ไลฟ์สไตล์
100 year

'ฟองเบียร์' งัดกลยุทธ์เด็ดรับปีใหม่

ไทยรัฐออนไลน์
7 ม.ค. 2558 14:48 น.
SHARE

หลังจากทิ้งปริศนาไว้ในช่วงรอยต่อปลายปีจนถึงต้นปีแพะ ถึงการเปลี่ยนแปลงของวงดนตรี 3 วง ได้แก่ เครสเซนโด, ซีซั่นไฟว์ และเจ็ทเซ็ทเตอร์ กับการย้ายเข้าบ้านหลังใหม่ "วี เรคคอร์ด" ภายใต้การบริหารงานของโต้โผใหญ่ "ฟองเบียร์ ปฏิเวธ อุทัยเฉลิม" ที่เดินตามสายป๊อปร็อกมาตลอด จึงเป็นที่มาของหลากหลายข้อสงสัยว่าแนวทางค่าย วี เรคคอร์ด จะเปลี่ยนตามวง?? หรือวงจะโดนกลืนไปกับกระแสค่าย??

คนที่จะตอบคำถามเหล่านี้ได้เคลียร์ที่สุดคงไม่พ้นฟองเบียร์

"ก่อนอื่นต้องขอขอบคุณเพลงแฟนที่ให้การสนับสนุนค่ายวี เรคคอร์ด มาเป็นอย่างดีมาโดยตลอด จนถึงในปี 57 ที่ผ่านมา เรียกว่าเป็นอีกปีนึงที่เราประสบความสำเร็จ ไม่ว่าจะเป็นยอดดาวน์โหลดเพลง หรือตัวศิลปินเองที่เป็นรู้จักมากขึ้นในวงกว้างมากขึ้น รวมถึงรางวัลต่างๆที่ค่ายได้รับ มาตลอดทั้งปี ส่วนเรื่องของคำถามที่มีหลายวงย้ายเข้ามาอยู่ในค่ายเรานั้น ตัวผมเองมองว่าเป็นเรื่องธรรมดาของการเปลี่ยนแปลง แต่ทุกวงเราเคยร่วมงานกันมาก่อนหน้านี้แล้วทั้งนั้น และมองแล้วว่าน่าจะร่วมงานกันได้ยาวๆ

ข่าวแนะนำ

ในส่วนทิศทางของค่ายฯในปีนี้ เมื่อมีวงเพิ่มขึ้น สีสันเยอะขึ้น จึงเป็นที่มาของธีม "มัลติคัลเลอร์" ในปี 58 นี้ ซึ่งในความคิดของผม มันคือความหลากหลายในแนวดนตรี ซึ่งเป็นผลดีต่อแฟนเพลงด้วย ที่ไม่ต้องถูกห้อมล้อมด้วยกรอบเฉพาะทาง สุดท้ายผมฝากติดตามงานใหม่ๆ ของค่ายฯด้วยนะครับ".

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ฟองเบียร์วี เรคคอร์ดWe Recordsฟองเบียร์ ปฏิเวธ อุทัยเฉลิมเครสเซนโดซีซั่นไฟว์เจ็ทเซ็ทเตอร์ค่ายวี เรคคอร์ดมัลติคัลเลอร์ค่ายเพลงนักร้องจีเอ็มเอ็ม แกรมมี่

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพฤหัสที่ 15 เมษายน 2564 เวลา 12:18 น.