ลูกหลับยากต้องเจอ ที่นั่งเด็กไฮเทค กล่อมดุจไกวในวงแขน

ข่าว

  ลูกหลับยากต้องเจอ ที่นั่งเด็กไฮเทค กล่อมดุจไกวในวงแขน

  ไทยรัฐออนไลน์

   7 ม.ค. 2558 09:15 น.

   พ่อแม่มือใหม่หลายคู่คงเจอปัญหาลูกไม่ยอมหลับ ร้องงอแงให้อุ้ม ปัญหานี้อาจแก้ได้ด้วย ที่นั่งเด็กไฮเทค mamaRoo ที่บริษัทโฟร์มัมส์ นำมาแนะนำในงาน CES2015 สามารถแกว่งไกวด้วยจังหวะเหมือนอุ้มกล่อมในวงแขน ใน 5 รูปแบบ...

   ที่นั่งเด็กไฮเทคตัวช่วยใหม่สำหรับพ่อแม่มีลูกอ่อน
   ที่นั่งเด็กไฮเทคตัวช่วยใหม่สำหรับพ่อแม่มีลูกอ่อน


   บริษัทโฟร์มัมส์ (4moms) สตาร์ตอัพด้านสินค้าไฮเทค แนะนำผลิตภัณฑ์เพื่อทารกในงาน CES 2015 ที่ลาสเวกัส สหรัฐอเมริกา เป็นที่นั่งเด็ก เรียกว่า 'มาม่ารู' (mamaRoo) ที่ช่วยให้ผู้ปกครองสามารถควบคุมการแกว่งไกวของที่นั่ง เพื่อกล่อมลูกได้ผ่านทางแอพพลิเคชั่นบนสมาร์ทโฟน ที่นั่งเด็กรุ่นนี้ สามารถเคลื่อนไหวได้ 5 แบบ ได้แก่ แกว่งไปมา การโยกซ้ายขวา ทำเป็นลูกคลื่น และรูปแบบเหมือนนั่งในรถยนต์ โดยผู้ผลิตอ้างว่ารูปแบบการเคลื่อนที่ของที่นั่งเด็ก มาม่ารู เหมือนกับกล่อมลูกหลับด้วยการอุ้มลูกแกว่งไกวไปมาเหมือนใช้แขนทั้ง 2 ข้างของพ่อแม่

   ชมคลิป การทำงานของ ที่นั่งเด็ก mamaRoo

   ควบคุมการเคลื่อนไหว ผ่านแอพพลิเคชั่นบนสมาร์ทโฟน
   ควบคุมการเคลื่อนไหว ผ่านแอพพลิเคชั่นบนสมาร์ทโฟน


   การเคลื่อนไหวของที่นั่งเด็กนี้ ควบคุมได้จากแอพพลิเคชั่นที่ใช้บนสมาร์ทโฟน ทั้งแอนดรอยด์ และไอโอเอส และยังสามารถเลือกให้เล่นเพลงกล่อมผ่านลำโพงที่ติดในที่นั่งได้ด้วย พร้อมทั้งมีเสียงซาวนด์เอฟเฟกต์หลากหลายแบบ นอกเหนือจากการเล่นเพลงที่อยู่บนสมาร์ทโฟน ราคาวางจำหน่ายตกประมาณ 239.99-269.99 ดอลลาร์

   ที่มา : mashable

   อ่านเพิ่มเติม...

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันเสาร์ที่ 16 ตุลาคม 2564 เวลา 18:16 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์