ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  สื่อคาด "เจอร์ราร์ด" โกยเงินอื้อซ่าในถิ่นมะกัน

  ไทยรัฐออนไลน์6 ม.ค. 2558 19:15 น.
  SHARE

  สื่อแดนมะกันเชื่อ สตีเวน เจอร์ราร์ด และภรรยา จะเป็นที่รู้จักเทียบชั้นซุป'ตาร์เมืองลุงแซม หลังย้ายซบทีมดังในเมจอร์ลีก พร้อมโกยเงินอย่างมหาศาลภายใต้การใช้ชีวิตในแอลเอ...

  สำนักข่าวต่างประเทศ รายงานวันที่ 6 ม.ค. ว่า สตีเวน เจอร์ราร์ด และ อเล็กซ์ เคอร์แรน ภรรยาสาว จะกลายเป็นที่นิยมและได้รับความรู้จักอย่างแพร่หลาย หลังย้ายครอบครัวมาปักหลักในแดนลุงแซมกับการค้าแข้งในเมเจอร์ลีก ซอกเกอร์ พร้อมโกยเงินไม่ต่ำกว่า 45 ล้านปอนด์

  สตีเวน เจอร์ราร์ด กองกลางกัปตันทีมลิเวอร์พูล ได้ประกาศแยกทางกับทีมต้นสังกัดหลังสิ้นสุดฤดูกาล และเซ็นสัญญา 18 เดือนกับทีมแอลเอ กาแลกซี ทีมดังในศึกเมเจอร์ลีก ซอกเกอร์ โดยเดลี่ สตาร์ สื่อยักษ์ใหญ่ของสหรัฐอเมริกาคาดว่า อดีตมิดฟิลด์ทีมชาติอังกฤษวัย 34 ปี และภรรยา จะได้รับความสนใจจากสินค้าต่างๆ ในการเสนอสัญญาให้เป็นพรีเซ็นเตอร์ และตัวแทนในการโฆษณาพร้อมสร้างรายได้ไม่น้อยกว่า 45 ล้านนปอนด์

  ไนเจล เคอร์รี ผู้เชี่ยวชาญด้านการตลาด เผยว่า "ผมเชื่อว่าความสนใจจะหันเหไปที่เจอร์ราร์ดและภรรยาอย่างแน่นอน เพราะพวกเขามีชื่อเสียงอยู่แล้วก่อนหน้านี้ และกำลังจะได้รับความนิยมเป็นอย่างมาในอเมริกา"

  "การเป็นตัวอย่างที่ด้านครอบครัวจะส่งผลดีในแง่ของการตลาด  ทำให้ผู้คนรู้สึกและตระหนักถึงการเป็นคู่รักคนดัง รวมทั้งทำให้สินค้าต่างๆ หันมาสนใจในตัวของเจอร์ราร์ดและอเล็กซ์ได้ไม่ยาก"  

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  สตีเวน เจอร์ราร์ดอเล็กซ์ เคอร์แรนลิเวอร์พูลพรีเมียร์ลีกเมเจอร์ลีกแอลเอ กาแลกซีแอลเอข่าวกีฬา

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันจันทร์ที่ 21 กันยายน 2563 เวลา 19:53 น.