ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  สโมสรนักสู้ 08/01/58

  จุ่น บางระจัน8 ม.ค. 2558 05:01 น.
  SHARE

  เด็กๆคืออนาคตของชาติ “วันเด็กแห่งชาติ” เสาร์ที่ 10 ม.ค.นี้ “ความรู้คู่คุณธรรม นำสู่อนาคต” คือคำขวัญของท่านนายก รัฐมนตรี พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา ที่มอบให้กับเด็กๆไทยทั้งประเทศ

  วันเสาร์นี้ ตั้งแต่ 08.30 น.ไปจนถึง 15.30 น. กกท.หัวหมาก และในภูมิภาคทั่วประเทศจัดกิจกรรมหลายอย่าง มีกีฬาถึง 7 ชนิดให้เด็กได้เล่นได้แข่งชิงรางวัลมากมาย พร้อมจัดซุ้มอาหารมาบริการฟรีตลอดทั้งวัน โดยมีรัฐมนตรี กอบกาญจน์ วัฒนวรางกูร มาเป็นประธานทั้ง เปิดและปิด

  กอบกาญจน์ วัฒนวรางกูร - พล.อ.สุรเชษฐ์ ชัยวงศ์
  กอบกาญจน์ วัฒนวรางกูร - พล.อ.สุรเชษฐ์ ชัยวงศ์

  ฉลองรับปีใหม่ได้ไม่กี่วันมีเกม กีฬาใหญ่เริ่มขึ้น งานแรก 15 ถึง 24 ม.ค.กีฬามหาวิทยาลัยแห่งประเทศไทย ครั้งที่ 42 เริ่มที่มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ กำแพงแสน นครปฐม งานนี้ ม.กรุงเทพธนบุรี ส่งทัพนักกีฬาร่วม 200 คนไปชิงชัย 13 นี้ ดร.ดวงฤทธิ์ เบ็ญจาธิกุล นำนักกีฬาทั้งหมดเข้าลาและรับโอวาทจากประธานมหาวิทยาลัย ดร.ชาญชัย ชัยรุ่งเรือง

  เปิดโฉมหน้า 20 แข้ง “ช้างศึกไทย” ที่จะลงสู้ศึก ฟุตบอลคิงส์คัพ 1 ถึง 7 ก.พ.ไปแล้ว 17 เดือนนี้ “ซิโก้” เกียรติศักดิ์ เสนาเมือง กุนซือเรียกรวมพลเก็บตัวฝึกซ้อมอย่างเป็นทางการที่กิเลนวัลเลย์เขาใหญ่

  ส่วนผู้จัดการทีม ชุดคิงส์คัพ ครั้งนี้ นายกยี วรวีร์ มะกูดี มอบให้ “บิ๊กน้อย” พล.อ.สุรเชษฐ์ ชัยวงศ์ รมช.กระทรวงศึกษาฯ และ ผอ.สโมสรฟุตบอลอาร์มี่ ยูไนเต็ด มานั่งผู้จัดการทีมแทน เกษม จริยวัฒน์วงศ์ เรียบร้อย

  เป็นศึกลูกหนังประเพณีที่ยาวนานอีกคู่หนึ่ง ทีมบอลผู้บริหารธนาคารกสิกรไทย “เคฮีโร่” นำทีมโดย “บิ๊กปั้น” บัณฑูร ล่ำซำ จะลงฟาดแข้งกับ วีไอพี สตาร์ซอคเก้อร์ ของ ระวิ โหลทอง 17.00 น.วันอาทิตย์ที่ 11 นี้ ที่สนามสโมสร ธ.กสิกรไทย ในหมู่บ้านพฤกษชาติ ปีนี้เป็นครั้งที่ 20 แล้ว ในตอนเช้า ธ.กสิกรไทย จัดเลี้ยงอาหารเด็กๆด้อยโอกาส เกือบ 500 ชีวิตเหมือนเดิม

  บัณฑูร ล่ำซำ - ธัญญา โพธิ์วิจิตร
  บัณฑูร ล่ำซำ - ธัญญา โพธิ์วิจิตร

  จากตลกดัง เป็ด เชิญยิ้ม หรือ ธัญญา โพธิ์วิจิตร ตอนนี้พลิกชีวิตคว้าปริญญาเอก สาขาวิทยาศาสตร์การกีฬา
  ม.เกษตรศาสตร์ ได้สำเร็จ กลายเป็น ด็อกเตอร์ ไปแล้ว 18.00 น.วันนี้เชิญพี่น้องผองเพื่อนร่วมงานเลี้ยงฉลองดุษฎีบัณฑิต ที่โพธาลัย เลเซอร์พาร์ค งานนี้ไม่ขอรับของขวัญและช่อดอกไม้ แต่ขอเชิญร่วมทำบุญเป็นทุนการศึกษาแก่เยาวชนและนักเรียนยากจนแทน

  วอลเลย์บอล กีฬายอดฮิตอีกประเภทในบ้านเรา ปีนี้ นายกกิตติมศักดิ์ ชาญฤทธิ์ วงษ์ประเสริฐ หวังเอาไว้ว่า ทีม สาวไทย จะต้องคว้าแชมป์ซีเกมส์ที่สิงคโปร์ และต้องติด 1 ใน 4 ของการแข่งขันชิงแชมป์เอเชียที่จีนเพื่อคว้าตั๋วไปเล่นรอบคัดเลือกในโอลิมปิกปีหน้าให้ได้

  นักชกไทยที่ครองแชมป์โลกอยู่ มี วันเฮง ไก่ย่าง 5 ดาว กับ อำนาจ เกษตรพัฒนา เท่านั้น ตอนนี้ “แชแม้” นิวัฒน์ เหล่าสุวรรณวัฒน์ พุ่งเป้าจะดัน “เจ้าขาว” ถิรชัย กระทิงแดงยิม กับ แสตมป์ กระทิงแดงยิม ขึ้นนั่งเป็นแชมป์โลกในปีนี้ให้ได้

  ไพเวช ปั้นสนิท คุณแม่ของ ต่อศักดิ์ ปั้นสนิท ถึงแก่กรรมตั้งศพสวดอภิธรรมอยู่วัดตรีทศเทพ ศาลา 9 วันนี้ไปจนถึง 10 ม.ค.วันสุดท้าย o

  จุ่น บางระจัน

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  สโมสรนักสู้จุ่น บางระจันกอบกาญจน์ วัฒนวรางกูรสุรเชษฐ์ ชัยวงศ์บัณฑูร ล่ำซำธัญญา โพธิ์วิจิตร

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันจันทร์ที่ 21 กันยายน 2563 เวลา 18:53 น.