ข่าว
100 year

ฮา รั่ว ซึ้ง ย้อนวันวาน...เรื่องเด็ดวัยกระเตาะ คลิปสวยหล่อริมรั้วมหา'ลัย (ชมคลิป)

ไทยรัฐออนไลน์8 ม.ค. 2558 06:35 น.
SHARE

"สุขสันต์วันเเกิด" ไม่สินะ! ต้อง "สุขสันต์วันเด็ก" แหม่…มันติดปาก เพราะ 2 วันนี้แทบจะแยกกันไม่ออก เนื่องจากอารมณ์และบรรยากาศมันคล้ายกันมากๆ โดยเฉพาะในความคิดของเด็กๆ เชื่อว่าหลายคนคงรู้สึกว่าไม่ต่างกันเท่าไหร่นัก ซึ่งไม่ว่าจะวันเกิด หรือวันเด็ก มันช่างเป็นวันแห่งความสุขของวัยกระเตาะเสียจริง เพราะสิ่งสำคัญที่จะตามมา นั่นคือ "ของขวัญ" นั่นเอง

สาวสวยชื่อ ฮาย นิเทศศาตร์ ปี 2

เอาล่ะ...จะอย่างไรก็ตามแต่ วันนี้ "ไทยรัฐออนไลน์" มีของขวัญมาฝากกัน แต่มาในรูปแบบวิดีโอของหนุ่มสาวมหาวิทยาลัย วัยที่เพิ่งผ่านพ้นวัยเด็กมาหยกๆ โดยจะมานำเสนอเรื่องราวที่ชวนให้คุณๆ อารมณ์ดี ทั้งคุณๆ ในวัยเด็ก วัยรุ่น วัยทำงาน รวมถึงชาวสูงวัย ก็อมยิ้ม และชวนให้ระลึกถึงวันวานได้ไม่น้อย ว่าในอดีต คุณมีเรื่องเด็ด เรื่องเล่าสุดจี๊ด หรือเรื่องราวอันคับข้องใจอะไรบ้าง??

เจ หรือเจแปน หนุ่มหน้าตี๋ ปวช.ปี 2

ติ๊กต๊อก ติ๊กต๊อก... บางคนอาจใช้เวลานึกไม่นาน แต่หลายคนถึงกลับอยากได้ไทม์แมทชีน...ชัวร์!

แตงโม สาว ม.5 จากโรงเรียนอุดมศึกษา
พี หนุ่มหล่อไม่ขึ้นกล้อง จากรั้ง ม.กรุงเทพ ตัวจริงน่ารักสุดๆ

"ไทยรัฐออนไลน์" พาไปชมเรื่องราวของพวกเขากันถึงรั้วมหาวิทยาลัย เรื่องราว ความคิดของพวกเธอ ดูฮา ซึ้ง มีสาระ ตลก และน่าอาย หลายเรื่องหลายอารมณ์ปะปนกันอยู่ ใครเป็นใคร...ไปชมกัน

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

วันเด็กปี 2558ของขวัญนักศึกษามหาวิทยาลัยข่าวไทยรัฐข่าวไทยรัฐไลฟ์สไตล์ข่าวไลฟ์สไตล์ข่าวไลฟ์สไตล์ไทยรัฐคลิปวิดีโอวัยกระเตาะย้อนวันวานสวยหล่อ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้