โสมชบาจ๊ะจ๋า 08/01/58

ข่าว

โสมชบาจ๊ะจ๋า 08/01/58

โสมชบา

  8 ม.ค. 2558 05:01 น.

  บันทึก

  สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ทรงเป็นประธานพิธีไหว้ครูของครูและช่างศิลปาชีพ สถาบันสิริกิติ์ สวนจิตรลดา ที่ศาลาดุสิดาลัย 8 ม.ค. เวลา 09.00 น.

  คุณหมอขวัญใจนักกีฬา นพ.พรเทพ ม้ามณี ศัลยแพทย์กระดูก รพ.กรุงเทพ ปลื้มมาก เมื่อโปรกอล์ฟชื่อดัง เอรียา จุฑานุกาล ซึ่งผ่าตัดให้ปีก่อนและฟื้นฟูกายภาพจนฟิตเป๊ะ ผ่านควอลิฟายไปแข่ง LPGA tour 2015 ที่อเมริกาได้สำเร็จ

  อยากให้คนขับรถและแม่บ้านมีรายได้พิเศษ พงศกร เอี่ยมองค์ เปิดร้าน “ก๋วยเตี๋ยวกินกิน” หลังเซ็นทรัลชิดลม ให้ลองบริหาร ปรากฏขายดิบขายดี คุณแฮงค์–พงศกร เลยต้องขยายกิจการขึ้นห้าง โดยประเดิมที่ TERMINAL 21-- บริวารท่าจะรวยกว่านายในไม่ช้า

  เห็นใครๆ โพสต์รูปแฮปปี้นิวเยียร์กัน ประเสริฐ เตชะวิบูลย์ เดินหามุมเด็ดในบ้าน ซ้ายขวามีงาช้างคู่ใหญ่อลัง ด้านหลังเป็นแจกันจีนขนาดใหญ่ลายมังกร และยืม เมย์แฟร์ บริติช บลูด็อกของลูกสาว น้องพลอย มาหมอบอยู่ข้างๆเจ้าสัว ซึ่งใส่เสื้อยืดกางเกงขาสั้น และรองเท้าแตะ

  วันเด็กปีนี้ มยุรี ชัยพรหมประสิทธิ์ และ พีรธน เกษมศรี ณ อยุธยา ให้หนูๆเปิดประสบการณ์ระดับโลก ในงาน “โปเกมอน ทูเกเตอร์ เล็ทส์ มีท พิคาชู” กับโลกโปเกมอน และขบวนมาสคอต “พิคาชู” พร้อมนำ “โปเกมอน แทรมโปลีน” ขนาดยักษ์ 11 เมตรจากญี่ปุ่น มาปรากฏตัวครั้งแรกในไทย 9 - 11 ม.ค.ที่สยามพารากอน

  ส่วน ประเสริฐ ศรีอุฬารพงศ์ เนรมิตดินแดน Fun Park Party 2015 ให้เด็กๆตื่นตาตื่นใจกับกิจกรรมบันเทิง และกิจกรรมเสริมทักษะ จนถึง 11 ม.ค. ที่เทอร์มินอล ทเวนตี้วัน

  ไฮโซ-มิดเดิลโซ-โลว์โซ ยังสนุกปากเรื่อง คุณตาฉลอง ภักดีวิจิตร แต่งสาวคราวลูก (หรือหลาน) วัย 38 ซึ่งอิฉันเห็นว่า ไม่แฟร์ ที่ด่วนตัดสินทั้งคู่ เพราะคนที่มีพ่ออายุ 83 หรือกว่า เหมือนกัน เห็นว่าเจ้าบ่าวฉลาดมาก เพราะได้ทั้งภรรยาสาว และคนดูแล

  เพราะอย่างเก่งไม่เกิน 10 ปี เธอผู้นี้จะได้พิสูจน์ “รักแท้ไม่แคร์อายุ” ตามที่ประกาศไว้ เพราะอนาคตที่แน่ๆคือ เธอจะต้องคอยป้อนข้าวน้ำ ประคองสามีวัย 90 กว่าเดิน (หรืออาจจะเข็นวีลแชร์) รวมทั้งต้องเปลี่ยนผ้าอ้อมผู้ใหญ่ อาบน้ำ และล้างก้นให้สามีวันละสามครั้ง.

  โสมชบา

  อ่านเพิ่มเติม...

  วิดีโอแนะนำ

  ดีเจเพชรจ้า ทัวร์ลงหนัก ชี้แจงไม่ได้ต่อว่า นิวเคลียร์ แต่งโป๊เหมือนแจกฟรี
  03:53

  ดีเจเพชรจ้า ทัวร์ลงหนัก ชี้แจงไม่ได้ต่อว่า นิวเคลียร์ แต่งโป๊เหมือนแจกฟรี

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  วันจันทร์ที่ 27 มิถุนายน 2565 เวลา 14:56 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์