แตกหักจริง! 'เกรซ' ใกล้เปิดใจเรื่องรักขม 'ก้อง' 13 ม.ค.นี้

ข่าว

แตกหักจริง! 'เกรซ' ใกล้เปิดใจเรื่องรักขม 'ก้อง' 13 ม.ค.นี้

ไทยรัฐออนไลน์

  6 ม.ค. 2558 20:25 น.

  บันทึก

  ปวดหัวแทน! เลิกกันเม้าท์สนั่น ข่าวลืออย่างเยอะ ชวนปวดใจไม่น้อย เกรซ กาญจน์เกล้า ด้วยเศียรเกล้า กับ ก้อง กรุณ ซอโสตถิกุล แฟนไฮโซ นิ่งเฉยปล่อยไว้เนิ่นนาน อาจจะถูกนินทาไปไม่มีที่สิ้นสุด 13 ม.ค. นี้ เกรซเตรียมพร้อมเปิดใจครั้งแรก!!! ถึงสาเหตุรักล่ม!!! สนั่นวงการ!!!

  เกรซ ก้อง รักกันมานานกว่า 2 ปี สุดท้ายก็ประคองรักหวานไปไม่รอด โดยแหล่งข่าวคนสนิทของเกรซ ได้เปิดใจบันเทิงไทยรัฐออนไลน์ "เรื่องที่เกรซมีกิ๊กใหม่กับพระเอกช่อง7 เป็นไปไม่ได้ ไม่เป็นความจริง เกรซพักงานมาสักระยะแล้ว เพื่อจะหันมาทำธุรกิจอย่างเต็มตัว เกรซก็มาปรึกษาบ้างช่วงที่ห่างๆ ช่วงที่มีปัญหากับก้อง เราก็ให้คำแนะนำเท่าที่ให้ได้ จริงๆ ก็เลิกกันนานแล้วประมาณ 1 เดือนกว่าๆ

  "ที่เห็นในไอจีว่าเกรซไปปฏิบัติธรรม แถวเขาใหญ่ โคราช ไม่ใช่ว่าพอมีปัญหาเรื่องรักแล้วค่อยหันหน้าเข้าวัด คือครอบครัวของเกรซเป็นสายธรรมอยู่แล้ว ประมาณเดือนมีนาคมคุณพ่อเกรซจะไปบวชตลอดชีวิต ที่ผ่านมาเกรซก็เหมือนจะรั้งๆ เอาไว้ แต่ตอนนี้ทุกอย่างโอเคแล้ว ก็ต้องปล่อยให้คุณพ่อไปบวชตลอดชีวิต ตามความตั้งใจดีที่มีไว้นานแล้ว คือเกรซไปดูๆ วัดที่เขาใหญ่ให้คุณพ่อที่จะบวชด้วย ก็เลยถือโอกาสดีปฏิบัติธรรมไปด้วยเลย เกรซน่าจะกลับมาถึงกรุงเทพฯ วันที่ 10 ม.ค. พอวันที่ 13 ม.ค. นี้ก็จะพูดเปิดใจครั้งเดียวไปเลย ถึงสาเหตุของการเลิกรักกับก้อง".

  สงบจิตสักพัก
  สงบจิตสักพัก
  รักล่มอีกคู่
  รักล่มอีกคู่
  เราสามคน
  เราสามคน
  อ่านเพิ่มเติม...

  วิดีโอแนะนำ

  "สาวเมาแอ๋" ซิ่งกระบะประสานงาเก๋ง หมุนไปชน จยย.เจ็บเกลื่อน 10 ราย
  01:42

  "สาวเมาแอ๋" ซิ่งกระบะประสานงาเก๋ง หมุนไปชน จยย.เจ็บเกลื่อน 10 ราย

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  วันพฤหัสที่ 30 มิถุนายน 2565 เวลา 01:48 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์