ข่าว

วิดีโอ

พลาดนิดเดียวถึงเจ็บ! ตร.มะกันทำปืนลั่น กระสุนเจาะท้อง (ชมคลิป)

ไม่น่าเลย..ตำรวจมะกันทำปืนลั่น กระสุนเจาะท้องตัวเอง ล้มทรุด ต่อหน้าต่อตาภรรยา อยู่ภายในลิฟต์ที่อาคารจอดรถ โชคดี รอดตายหวุดหวิด 

สื่อเทศรายงานว่า เกิดอุบัติเหตุตำรวจอเมริกันทำปืนลั่น อย่างไม่น่าเชื่อต่อหน้าภรรยาตัวเอง อยู่ภายในลิฟต์ของอาคารจอดรถ เมอร์เซอร์ คอมมอนส์ ในเมืองซินซินเนติ รัฐโอไฮโอ ประเทศสหรัฐฯ หลังจากทั้งคู่เพิ่งออกมาจากร้านอาหารและกำลังขึ้นลิฟต์เพื่อจะไปเอารถยนต์ ที่จอดไว้ในอาคารดังกล่าวเมื่อคืนวันศุกร์ที่ 2 ม.ค.

จากกล้องวงจรปิดที่ติดตั้งอยู่ในลิฟต์ แสดงให้เห็น นายตำรวจ ดาร์ริล จูเอ็ตต์ ก้าวเข้ามาในลิฟต์พร้อมกับภรรยา และระหว่างนั้น เขาได้ล้วงกระเป๋าเสื้อแจ็กเกตเพื่อจะเก็บปืนไว้ในซองปืนให้เรียบร้อย ในขณะที่อีกมือหนึ่งเขากำลังถือกล่องใบหนึ่งอยู่ จึงทำให้เขาเสียหลัก พลาดลั่นไกปืนยิงใส่ตัวเอง โดยกระสุนเจาะบริเวณช่องท้อง จนต้องทรุด ลงไปนอนกองอยู่กับพื้นลิฟต์

อุบัติเหตุไม่คาดฝัน สร้างความตื่นตระหนกให้แก่ภรรยาของเขาอย่างมาก แต่เธอก็ยังมีสติพอที่จะกดโทรศัพท์สายด่วน 911 เพื่อแจ้งเหตฉุกเฉิน และไม่นานนัก นายจูเอ็ตต์จึงได้ ถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลศูนย์การแพทย์มหาวิทยาลัยซินซินเนติ แต่โชคดีที่เขาไม่ได้บาดเจ็บสาหัส และสามารถออกจากโรงพยาบาลได้แล้ว

ไม่น่าเลย...ตำรวจมะกันทำปืนลั่น กระสุนเจาะท้องตัวเอง ล้มทรุด ต่อหน้าต่อตาภรรยา อยู่ภายในลิฟต์ที่อาคารจอดรถ โชคดี รอดตายหวุดหวิด 6 ม.ค. 2558 17:16 6 ม.ค. 2558 17:29 ไทยรัฐ