ข่าว

วิดีโอ

'แบงค์-ไอซ์' เผยวินาทีเห็นหน้าลูก 'น้าค่อม' สุดเห่อ โวหลานให้โชค

แบงค์-ไอซ์ สุดเห่อลูกสาวน้องณิลลา พัฒนาการดี ตาค่อมเห่อมาก โวหลานคนนี้ให้โชค ยังไม่มีแพลนปั๊มคนที่ 2 อยากเลี้ยงคนนี้ให้ดีที่สุดก่อน...

ถือว่าเป็นของขวัญปีใหม่ที่ล้ำค่าที่สุดเลยก็ว่าได้ เมื่อสาว ไอซ์ ณพัชรินทร์ ไพบูลย์รัตนกิจ ลูกสาวตลกชื่อดัง น้าค่อม ชวนชื่น ได้คลอดลูกสาว น้องณิลลา เด็กหญิงลิลวรา ให้กับหนุ่ม แบงค์ อธิกิตติ์ ไพบูลย์รัตนกิจ โดยวิธีการผ่าคลอด เมื่อช่วงเช้าของวันที่ 4 ม.ค. 2558 เวลา 07.39 น. ที่โรงพยาบาลสินแพทย์ ย่านรามอินทรา กม.9 มีน้ำหนักแรกคลอด 3,200 กรัม โดยทั้งคู่ได้ควงกันมาให้สัมภาษณ์ถึงความรู้สึกที่ได้เห็นหน้าลูกว่า

แบงค์ เผยว่า “ความรู้สึกแรกที่ได้เห็นหน้าลูกผมดีใจครับ น้ำตาจะไหล จะยิ้มหรือจะอะไรความรู้สึกเหมือนทำตัวไม่ถูก ตอนคลอดน้องไม่ได้เข้าไป เพราะกลัวจะเข้าไปเป็นภาระของคุณหมอ ผมเป็นคนกลัวเลือดด้วย ก็เลยรออยู่ข้างนอก ซึ่งน้องได้ทำการผ่าคลอดออกมา ในส่วนของหน้าตาน้องผมค่อนข้างเข้าข้างตัวเองนะครับ แต่ว่าหลายคนที่มาทักในอินสตาแกรมก็บอกว่าค่อนข้างเหมือนผม แต่ว่าผมว่าเด็กยังต้องเปลี่ยนอีกเยอะกว่าจะโต ด้านคุณตาของน้องเห่อน้องมาก ถึงขั้นงอนคุณพยาบาลเลยทีเดียว เพราะว่าคุณพยาบาลไม่ยอมให้คุณตาเข้าไปอุ้มน้อง (หัวเราะ) เพราะเขากลัวว่าคนอุ้มน้องเยอะแล้วจะมีการติดหวัด ติดเชื้ออะไรแบบนี้ได้ คุณตาได้อุ้มตอนที่น้องออกมาครั้งแรก

ของขวัญปีนี้น้องก็เหมือนเป็นของขวัญจากเราทั้งสองคนให้กับคุณตา ส่วนเรื่องที่มีคนบอกว่าน้องเหมือนเป็นโชคลาภให้กับคุณตา มีงานเข้ามาเยอะมาก ซึ่งคุณพ่อเขาก็พูดให้ฟังเหมือนกันว่า เขาเคยไปขอหลานเอาไว้ว่าอยากจะได้จะเล่นหนังเรื่องนี้นะ อยากได้งานนี้นะ ถ้าเกิดว่าสมมติได้คุณตาจะให้ของขวัญเลย กับงานในวงการผมก็ยังทำอยู่ปกติ ถ้าว่างก็จะช่วยเลี้ยงลูกอยู่แล้ว คือใจผมอยากเลี้ยงลูกเอง ไม่อยากใครเลี้ยงเลยด้วยซ้ำ แต่ว่าอาจจะต้องดูเวลาว่างด้วย ด้านชื่อของลูกชื่อเล่น น้องณิลลา มาจากชื่อวงของผม แบล็ควานิลลา ย่อมานิดหนึ่งเป็นณิลลา เพราะว่าเป็นลูกสาว ความหมายคือเป็นที่รักของคนในวงเรา ตั้งให้มันมีกิมมิกน่ารักๆ ส่วนชื่อจริงเป็นพระที่เคารพของพวกเราตั้งให้ ชื่อ ลิลวรา ครับ แปลว่าผู้ที่มีจิตใจดีและอ่อนโยน

ในส่วนของลูกคนที่สองจะมีต่อเลยไหม ผมว่าใจเย็นก่อนนะครับ อาจจะต้องรอดูความพร้อมด้วย ก็ต้องแล้วแต่คุณแม่ว่าจะยังไง แต่ใจจริงตัวผมอยากให้คนนี้แข็งแรง สุขภาพดี ให้ทุกอย่างพร้อมแล้วเราค่อยมีคนต่อไป ส่วนจะดันน้องเข้าวงการหรือเปล่า คือล่าสุดมีคนมาเยี่ยม ผมก็เกริ่นว่าฝากลูกสาวผมด้วย เพราะเหมือนเขาเห็นน้องทางอินสตาแกรม เขาก็มาหาเรา ก็เลยฝากลูก ตอนนี้เราก็อยากให้คนได้เห็นลูกเราเยอะๆ ถามว่าผมจะหวงลูกสาวไหมคือผมพยายามจะกดตัวเองไม่ให้เป็นผู้ชายที่หวงลูกสาว แต่จริงๆ แล้วผมว่าข้างในหวงมาก ผมว่าผมไม่ต้องไว้หนวดผมก็โหดอยู่แล้วครับ (หัวเราะ)”

ไอซ์ เผยว่า “ตอนแรกเห็นลูกยังงงๆ อยู่ เรายังไม่รู้ความรู้สึกตัวเอง เบลอๆ เพราะยายังไม่หมดฤทธิ์ แต่พอได้สติเราอยากเห็นหน้าลูก อยากเจอเขา เพราะตอนที่ผ่าเราจะเบลอมาก ยิ่งพอเห็นหน้าตาลูกครั้งแรกก็มีน้ำตาปริ่มๆ ถามว่าหน้าตาลูกคล้ายใคร ก็ยังไม่รู้ว่าคล้ายใครค่ะ ตอนนี้เพิ่งจะผ่านมาแค่ 2 วันเอง หน้าก็ยังไม่เต็มที่เท่าไหร่ ถามว่าใครเห่อลูกกว่ากัน ก็ต้องเป็นคุณตาค่ะ คือเห่อระดับหนึ่งเลย (ยิ้ม) คุณพ่อเขาจะไปหาน้องตลอด พอเผลอก็จะหายลงไปหาน้อง ถ่ายรูปก็โชว์คนนั้นคนนี้ ซึ่งหลายคนจะถามตลอดว่าเป็นของขวัญวันปีใหม่เลยใช่หรือไม่ เราก็บอกพ่อว่าปีนี้ไม่มีอะไรจะให้นะ ก็รับน้องไปแล้วกัน(ยิ้ม) กับของรับขวัญน้องก็ต้องรอดูต่อไปค่ะ ให้รอหลานออกจากโรงพยาบาลก่อน เพราะหนูก็รอคุณพ่ออยู่เหมือนกัน(ยิ้ม) ซึ่งเพื่อนๆในวงการก็มีแวะมาเยี่ยมเยอะเหมือนกัน ของขวัญ ของใช้เด็กตอนนี้เต็มห้องเลย ส่วนเรื่องการเลี้ยงดูตัวไอซ์จะให้นมลูกเองก่อน และงานในวงการตอนนี้ขอพักเลี้ยงลูกก่อนสัก 6-7 เดือน แต่ถ้ามีเข้ามาก็ยังรับเหมือนเดิมค่ะ ถามว่าจะมีลูกคนที่สองเลยไหมก็ขอเลี้ยงลูกคนแรกให้เต็มที่ก่อนค่ะ แล้วคนที่สองค่อยว่ากันอีกที แต่ยังไม่ปิดอู่ค่ะ”.

แบงค์-ไอซ์ สุดเห่อลูกสาวน้องณิลลา พัฒนาการดี ตาค่อมเห่อมาก โวหลานคนนี้ให้โชค ยังไม่มีแพลนปั๊มคนที่ 2 อยากเลี้ยงคนนี้ให้ดีที่สุดก่อน... 6 ม.ค. 2558 15:32 6 ม.ค. 2558 15:54 ไทยรัฐ