ไลฟ์สไตล์
100 year

คุณกำลังคิดอะไรอยู่…? เผย 5 ความคิดผู้ชายระหว่างมีเซ็กซ์แบบเรียลไทม์

ไทยรัฐออนไลน์
7 ม.ค. 2558 06:05 น.
SHARE

เคยสงสัยกันไหมว่าผู้ชายคิดอะไรอยู่ตอนมีเซ็กซ์อันเร่าร้อนกับคุณ แล้วเขามีความรู้สึกยังไงกับมันบ้าง … เขาจะรู้สึกชอบมันรึเปล่า ? มันจะเข้าถึงจุดสุดยอดของเขารึเปล่า ? หรือเขาจะโอเคกับมันไหม ? เพราะบางทีเขาก็ไม่กล้าเปิดเผยความคิดให้คุณได้ยิน และแสดงสีหน้าเรียบนิ่งไม่แสดงออกให้คุณเห็นง่ายๆ

สัปดาห์นี้ ไทยรัฐออนไลน์เปิดศักราชใหม่ด้วย 5 ความคิดเรียลๆ และความรู้สึกของผู้ชายขณะมีเซ็กซ์ เพื่อให้คุณเข้าถึงอารมณ์-ความรู้สึก และความคิดของเขามากขึ้น ไม่แน่ครั้งหน้าคุณอาจเดาใจเขาออกได้ง่ายๆ ว่าเขาต้องการอะไร … !

ข่าวแนะนำ

1. ผู้ชายจะคิดว่า "ถุงจะแตกมั้ยเนี่ย ?"

ปฏิบัติภารกิจรักทั้งทีก็ต้องลุยบรรเลงความเร่าร้อนให้เต็มที่ แต่ด้วยความรุนแรงของอารมณ์ที่ต่างระเบิดใส่กันนี่สิ มักทำให้ผู้ชายพะว้าพะวงเรื่องถุงยางอันเปราะบาง เพราะกลัวว่ามันจะขาดบ้าง รั่วแตกบ้าง หรือมันจะหลุดบ้างระหว่างกลางทางรัก ทำให้เขาสนุกได้เป็นพักๆ ! ความคิดเกรงความสนุกเช่นนี้ มันช่างเป็นความคิดที่ขัดความสุขของห้วงอารมณ์ซะจริงๆ ถ้าคุณรู้แบบนี้แล้วเมื่อไรที่ความสนุกเริ่มสะดุด คุณลองสะกิดเขาหน่อยด้วยคำพูดที่ไม่ต้องเป็นกังวลว่าทุกอย่างมันจะโอเคแน่นอน ให้คุณและเขาเดินหน้ารับความสุขเต็มกำลัง ผลัดกันรุก-รับเติมเต็มให้กันและกันจะดีกว่า

2. ผู้ชายจะคิดว่า "เธอจะชอบแบบนี้มั้ยนะ"

ผู้ชายร้อยทั้งร้อยก็อยากให้ผู้หญิงข้างกายได้ฟิน และเสียวตัวเกร็งกับลีลาของพวกเขาแบบสุดๆ เขาจะพยายามหาท่าทางแปลกใหม่ให้คุณตื่นเต้นกับมันมากขึ้น และคุณจะไม่มีทางรู้เลยว่าต่อไปเขาจะทำอะไร ในระหว่างที่เขาคิดท่าแปลกแต่เร้าอารมณ์นี่แหละ ในใจเขาก็คิดด้วยว่าคุณจะชอบแบบนี้รึเปล่า เขาจะทำให้คุณถูกใจ และสนุกไปกับมันมากน้อยแค่ไหน ซึ่งเขาสามารถรับรู้การตอบสนองในทางบวกได้จากอารมณ์เคลิ้มบนใบหน้าของคุณ ถ้าเขาส่งคุณไปถึงสวรรค์ชั้น 7 ได้ ก็ถือว่าเขา … สอบผ่าน !!!

3. ผู้ชายจะคิดว่า "ถ้าเอ่ยปากขอ … เธอจะยอมทำให้ไหมนะ"

บางทีผู้ชายก็อยากเป็นฝ่ายได้รับบ้าง เพียงแต่เขาไม่กล้าเอ่ยปากขอคุณ ก็คุณเล่นที่จะรับความบันเทิงเริงอารมณ์ด้วยการนอนนิ่งๆ และโต้ตอบอารมณ์ความเสียวด้วยเสียงครางกระสันอยู่อย่างเดียวเลยนี่หน่า ซึ่งแน่ล่ะเขาก็พร้อมเต็มใจทำให้คุณอยู่แล้ว หากแต่บางทีเขาก็ไม่แน่ใจว่าคุณยินดีทำให้เขาด้วยรึเปล่า หรือต้องการฟินอยู่ฝ่ายเดียว เพื่อไม่ให้เสียมู้ด หมดอารมณ์ และเขาต้องเสียเซลฟ์เพราะเธอบ่ายเบี่ยงปฏิเสธ เขาเลยเลือกทำให้คุณสนุกแทนมากกว่า ยังไงก็แล้วแต่ ความสัมพันธ์รักแบบนี้มันไม่ยืนยาวนักหรอก เพราะไม่ว่าผู้ชายคนไหนก็อยากเป็นฝ่ายได้รับ-ถูกกระทำบ้างด้วยกันทั้งนั้นล่ะ

ครั้งหน้าคุณลองปรับเปลี่ยนบรรยากาศเป็นฝ่ายเอ่ยปากขอทำให้เขาก่อนดูบ้าง เชื่อสิ! ไม่เพียงกระชับความสัมพันธ์ให้ดีขึ้นแล้ว มันยังวิน-วินทั้งสองฝ่าย เขาและคุณจะมีความสุขกันทั้งคู่

4. ผู้ชายจะคิดว่า "เธอผ่านประสบการณ์ (กาม) มาอย่างโชกโชน"

นอกจากประเด็นความฟิต-ไม่ฟิตของน้องสาว ที่จะเป็นตัวบอกประสบการณ์เรื่องบนเตียงแล้ว ถ้าลีลาตอบสนองของเธอเจ๋งบวกกับการจู่โจมสุดเผ็ดมันส์ที่เขาคาดไม่ถึง พร้อมทุกมูฟเมนต์ของเธอที่สั่นอารมณ์เขาให้เกร็งสะท้านไปทั้งกาย รับรองเขาต้องคิดว่าเธอผ่านประสบการณ์มามากมายเท่าไหร่ ผ่านศึกรบ (หนักๆ) มากี่สนาม และมีเขี้ยวเล็บ เทคนิคต่างๆ แอบซ่อนอยู่เยอะขนาดไหน เพราะไม่มีทางหรอกนะที่ผู้หญิงอินโนเซ้นส์ เรียบร้อย หรือไม่เคยผ่านมือชายใดจะทำให้เขาอินได้ตั้งแต่ครั้งแรกขนาดนี้ ดีไม่ดี บางเรื่องที่คุณทำยังเป็นเรื่องใหม่สำหรับเขาเลยด้วยซ้ำ …

5. ผู้ชายจะคิดว่า "เธอจะรับได้มั้ย ถ้าจะลอง…"

มันก็ต้องมีบ้างที่คู่รักจะเบื่อกับการเดินหมากเกมเดิมๆ เพราะสัญชาตญาณของมนุษย์มักชอบเรื่องท้าทายแปลกใหม่ ตื่นเต้น และอยากรู้อยากเห็นอยู่เสมอ เฉกเช่นเดียวกับในเกมรัก หากเขาคิดจะลองหาสิ่งใหม่ๆ ที่ให้ความสนุกแตกต่าง และเพิ่มระดับความซี้ดซ้าดบนเตียงสำหรับสองเราก็คงจะไม่แปลกอะไร เพียงแค่บางครั้งเขายังเขินอายที่จะบอกคุณออกไป อย่างอุปกรณ์เสริมต่างๆ ช่วยยกระดับความฟินที่เขาอยากลองใช้กับคุณแทบขาดใจ แต่เขาก็กลัวคุณจะหาว่าโรคจิต และเซ็กซ์จัดจนเกินไป

ถ้าคุณเห็นตรงกับเขา อยากเพิ่มสีสันบนเตียงดูบ้าง ก็อย่ารีรอ เปรยเบาๆ ให้เขารู้ไปเลย มันไม่ใช่เรื่องเสียหายอะไรนี่…จริงไหม ? ยังไงก็ตาม คุณต้องดูด้วยว่ามันพิเรนทร์มากแค่ไหนกัน ถ้ามันมากเกินไป ขอเตือนว่า … อย่าทำ และอย่าลองนะจ๊ะ !

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

เซ็กซ์สิ่งที่ผู้ชายคิดขณะมีเซ็กซ์จุดสุดยอดอุปกรณ์เสริมเรื่องบนเตียงข่าวไทยรัฐข่าวไทยรัฐไลฟ์สไตล์ข่าวไลฟ์สไตล์เรื่องบนเตียงsexเพศสัมพันธ์ผู้ชายผู้หญิง

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอาทิตย์ที่ 18 เมษายน 2564 เวลา 22:11 น.