ข่าว

วิดีโอ

ตัดสิน THE FACE ‘เพนนี, มิลา, ทราย, ซาบิน่า’ ชิงที่ 1 ในเอเชีย

แข่งดุเดือดร่วม 4 เดือนมาถึงโค้งสุดท้ายในรอบชิงชนะเลิศของรายการ “THE FACE THAILAND” เรียลลิตี้ดังระดับโลกที่ บ.กันตนา เอฟโวลูชั่น อิมพอร์ตมาลงจอ ลุ้นตัวโก่งผลออกมา 4 คนสุดท้ายที่ได้เข้ารอบ ทั้ง ทราย กับ มิลา 2 สาวจาก เมนเทอร์หญิง–รฐา คู่ซี้เพื่อนเลิฟต้องกลายมาเป็นคู่แข่งกัน, ซาบิน่า ตัวเต็งลูกครึ่งนางแบบที่ เมนเทอร์ลูกเกด–เมทินี มั่นใจเกินร้อย

แต่ที่พลิกโผสุดๆคือ เพนนี สาวลูกครึ่งผิวเข้มที่เบียด คาริสา น้องเล็กร่วมทีมตกรอบแบบเฉียดฉิวของ เมนเทอร์พลอย-เฌอมาลย์ กลายเป็นม้ามืดมาแรง ทำเอาทั้ง เมนเทอร์ลูกเกด และ หญิง สะเทือน เพนนี เผยว่า “ไม่เคยนึกว่าตัวเองจะมาไกลขนาดนี้ หลายครั้งรู้สึกว่าตัวเองยังทำได้ไม่ดี นัก แต่เมื่อได้รับโอกาสก็จะทำให้ดีที่สุด” และทั้ง ซาบิน่า ทราย และ มิลา เองก็เผยสู้เต็มที่! สุดท้ายใครจะเป็น “THE FACE” คนแรกของเมืองไทยและเอเชีย ตามลุ้นในรอบชิงชนะเลิศถ่ายทอดสดพร้อมกันทั่วประเทศเสาร์นี้ 17.15 น. ทางช่อง 3.

แข่งดุเดือดร่วม 4 เดือนมาถึงโค้งสุดท้ายในรอบชิงชนะเลิศของรายการ “THE FACE THAILAND” เรียลลิตี้ดังระดับโลกที่ บ.กันตนา เอฟโวลูชั่น อิมพอร์ตมาลงจอ ลุ้นตัวโก่ง... 6 ม.ค. 2558 16:49 6 ม.ค. 2558 16:49 ไทยรัฐ