“ทายาทบันเทิง”

ข่าว

“ทายาทบันเทิง”

กุ๊กกิ๊ก

  8 ม.ค. 2558 05:01 น.

  บันทึก

  ฮิฮิ้ว....เปิดหน้าหนังสือพิมพ์อ่าน มีข่าวหลากหลาย ดีร้ายปะปนผสมกันไป พี่ “กุ๊กกิ๊ก” หันมาอ่านข่าวดารา ก็ดราม่า เดี๋ยวรัก เดี๋ยวเลิก ทำให้หันมาเตือนตัวเอง เรื่องราวที่ผ่านเข้ามาจะร้ายจะดี ขอให้เรา “ใจดี” พลังมันก็เกิด ปัดเป่าสิ่งไม่ดีให้พ้นผ่านไป อิอิ โหมด..เจอหนังสือธรรมะตกใส่หัว

  เดี๋ยวมโนคิดว่า พี่ “กุ๊กกิ๊ก” เข้าใจโลกซะเหลือเกิน พี่ “กุ๊กกิ๊ก” ยังค้า ยังไม่หยุดซ่าส์

  มาที่อาการคันจาก คุณอี๊ด บางแค ขอชื่นชมลูกๆของดารา

  “สวัสดีค่ะ พี่ “กุ๊กกิ๊ก” ป้าอี๊ดเอง เพิ่งเขียนมาฉบับแรก เพราะเปิดดูข่าวทีวีไม่ทัน อยากเห็นหน้าลูกๆดาราที่เขาเป็นข่าวว่าคลอดแล้ว ทั้ง แอฟ–ทักษอร และลูกสาวน้าค่อม ไม่ใช่อะไรหรอกค่ะ เปิดดูทีวี เวลาไม่ตรงกัน หันมาอีกที ข่าวจบละ อยากดูหน้าหนูๆลูกคนดังชัดๆ และอยากทราบชื่อ เสียงเรียงนาม ไม่บอกก็รู้ว่าอีกหน่อยก็คงดังตามรอยคุณแม่คุณพ่อ พี่ “กุ๊กกิ๊ก” ว่ามั้ย แล้วจริงมั้ยที่สงกรานต์ แฟนแอฟ จะตั้งใจปั๊มลูกอีก คุณแอฟเพิ่งคลอดเองน้า”

  แอฟ–สงกรานต์ วันก่อนเปิดตัว ลูกสาว “น้องปีใหม่” สำเนาถูกต้องมากเลย เพราะขนาดคุณแม่สงกรานต์ เห็นหน้าหลานสาว ยังบอกว่าเหมือนสงกรานต์ตอนเป็นเด็ก งานนี้คุณแม่แอฟบอกตัวเองขาดทุน เพราะอุ้มท้องมา 9 เดือน น้องปีใหม่ไม่มีอะไรเหมือนเธอสักอย่าง--แอฟว่านะอันนี้

  สงกรานต์ เขาคนหนุ่มเครื่องแรง ถามถึงเรื่องทายาทคนที่ 2 สงกรานต์บอกเลย “ลองนับไว้เล่นๆ นับไว้สัก 4 เดือนน่าจะเมษาพอดี และถ้าหากเขาท้อง ก็นับต่อไปอีก 9 เดือน ก็จะตกที่วันตรุษจีนพอดี ทุกๆปีใหม่ครบเลยครับ ถ้าได้ก็จะดีครับ” โอ๊ะๆๆ คนท้องอย่าง แอฟ เลยอุทานว่า “จะไม่ให้ท้องว่างเลยหรอ (หัวเราะ)” ให้ท้องบ่อยๆ ก็เลยไม่ได้เห็นแอฟแสดงละครเลยอ่ะ

  ลูกสาวคนแรก น้องณิลลา
  ลูกสาวคนแรก น้องณิลลา

  อีกคู่ ไอซ์–จีรนันท์ กับ แบงค์ แบล็ค วานิลลา ให้กำเนิดลูกสาวคนแรก น้องณิลลา ด.ญ.ลิลวรา ไพบูลย์รัตนกิจ ลืมตาดูโลกเมื่อช่วงเช้าวันนี้ (4 ม.ค.) เวลา 07.39 น. หนุ่มแบงค์ ตามเฝ้าภรรยาและลูกสาวอยู่ไม่ห่าง เช่นเดียวกับ น้าค่อม ชวนชื่น ก็ออกอาการปลาบปลื้ม อัพรูป อุ้มหลานโชว์หราเลย ไม่เห่อเลยเนอะ น้าค่อม เนอะ.

  "กุ๊กกิ๊ก"

  อ่านเพิ่มเติม...

  วิดีโอแนะนำ

  ขนหัวลุก พ่อค้าขายลอตเตอรี่ ขายให้ใครริมทาง
  02:21

  ขนหัวลุก พ่อค้าขายลอตเตอรี่ ขายให้ใครริมทาง

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  วันศุกร์ที่ 1 กรกฎาคม 2565 เวลา 02:46 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์