ข่าว
100 year

พิงกี้ ไม่เครียดคดีสจล.กองปราบฯออกหมายเรียก 11 โมงวันนี้!

ไทยรัฐออนไลน์6 ม.ค. 2558 20:07 น.
SHARE

หลังจากมีชื่อของนางเอกสาวตาคม พิงกี้ สาวิกา ไชยเดช ถูกดึงไปมีเอี่ยวกับคดีสจล.โดยมีรายงานข่าวว่า พิงกี้ มีชื่อเป็นผู้ถือหุ้นของบริษัทที่มีชื่อพัวพันคดียักยอกเงินในสจล. (สถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารลาดกระบัง) 

ชีวิตคนเรามักไม่ราบเรียบ

ล่าสุดมีข่าวว่านางเอกสาว พิงกี้ เตรียมเดินทางเข้าพบเจ้าหน้าที่ตำรวจกองปราบฯตามหมายเรียกในวันนี้ เรื่องนี้ผู้สื่อข่าวบันเทิงไทยรัฐออนไลน์ ได้พยายามสอบถามไปยังตัวของ พิงกี้ แต่ไม่สามารถติดต่อได้ ก่อนจะติดต่อไปยังคุณแม่ของสาวพิงกี้ ก็ได้รับคำตอบว่านางเอกสาวมีอาการป่วยหลังกลับมาจากต่างประเทศ ยังไม่ระบุแน่ชัดว่าจะเข้าพบเจ้าหน้าที่ตำรวจวันไหน

นอกจากนี้ยังติดต่อไปทางคนใกล้ชิดของนางเอกสาวตาคม ก็ได้รับคำตอบว่ายังไม่ทราบเรื่องนี้

คุณเพชร เปิดใจแทนพิ้งกี้

จากนั้น บันเทิงไทยรัฐออนไลน์ ได้ต่อสายตรงถึงสามีของ พิงกี้ อย่าง คุณเพชร อิทธิ ชวลิตธำรง ถึงข่าวที่จะไปเข้าพบกองปราบฯ "คือผมเพิ่งกลับมาเมื่อเช้าจากต่างประเทศ ผมก็เห็นข่าว กำลังเช็กเหมือนกันว่าอย่างไร เป็นหมายเรียกหรือว่ายังไง ซึ่งตัวหมายเรียกผมยังไม่เห็น ผมกลัวว่าถ้าเกิดไปให้ถ้อยคำแล้ว เดี๋ยวจะโดนเรียกสอบเพิ่มเติมอีก เลยติดต่อไปทางตำรวจว่าขอหมายเรียกได้มั้ย (สรุปว่าพรุ่งนี้ พิงกี้ ก็ยังไม่ไปกองปราบฯใช่มั้ยค่ะ) ผมก็ไม่แน่ใจ รออยู่ครับว่าจะมีหมายเรียกหรือเปล่า ถ้ามีหมายเรียกเราก็ต้องไปเพราะไม่อย่างนั้นจะโดนหมายจับ (เรื่องนี้ชื่อของน้องพิงกี้เข้าไปเกี่ยวได้อย่างไร) คือเริ่มต้นไม่มีเรื่องอะไรเลย ผมถามเรื่องแล้วทั้งหมดคือคนชื่อคึกฤทธิ์ กับอีกคนผมจำชื่อไม่ได้ที่หนีคดีไป คนที่หนีคดีไปเป็นนายทุน คนชื่อคึกฤทธิ์เนี่ยเป็นคนที่มาชวนน้อง ขอให้หุ้นลมเพื่อที่ว่าจะเอาไปทำธุรกิจ หลังจากนั้นไปเซ็นชื่อหนังสือจัดตั้งบริษัท แล้วนายสองคนนั้นเป็นผู้มีอำนาจลงหมายจัดการธุรกรรมทางเงินทุกอย่างหมดเลย น้องไม่รู้เรื่องอะไรเลย ไม่เคยรับเงิน ไม่เคยจ่ายค่าหุ้น (ขออนุญาตถามนิดนึงนะคะว่าพิงกี้ไปรู้จักกับสองคนนี้ได้อย่างไร) คนที่ชื่อคึกฤทธิ์นี่เคยร่วมงานกัน เพราะเขาเป็นผู้ช่วยผู้กำกับ อีกคนหนึ่งเป็นนายทุน น้องไม่ได้รู้จักเลย (แปลว่าไม่ได้หนักใจกับคดีนี้เลย) ไม่เลยครับ ถ้าเทียบกับบอย ปกรณ์ เขาน่าจะหนักใจกว่าครับ เดี๋ยวได้ความคืบหน้าอย่างไรผมจะแจ้งให้ทราบครับ"

ล่าสุดยืนยันจากกองปราบฯแล้วว่า เวลา 11.00 น.พิงกี้ จะเดินทางเข้าให้ปากคำพนักงานสอบสวนกองปราบปราม โยงคดียักยอกเงินสถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารลาดกระบัง ที่กองบังคับการปราบปราม ถ.พหลโยธิน

ความคืบหน้าจะเป็นอย่างไร ไทยรัฐ ออนไลน์ จะติดตามมารายงานต่อไป.

สรุปเรื่องนี้จะยังไงต้องติดตาม
คุณแม่ที่อยู่เคียงข้างกันเสมอ
สู้ๆ
อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

พิงกี้ สาวิกาสาวิกา ไชยเดชพิงกี้พัวพันพระจอมเกล้าลาดกระบังพิงกี้สจล.พิงกี้พบตำรวจพิงกี้พบกองปราบเพชรพิงกี้เพชรสามีพิงกี้ไทยรัฐออนไลน์เพชร อิทธิ ชวลิตธำรงพิงกี้พัวพันคดีสจล.ข่าวบันเทิง

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้