พิงกี้ ไม่เครียดคดีสจล.กองปราบฯออกหมายเรียก 11 โมงวันนี้!

ข่าว

พิงกี้ ไม่เครียดคดีสจล.กองปราบฯออกหมายเรียก 11 โมงวันนี้!

ไทยรัฐออนไลน์

  6 ม.ค. 2558 20:07 น.

  บันทึก

  หลังจากมีชื่อของนางเอกสาวตาคม พิงกี้ สาวิกา ไชยเดช ถูกดึงไปมีเอี่ยวกับคดีสจล.โดยมีรายงานข่าวว่า พิงกี้ มีชื่อเป็นผู้ถือหุ้นของบริษัทที่มีชื่อพัวพันคดียักยอกเงินในสจล. (สถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารลาดกระบัง) 

  ชีวิตคนเรามักไม่ราบเรียบ
  ชีวิตคนเรามักไม่ราบเรียบ

  ล่าสุดมีข่าวว่านางเอกสาว พิงกี้ เตรียมเดินทางเข้าพบเจ้าหน้าที่ตำรวจกองปราบฯตามหมายเรียกในวันนี้ เรื่องนี้ผู้สื่อข่าวบันเทิงไทยรัฐออนไลน์ ได้พยายามสอบถามไปยังตัวของ พิงกี้ แต่ไม่สามารถติดต่อได้ ก่อนจะติดต่อไปยังคุณแม่ของสาวพิงกี้ ก็ได้รับคำตอบว่านางเอกสาวมีอาการป่วยหลังกลับมาจากต่างประเทศ ยังไม่ระบุแน่ชัดว่าจะเข้าพบเจ้าหน้าที่ตำรวจวันไหน

  นอกจากนี้ยังติดต่อไปทางคนใกล้ชิดของนางเอกสาวตาคม ก็ได้รับคำตอบว่ายังไม่ทราบเรื่องนี้

  คุณเพชร เปิดใจแทนพิ้งกี้
  คุณเพชร เปิดใจแทนพิ้งกี้

  จากนั้น บันเทิงไทยรัฐออนไลน์ ได้ต่อสายตรงถึงสามีของ พิงกี้ อย่าง คุณเพชร อิทธิ ชวลิตธำรง ถึงข่าวที่จะไปเข้าพบกองปราบฯ "คือผมเพิ่งกลับมาเมื่อเช้าจากต่างประเทศ ผมก็เห็นข่าว กำลังเช็กเหมือนกันว่าอย่างไร เป็นหมายเรียกหรือว่ายังไง ซึ่งตัวหมายเรียกผมยังไม่เห็น ผมกลัวว่าถ้าเกิดไปให้ถ้อยคำแล้ว เดี๋ยวจะโดนเรียกสอบเพิ่มเติมอีก เลยติดต่อไปทางตำรวจว่าขอหมายเรียกได้มั้ย (สรุปว่าพรุ่งนี้ พิงกี้ ก็ยังไม่ไปกองปราบฯใช่มั้ยค่ะ) ผมก็ไม่แน่ใจ รออยู่ครับว่าจะมีหมายเรียกหรือเปล่า ถ้ามีหมายเรียกเราก็ต้องไปเพราะไม่อย่างนั้นจะโดนหมายจับ (เรื่องนี้ชื่อของน้องพิงกี้เข้าไปเกี่ยวได้อย่างไร) คือเริ่มต้นไม่มีเรื่องอะไรเลย ผมถามเรื่องแล้วทั้งหมดคือคนชื่อคึกฤทธิ์ กับอีกคนผมจำชื่อไม่ได้ที่หนีคดีไป คนที่หนีคดีไปเป็นนายทุน คนชื่อคึกฤทธิ์เนี่ยเป็นคนที่มาชวนน้อง ขอให้หุ้นลมเพื่อที่ว่าจะเอาไปทำธุรกิจ หลังจากนั้นไปเซ็นชื่อหนังสือจัดตั้งบริษัท แล้วนายสองคนนั้นเป็นผู้มีอำนาจลงหมายจัดการธุรกรรมทางเงินทุกอย่างหมดเลย น้องไม่รู้เรื่องอะไรเลย ไม่เคยรับเงิน ไม่เคยจ่ายค่าหุ้น (ขออนุญาตถามนิดนึงนะคะว่าพิงกี้ไปรู้จักกับสองคนนี้ได้อย่างไร) คนที่ชื่อคึกฤทธิ์นี่เคยร่วมงานกัน เพราะเขาเป็นผู้ช่วยผู้กำกับ อีกคนหนึ่งเป็นนายทุน น้องไม่ได้รู้จักเลย (แปลว่าไม่ได้หนักใจกับคดีนี้เลย) ไม่เลยครับ ถ้าเทียบกับบอย ปกรณ์ เขาน่าจะหนักใจกว่าครับ เดี๋ยวได้ความคืบหน้าอย่างไรผมจะแจ้งให้ทราบครับ"

  ล่าสุดยืนยันจากกองปราบฯแล้วว่า เวลา 11.00 น.พิงกี้ จะเดินทางเข้าให้ปากคำพนักงานสอบสวนกองปราบปราม โยงคดียักยอกเงินสถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารลาดกระบัง ที่กองบังคับการปราบปราม ถ.พหลโยธิน

  ความคืบหน้าจะเป็นอย่างไร ไทยรัฐ ออนไลน์ จะติดตามมารายงานต่อไป.

  สรุปเรื่องนี้จะยังไงต้องติดตาม
  สรุปเรื่องนี้จะยังไงต้องติดตาม
  คุณแม่ที่อยู่เคียงข้างกันเสมอ
  คุณแม่ที่อยู่เคียงข้างกันเสมอ
  สู้ๆ
  สู้ๆ
  อ่านเพิ่มเติม...

  วิดีโอแนะนำ

  งานศพไอเดียบรรเจิด จัดงานตามคำสั่งเสียคนตาย
  02:59

  งานศพไอเดียบรรเจิด จัดงานตามคำสั่งเสียคนตาย

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  วันพฤหัสที่ 30 มิถุนายน 2565 เวลา 01:35 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์