ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  ‘แบงค์’เลิฟซีนเดือด หวานใจไม่มีหึง อ้างคบ‘นินิว’นานจนรักไม่หวือหวา

  ทีมข่าวบันเทิง7 ม.ค. 2558 06:15 น.
  SHARE

  คบหาดูใจกับ นินิว แฟนสาวนอกวงการมานานกว่า 10 ปี แต่นักร้องหนุ่ม แบงค์–ปรีติ บารมีอนันต์ กลับไร้วี่แววข่าวดีงานวิวาห์ อีกทั้งหวานใจก็ดูไม่ซีเรียส ล่าสุด แบงค์ ต้องเล่นเลิฟซีนดุเดือดประกบปากกับสาวๆ ในละครเรื่อง “เสือ” ถี่ หลายคนเลยสงสัยว่า บทเลิฟซีนสยิว ทำให้ นินิว ออกอาการหึงหวงบ้างมั้ย ซึ่ง แบงค์ เผยว่า “เค้าไม่ว่าอะไรเลย ดูเสร็จก็เฉยๆ แล้วก็เล่นโทรศัพท์ต่อไป ไม่มีหึงอะไรเลยครับ” ในเรื่องต้องจูบดุเดือดมากเป็นยังไงบ้าง? “ก็สัตว์ป่าเนอะ มันต้องจูบจริง ต้องจูบแบบไม่ใช่ละครไทยจูบ ต้องจูบแบบดูดดื่ม เพราะเสือ 2 ตัวมาเจอกัน สัญชาตญาณความเป็นสัตว์ เสือเค้าไม่จีบกันนะ เจอกันมันจะใส่กันเลย มันเป็นแนวนั้นมากกว่า ถามว่าเขินมั้ย ไม่เขินครับ ซีนที่จูบรุนแรงที่สุดกับอุ้ม-ลักขณา เราก็บอกอุ้มว่าเต็มที่นะเอาให้สุดจะได้จบเทกเดียว”

  หลายคนติดใจที่แบงค์รับบทบาทแนวดุดัน? “ตอนแรก พี่ป้อน-นิพนธ์ ผกก.บอกว่าเป็นพระเอก แนวหนังเรื่องแวมไพร์ ทไวไลท์ แต่ด้วยอินเนอร์ ผมคงไม่ใช่พระเอกละเป็นตัวร้ายมากกว่า (หัวเราะ) รู้สึกว่าทำไมต้องดุขนาดนี้ ถามถึงฟีดแบ็กส่วนใหญ่ที่เห็นในอินสตาแกรม ก็จะบอกว่าพี่แบงค์ดุจัง อยากโดนกัด” (ยิ้ม) ชอบมั้ยกับการเล่นละคร? “สนุกดี แต่มันเหนื่อยมาก” นินิวมีแสดงความคิดเห็นอะไรมั้ย? “เค้าเหมือนไม่สนใจผมเท่าไหร่หรอก เดินไปเดินมาจะเรียกดู ก็เหมือนไม่สนใจผมเท่าไหร่” เค้าหึงจนไม่อยากดูรึเปล่า? “ไม่หรอกครับ เค้าชินแล้ว และก็รู้ว่ามันคืองานครับ”

  เค้าไม่มีคอมเมนต์อะไรบ้างเลยเหรอ? “เค้าก็ไม่พูดอะไรเลยครับ ไม่มีการพูดอะไรทั้งสิ้น เงียบกริบ” เงียบจนน่ากลัวรึเปล่า? “ไม่ๆ เค้าก็เล่นกับหมา กับแมวไป ขนาดคอนเสิร์ตผม เค้ายังไม่ตามไปดูเลยนะ เราอาจจะคบกันนานเป็น 10 ปีแล้วเลยรู้สึกว่ามันไม่เหมือนคนที่คบกันใหม่ๆนะ ที่ผมเป็นศิลปินแล้วเค้าต้องตามไปดู มันกลายเป็นว่าเป็นงานงานนึง” คบกันดูเนือยๆคิดเปลี่ยนสถานะมั้ยจะได้หวือหวาขึ้น? “เป็นอะไรดีถ้าเรื่องแต่งงานผมก็ยังตอบเหมือนเดิม ตามหลักก็ควรจะแต่งแล้วนะ แต่งานมันก็ยังเยอะอยู่เลย”.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  แบงค์ ปรีติปรีติ บารมีอนันต์อุ้ม ลักขณานินิวเลิฟซีนละครเสือแต่งงาน

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันพฤหัสที่ 1 ตุลาคม 2563 เวลา 04:23 น.