ไลฟ์สไตล์
100 year

ตร.เผย มีการโอนเงินหลักล้านให้ 'พิงกี้' ยันต้องตรวจสอบเข้มอีกที

ไทยรัฐออนไลน์7 ม.ค. 2558 13:45 น.
SHARE

ต้องเคลียร์ชัดๆ พิงกี้ สาวิกา ไชยเดช โดยดึงไปพัวพันสุดลึกลับซ่อนหลายปม กับคดียักยอกเงินหลักพันล้านของ สจล. (สถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารลาดกระบัง) ความคืบหน้าล่าสุดหลังจากที่ตำรวจมีการประชุมกันในช่วงเช้า ที่กองปราบปราม พหลโยธิน ถนนพหลโยธิน แขวงจอมพล เขตจตุจักร กรุงเทพฯ

พ.ต.อ.อัคราเดช พิมลศรี รองผู้บังคับการรักษาราชการแทนผู้บังคับการปราบปราม กล่าวกับบันเทิงไทยรัฐออนไลน์ ถึงกรณี พิงกี้ สาวิกา ไชยเดช ที่โดนดึงเข้ามาเกี่ยวกับคดีนี้ ทางญาติที่ติดต่อขอเข้าพบตำรวจ เป็นคุณแม่ หรือว่า สามีพิงกี้ คุณเพชร อิทธิ ชวลิตธำรง ที่โทรเข้ามา? “ขอเป็นความลับดีกว่า เขาโทรเข้ามา เราไม่เห็นหน้า เป็นเสียงผู้หญิงครับ ที่ติดต่อเข้ามา” ในเบื้องต้นเท่าที่ทางตำรวจสืบ พิงกี้ มีความเชื่อมโยงเกี่ยวข้องมากน้อยแค่ไหน? “เชื่อมโยงหรือครับ เป็นในส่วนของที่มีบัญชีโอนมาถึงคุณพิงกี้” มีเงินที่โอนเข้ามา? “ไม่มากๆ” ประมาณเท่าไร “หลักล้านครับ โอนเงินเข้ามาแล้ว ต้องมาตรวจสอบอีกที รอให้เขาเข้ามาพูดดีกว่า เราพูดตอนนี้ที่เขาไม่อยู่ เดี๋ยวจะไม่ดี รอให้เขามาพูดดีกว่า”

ข่าวแนะนำ

ยืนยันว่ามีการโอนเงินเข้าถึงพิงกี้แล้ว? “ดูจากตัวเลขมันมีครับ มันมีการโอน” คุณเพชร สามีพิงกี้ บอกว่าพิงกี้เป็นหุ้นลม หรือไม่อย่างไร? “ก็ต้องตรวจสอบอีกทีครับว่า หุ้นลมยังไง หุ้นลม 30% มันมายังไง” ณ ตอนนี้ก็ยังมีการยืนยันจากญาติคุณพิงกี้ เพื่อจะเข้ามาแสดงความบริสุทธิ์ใจเช่นไรครับ (เวลาประมาณ 16.00 น.)” ถ้าพิงกี้ไม่มาพบวันนี้ ? “ก็ต้องตรวจสอบครับว่า เหตุผลที่ไม่เข้ามา มีเหตุผลอะไรหรือไม่ แต่ถ้าอยู่ในระยะเวลาพอสมควร ก็ต้องออกหมายเรียกครับ” ได้พูดคุยกับพิงกี้หรือยัง? “ยังไม่พูดคุยครับ ไม่ได้รู้จักเป็นการส่วนตัวครับ ญาติติดต่อผ่านมาทางสำนักงานครับ” ด้านคุณเพชร สามีไฮโซของพิงกี้ กล่าวสั้นๆ “อาจจะไม่มาวันนี้ เพราะไม่ได้รับหมายเรียกให้มาพบ”.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

พิงกี้ สาวิกาสาวิกา ไชยเดชพิงกี้พัวพันพระจอมเกล้าลาดกระบังพิงกี้สจล.พิงกี้พบตำรวจพิงกี้พบกองปราบเพชรพิงกี้เพชรสามีพิงกี้ไทยรัฐออนไลน์เพชร อิทธิ ชวลิตธำรงพิงกี้พัวพันคดีสจล.ข่าวบันเทิง

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันจันทร์ที่ 23 พฤศจิกายน 2563 เวลา 20:01 น.