเฉลิม" ที่เดินตามสายป๊อปร็อกมาตลอด จึงเป็นที่มาของหลากหลายข้อสงสัยว่าแนวทางค่าย วี เรคคอร์ด จะเปลี่ยนตามวง?? หรือวงจะโดนกลืนไปกับกระแสค่าย??

คนที่จะตอบคำถามเหล่านี้ได้เคลียร์ที่สุดคงไม่พ้นฟองเบียร์

"ก่อนอื่นต้องขอขอบคุณเพลงแฟนที่ให้การสนับสนุนค่ายวี เรคคอร์ด มาเป็นอย่างดีมาโดยตลอด จนถึงในปี 57 ที่ผ่านมา เรียกว่าเป็นอีกปีนึงที่เราประสบความสำเร็จ ไม่ว่าจะเป็นยอดดาวน์โหลดเพลง หรือตัวศิลปินเองที่เป็นรู้จักมากขึ้นในวงกว้างมากขึ้น รวมถึงรางวัลต่างๆที่ค่ายได้รับ มาตลอดทั้งปี ส่วนเรื่องของคำถามที่มีหลายวงย้ายเข้ามาอยู่ในค่ายเรานั้น ตัวผมเองมองว่าเป็นเรื่องธรรมดาของการเปลี่ยนแปลง แต่ทุกวงเราเคยร่วมงานกันมาก่อนหน้านี้แล้วทั้งนั้น และมองแล้วว่าน่าจะร่วมงานกันได้ยาวๆ

ในส่วนทิศทางของค่ายฯในปีนี้ เมื่อมีวงเพิ่มขึ้น สีสันเยอะขึ้น จึงเป็นที่มาของธีม "มัลติคัลเลอร์" ในปี 58 นี้ ซึ่งในความคิดของผม มันคือความหลากหลายในแนวดนตรี ซึ่งเป็นผลดีต่อแฟนเพลงด้วย ที่ไม่ต้องถูกห้อมล้อมด้วยกรอบเฉพาะทาง สุดท้ายผมฝากติดตามงานใหม่ๆ ของค่ายฯด้วยนะครับ".

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ฟองเบียร์วี เรคคอร์ดWe Recordsฟองเบียร์ ปฏิเวธ อุทัยเฉลิมเครสเซนโดซีซั่นไฟว์เจ็ทเซ็ทเตอร์ค่ายวี เรคคอร์ดมัลติคัลเลอร์ค่ายเพลงนักร้องจีเอ็มเอ็ม แกรมมี่

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้