'GTH' หวังยึดแท่นค่ายหนังไทยเบอร์ 1 ต่อ-โดดสู้ศึกจอแก้วเต็มตัว!

ข่าว

'GTH' หวังยึดแท่นค่ายหนังไทยเบอร์ 1 ต่อ-โดดสู้ศึกจอแก้วเต็มตัว!

ไทยรัฐออนไลน์

  6 ม.ค. 2558 16:15 น.

  บันทึก

  ปีที่แล้วปิดฉาก พ.ศ.2557 ไปได้ดีกับ "ไอฟายแต้งกิ้วเลิฟยู้" หนังอารมณ์ดีตามสไตล์ จีทีเอช ที่โกยทั้งเงินและกระแสไปได้แบบตูมตาม แต่ก็ไม่วายโดนวิพากษ์วิจารณ์ว่า GTH ทำหนังเดิมๆ ฟิลกู้ด เพลย์เซฟ ไม่ลงทุนสร้างความแปลกใหม่ให้วงการหนังไทย ซึ่งถึงแม้จะเต็มไปด้วยมรสุมคำค่อนขอด แต่สิ่งหนึ่งที่ปฏิเสธไม่ได้คือขึ้นชื่อว่าหนัง GTH การันตีได้อย่างหนึ่งว่าเป็นหนังไทยที่คนดูหนังพร้อมควักตังค์เข้าไปดูกันแบบไม่ลังเล เพราะกลัวว่าจะบ่น "เสียดายเงิน" หลังหนังจบ

  เริ่มต้นศักราชใหม่ทางหนังอารมณ์ดีฟิลกู้ด "จีทีเอช" ก็เปิดเผยหนังที่วางไว้ว่าจะเข้าฉายในปีนี้จำนวน 3 เรื่อง ประเดิมด้วยหนังวัยรุ่นสุดฮอตของผู้กำกับ ซัคซี้ด..ห่วยขั้นเทพ “หมู-ชยนพ บุญประกอบ” ที่กลับมาอีกครั้งกับหนังวัยรุ่น คอมเมดี้ เรื่อง “May Who” นำแสดงโดยนักแสดงนำจากซีรีส์ฮอร์โมนทั้ง ปันปัน สุทัตตา อุดมศิลป์, แบงค์ ธิติ มหาโยธารักษ์, ต่อ ธนภพ ลีรัตนขจร, ฟรัง นรีกุล เกตุประภากร ที่จะมาสร้างความสุข ความสนุกให้กับผู้ชมในไตรมาสแรกของปี

  ภาพยนตร์วัยรุ่นคอมเมดี้ May Who
  ภาพยนตร์วัยรุ่นคอมเมดี้ May Who

  ส่วนภาพยนตร์อีกสองเรื่องที่จะเข้าฉายในปีนี้ จีทีเอช ยังขออุบไว้ก่อนเพราะกำลังอยู่ในขั้นตอนดำเนินการ แต่ยืนยันว่าอีกไม่นานคงได้ชมกัน

  และสิ่งหนึ่งในปีนี้ที่เห็นได้อย่างชัดเจนคือค่ายหนังอย่าง GTH โดดลงมาทำจอแก้วแบบเต็มตัวกับช่อง จีทีเอช ออนแอร์ และ จีเอ็มเอ็ม แชนแนล ล่าสุดเปิดโผโปรเจกต์ในปี 2558 เสริมทัพด้วยงานดีมีคุณภาพ ไม่ว่าจะเป็นรายการดี ซีรีส์เด็ด ที่คัดมาเอาใจแฟนๆ กันแบบจุใจ

  ประเดิมด้วยรายการ ซันเดย์ ซัมมารี่ 7 วัน ทันข่าว กับ 7 ช่วงรายการที่จะอัพเดตให้ผู้ชมไม่ตกข่าวสำคัญในรอบสัปดาห์ ไม่ว่าจะเป็น เรื่องสังคม, เศรษฐกิจ, อุบัติเหตุ, เตือนภัย, อาชญากรรม, ข่าวบันเทิง พร้อมอัพเดตเทรนด์บนโลกออนไลน์ ที่ใครๆ ก็อยากแชร์ โดยพิธีกรคนเก่ง เอก เอกพร ศรีสุขทวีรัตน์, จั๊ด ธีมะ กาญจนาไพริน, ท็อป ณภัทร โชคจินดาชัย และพิธีกรฝีปากจัด ลูกกอล์ฟ คณาธิป สุนทรรักษ์, เติ้ล ปิยะชาติ ทองอ่วม, ก้อง จักรพันธ์ ตัณฑะสุวรรณะ โดยจะมาพบกันสดๆ ทุกวันอาทิตย์ เวลา 18.00-20.00 น. ทาง จีเอ็มเอ็ม แชนแนล และ รีรันทาง จีทีเอช ออนแอร์ เวลา 22.00 น.

  ต่อด้วยรายการ “ตื่นมาติว” รายการเพื่อการศึกษาที่ดูสนุก เข้าใจง่าย ได้ความรู้ ติวเข้มโดยติวเตอร์ชื่อดังที่จะมาสอนเคล็ดลับดีๆ ให้น้องๆ ทางบ้าน เพื่อเตรียมตัวแอดมิชชั่นเข้ามหาวิทยาลัย พบกับติวเตอร์รุ่นใหม่ขวัญใจวัยรุ่น ไม่ว่าจะเป็น ครูทอมสอนไทย จักรกฤต โยมพยอม, ครูนัตตี้ส์ ณัฐพงษ์ ลิ้มอสัมภินกุล, ครูลูกกอล์ฟ คณาธิป สุนทรรักษ์ ฯลฯ มีนัดติวกันทุกวันหยุดสุดสัปดาห์ เสาร์และอาทิตย์ เวลา 09.00 น. ทางช่อง จีเอ็มเอ็ม แชนแนล, รีรันย้อนหลัง 1 สัปดาห์ทางช่องจีทีเอช ออนแอร์ วันเสาร์และอาทิตย์ เวลา 07.00 น.

  รายการตื่นมาติว
  รายการตื่นมาติว
  ชวนวัยรุ่นเข้าถึงธรรมกับรายการตื่นไปธรรม
  ชวนวัยรุ่นเข้าถึงธรรมกับรายการตื่นไปธรรม

  ตามกันมาติดๆ ด้วยรายการ ตื่นไปธรรม รายการธรรมะกึ่งเรียลิตี้ที่จะพาเหล่าบรรดาวัยรุ่นตื่นเช้าเข้าวัด โดยมีภารกิจให้วัยรุ่นได้ลองทำด้วยตัวเอง ทั้งทำบุญใส่บาตร สวดมนต์ทำวัตรเช้า สนทนาธรรมเรื่องที่สงสัย พร้อมกับเชิญชวนคนทางบ้านทำวัตรเช้า ที่หน้าจอทีวีไปพร้อมๆ กัน นำทีมโดยศิลปินดาราที่เป็นไอดอลของน้องๆ ออกอากาศทางช่อง จีเอ็มเอ็ม แชนแนล ทุกวันจันทร์–ศุกร์ เวลา 6 โมงเช้า และออกอากาศทางช่อง จีทีเอช ออนแอร์ ทุกวันจันทร์ – ศุกร์ เวลา 7 โมงเช้า (เริ่ม 12 ม.ค.นี้)

  เทปแรกของ ตื่นไปธรรมกับ แบงค์ ฮอร์โมน ธิติ มหาโยธารักษ์
  เทปแรกของ ตื่นไปธรรมกับ แบงค์ ฮอร์โมน ธิติ มหาโยธารักษ์

  ส่วนซีรีส์ แน่นอนว่ายังคงจัดเต็ม!! ต้นปีมีเฮ กับซีรีส์ "น้ำตากามเทพ" แนวเชือดเฉือนอารมณ์ที่จะทำให้ผู้ชมฮาอยู่ติดขอบจอ พบกับพระเอกมาแรง ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์ ประกบคู่กับนางเอก แพทตี้ อังศุมาลิน สิรภัทรศักดิ์เมธา ที่เสริพทัพความฮาด้วยเดอะแก๊ง ไอซ์ ปรีชญา พงษ์ธนานิกร และ โจ๊ก โซลคูล

  ส่วนใครที่เป็นแฟนตัวยงของ ฮอร์โมน วัยว้าวุ่น ห้ามพลาด!! กับซีซั่น 3 ที่กำลังจะเปิดตัวอีกครั้ง ในปี 2558 งานนี้ผู้กำกับ ปิง-เกรียงไกร วชิรธรรมพร และทีมเขียนบทของนาดาว บางกอก การันตี ความแซ่บว่าเข้มข้นเร้าใจแน่นอน!!

  ซีรีส์เรื่อง น้ำตากามเทพ
  ซีรีส์เรื่อง น้ำตากามเทพ

  สู้ศึกหนังเต็มอัตราศึก แถมยังสยายปีกโดดลงสมรภูมิจขอแก้วอย่างเต็มตัวขนาดนี้ ต้องมารอดูกันว่ายังจะมีใครกล้าว่า GTH ไม่มีอะไรแปลกใหม่มานำเสนอมั้ย?.

  อ่านเพิ่มเติม...

  วิดีโอแนะนำ

  พีกในพีก! ผัวยันทุกฝ่ายรับรู้อยู่แบบ 3 คนผัวเมีย ฝ่ายเมียน้อย ลั่น! ไม่รักแล้ว
  05:28

  พีกในพีก! ผัวยันทุกฝ่ายรับรู้อยู่แบบ 3 คนผัวเมีย ฝ่ายเมียน้อย ลั่น! ไม่รักแล้ว

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  วันอังคารที่ 28 มิถุนายน 2565 เวลา 21:56 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์