'พรีม'รู้ทันหนุ่มจีบ เผยมีดารามาแซวมาหยอด

ข่าว

  'พรีม'รู้ทันหนุ่มจีบ เผยมีดารามาแซวมาหยอด

  ไทยรัฐออนไลน์

   7 ม.ค. 2558 06:01 น.

   ขึ้นแท่นเป็นนางเอกฮอต แต่ความรักของสาวหวาน พรีม–รณิดา เตชสิทธิ์ กลับดูเงียบเหงา ล่าสุด เจอ พรีม เลยถามถึงเรื่องหัวใจว่ามีพระเอกมาขายขนมจีบบ้างมั้ย? “ไม่มีเลยค่ะ พรีมไม่ค่อยได้เจอใคร เจอแต่พี่หลุยส์ พี่สมาร์ท พี่กอล์ฟ-เบญจพล เจอแต่รุ่นใหญ่ ก็ไม่ได้ซีเรียสอะไรขนาดนั้นค่ะ ไม่ได้รีบ หรือคิดจะมีความรัก หนูเพิ่งอายุ 18 ปีเอง ตอนนี้เป้า หมายของพรีมคือทำใบขับขี่ให้ได้ เป็นความใฝ่ฝันที่พรีมมีตั้งแต่อายุ 15-16 ปี ปกติคุณแม่จะขับรถรับส่งค่ะ” มีขอรถด้วยมั้ย? “คงยังค่ะ พรีมมีแพลนจะซื้อบ้านก่อน เรื่องรถค่อยตัดสินใจอีกที”

   ซื้อบ้านให้เป็นของขวัญตัวเองใช่มั้ย? “ใช่ค่ะ ยื่นเรื่องกับธนาคารผ่านแล้วด้วยค่ะ อยู่ย่านวัชรพลค่ะ เพราะมันสะดวก” ทุ่มไปกี่สิบล้าน? “ไม่ถึงค่ะ ครอบครัวพรีมอยู่กันแค่ 3 คน คุณพ่อก็อยู่ต่างประเทศ ก็เลยคิดว่าบ้านเล็กๆก็พอแล้ว ถือเป็นบ้านของเราเอง ก็ภูมิใจนะคะ เป็นของขวัญที่ดีที่สุด”แล้วมีหนุ่มๆเข้ามาจีบบ้างมั้ย? “พรีมไม่ค่อยมีโอกาสเจอใคร ส่วนมากจะเข้ามาแซวมากกว่า ถามว่ารู้ทันมั้ย เดี๋ยวนี้เริ่มรู้ทันแล้วค่ะ เราก็เริ่มเฉยๆ คือพรีมเป็นคนห้าวๆ คนก็จะตกใจในความห้าวของพรีม คือเป็นคนไม่ค่อยคะขา”

   แต่ลุคเราดูหวานนะ? “ถ้าในการทำงานปกติจะหวานค่ะ แต่ถ้าชีวิตจริงพรีมเป็นคนห้าวๆ เวลาอยู่นิ่งๆ ปากจะบึ้งด้วย คนก็จะมองว่าหยิ่งค่ะ คนก็เลยไม่ค่อยกล้าเข้ามา ยิ่งช่วงนี้ไม่มีเวลาด้วย มันกลายเป็นแบบว่าพอเรามีเวลาว่างก็จะทุ่มเทกับตัวเองมากกว่า อยากไปเรียนภาษา หรืออยากไปทำใบขับขี่ ไม่ได้มีเวลาให้กับตัวเองมากนานแล้ว ถ้ามีเวลาพักก็ไปเที่ยวกับครอบครัว” เพื่อนๆมีแนะนำให้เรามั้ย? “ยังนะ เพราะว่าเพื่อนก็อยากให้เราไปหา อยากให้เราทำตัวให้ว่างอยู่กับเพื่อน” งานเยอะจนคิดจะดร็อปเรียนมั้ย? “ไม่ขนาดนั้นค่ะ ยังไงเราก็ต้องกลับไปทำมันอยู่ดี เพราะเหมือนเป็นการกองงานไว้ เราก็ตัดสินใจทำไปเลยดีกว่า อย่าดร็อปเลย”.

   อ่านเพิ่มเติม...

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันอังคารที่ 26 ตุลาคม 2564 เวลา 15:19 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์