ข่าว

วิดีโอ

สื่อประโคม ! 'เจอร์ราร์ด' จ่อเซ็น 'แอลเอ กาแล็คซี' 18 เดือน

บีบีซี สปอร์ต สื่อชื่อดังของยุโรปประโคมข่าวว่า สตีเวน เจอร์ราร์ด ยอดกัปตันของ"หงส์แดง" ลิเวอร์พูล จ่อเซ็นสัญญากับ แอลเอ กาแล็คซี ยักษ์ใหญ่เมืองลุงแซมเป็นเวลา 18 เดือน...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 6 ม.ค. ว่า สตีเวน เจอร์ราร์ด ยอดมหากัปตันของ "หงส์แดง" ลิเวอร์พูล จ่อที่จะเซ็นสัญญากับ แอลเอ กาเล็คซี ทีมแกร่งจากเมเจอร์ลีก สหรัฐอเมริกาเป็นเวลา 1 ปีครึ่งแล้ว

ห้องเครื่องวัย 34 ปีเพิ่งประกาศยุติการค้าแข้งในถิ่นแอนด์ฟิลด์หลังจบฤดูกาลนี้อย่างเป็นทางการเมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมา โดยมี แอลเอ กาแล็คซี และ นิวยอร์ค เรดบูลส์ 2 ทีมดังแห่งเมเจอร์ลีก สหรัฐอเมริกา ให้ความสนใจในตัวเพลย์เมกเกอร์ประสบการณ์สูงรายนี้อยู่

ล่าสุดตามรายงานจาก บีบีซี สปอร์ต สื่อชื่อดังของยุโรปที่มีความเชื่อถือได้ ออกมาพาดหัวข่าวว่า สตีเวน เจอร์ราร์ด เตรียมตกลงย้ายไปเล่นให้กับ แอลเอ กาแล็คซี หลังจบฤดูกาลนี้แล้ว โดยสัญญาจะอยู่ที่ 1 ปีครึ่งพร้อมกับค่าเหนื่อยที่ได้รับเป็นจำนวน 6 ล้านปอนด์

สำหรับ เจอร์ราร์ด ลงสนามให้กับ ลิเวอร์พูลมาตั้งแต่ปี 1998 มาจนถึงปัจจุบัน โดยลงสนามมาแล้ว 494 นัดทำไป 116 ประตู

บีบีซี สปอร์ต สื่อชื่อดังของยุโรปประโคมข่าวว่า สตีเวน เจอร์ราร์ด ยอดกัปตันของ"หงส์แดง" ลิเวอร์พูล จ่อเซ็นสัญญากับ แอลเอ กาแล็คซี ยักษ์ใหญ่เมืองลุงแซมเป็นเวลา 18 เดือน... 7 ม.ค. 2558 02:41 7 ม.ค. 2558 03:01 ไทยรัฐ