คุณกำลังคิดอะไรอยู่…? เผย 5 ความคิดผู้ชายระหว่างมีเซ็กซ์แบบเรียลไทม์

ข่าว

คุณกำลังคิดอะไรอยู่…? เผย 5 ความคิดผู้ชายระหว่างมีเซ็กซ์แบบเรียลไทม์

ไทยรัฐออนไลน์

  7 ม.ค. 2558 06:05 น.

  บันทึก

  เคยสงสัยกันไหมว่าผู้ชายคิดอะไรอยู่ตอนมีเซ็กซ์อันเร่าร้อนกับคุณ แล้วเขามีความรู้สึกยังไงกับมันบ้าง … เขาจะรู้สึกชอบมันรึเปล่า ? มันจะเข้าถึงจุดสุดยอดของเขารึเปล่า ? หรือเขาจะโอเคกับมันไหม ? เพราะบางทีเขาก็ไม่กล้าเปิดเผยความคิดให้คุณได้ยิน และแสดงสีหน้าเรียบนิ่งไม่แสดงออกให้คุณเห็นง่ายๆ

  สัปดาห์นี้ ไทยรัฐออนไลน์เปิดศักราชใหม่ด้วย 5 ความคิดเรียลๆ และความรู้สึกของผู้ชายขณะมีเซ็กซ์ เพื่อให้คุณเข้าถึงอารมณ์-ความรู้สึก และความคิดของเขามากขึ้น ไม่แน่ครั้งหน้าคุณอาจเดาใจเขาออกได้ง่ายๆ ว่าเขาต้องการอะไร … !

  1. ผู้ชายจะคิดว่า "ถุงจะแตกมั้ยเนี่ย ?"

  ปฏิบัติภารกิจรักทั้งทีก็ต้องลุยบรรเลงความเร่าร้อนให้เต็มที่ แต่ด้วยความรุนแรงของอารมณ์ที่ต่างระเบิดใส่กันนี่สิ มักทำให้ผู้ชายพะว้าพะวงเรื่องถุงยางอันเปราะบาง เพราะกลัวว่ามันจะขาดบ้าง รั่วแตกบ้าง หรือมันจะหลุดบ้างระหว่างกลางทางรัก ทำให้เขาสนุกได้เป็นพักๆ ! ความคิดเกรงความสนุกเช่นนี้ มันช่างเป็นความคิดที่ขัดความสุขของห้วงอารมณ์ซะจริงๆ ถ้าคุณรู้แบบนี้แล้วเมื่อไรที่ความสนุกเริ่มสะดุด คุณลองสะกิดเขาหน่อยด้วยคำพูดที่ไม่ต้องเป็นกังวลว่าทุกอย่างมันจะโอเคแน่นอน ให้คุณและเขาเดินหน้ารับความสุขเต็มกำลัง ผลัดกันรุก-รับเติมเต็มให้กันและกันจะดีกว่า

  2. ผู้ชายจะคิดว่า "เธอจะชอบแบบนี้มั้ยนะ"

  ผู้ชายร้อยทั้งร้อยก็อยากให้ผู้หญิงข้างกายได้ฟิน และเสียวตัวเกร็งกับลีลาของพวกเขาแบบสุดๆ เขาจะพยายามหาท่าทางแปลกใหม่ให้คุณตื่นเต้นกับมันมากขึ้น และคุณจะไม่มีทางรู้เลยว่าต่อไปเขาจะทำอะไร ในระหว่างที่เขาคิดท่าแปลกแต่เร้าอารมณ์นี่แหละ ในใจเขาก็คิดด้วยว่าคุณจะชอบแบบนี้รึเปล่า เขาจะทำให้คุณถูกใจ และสนุกไปกับมันมากน้อยแค่ไหน ซึ่งเขาสามารถรับรู้การตอบสนองในทางบวกได้จากอารมณ์เคลิ้มบนใบหน้าของคุณ ถ้าเขาส่งคุณไปถึงสวรรค์ชั้น 7 ได้ ก็ถือว่าเขา … สอบผ่าน !!!

  3. ผู้ชายจะคิดว่า "ถ้าเอ่ยปากขอ … เธอจะยอมทำให้ไหมนะ"

  บางทีผู้ชายก็อยากเป็นฝ่ายได้รับบ้าง เพียงแต่เขาไม่กล้าเอ่ยปากขอคุณ ก็คุณเล่นที่จะรับความบันเทิงเริงอารมณ์ด้วยการนอนนิ่งๆ และโต้ตอบอารมณ์ความเสียวด้วยเสียงครางกระสันอยู่อย่างเดียวเลยนี่หน่า ซึ่งแน่ล่ะเขาก็พร้อมเต็มใจทำให้คุณอยู่แล้ว หากแต่บางทีเขาก็ไม่แน่ใจว่าคุณยินดีทำให้เขาด้วยรึเปล่า หรือต้องการฟินอยู่ฝ่ายเดียว เพื่อไม่ให้เสียมู้ด หมดอารมณ์ และเขาต้องเสียเซลฟ์เพราะเธอบ่ายเบี่ยงปฏิเสธ เขาเลยเลือกทำให้คุณสนุกแทนมากกว่า ยังไงก็แล้วแต่ ความสัมพันธ์รักแบบนี้มันไม่ยืนยาวนักหรอก เพราะไม่ว่าผู้ชายคนไหนก็อยากเป็นฝ่ายได้รับ-ถูกกระทำบ้างด้วยกันทั้งนั้นล่ะ

  ครั้งหน้าคุณลองปรับเปลี่ยนบรรยากาศเป็นฝ่ายเอ่ยปากขอทำให้เขาก่อนดูบ้าง เชื่อสิ! ไม่เพียงกระชับความสัมพันธ์ให้ดีขึ้นแล้ว มันยังวิน-วินทั้งสองฝ่าย เขาและคุณจะมีความสุขกันทั้งคู่

  4. ผู้ชายจะคิดว่า "เธอผ่านประสบการณ์ (กาม) มาอย่างโชกโชน"

  นอกจากประเด็นความฟิต-ไม่ฟิตของน้องสาว ที่จะเป็นตัวบอกประสบการณ์เรื่องบนเตียงแล้ว ถ้าลีลาตอบสนองของเธอเจ๋งบวกกับการจู่โจมสุดเผ็ดมันส์ที่เขาคาดไม่ถึง พร้อมทุกมูฟเมนต์ของเธอที่สั่นอารมณ์เขาให้เกร็งสะท้านไปทั้งกาย รับรองเขาต้องคิดว่าเธอผ่านประสบการณ์มามากมายเท่าไหร่ ผ่านศึกรบ (หนักๆ) มากี่สนาม และมีเขี้ยวเล็บ เทคนิคต่างๆ แอบซ่อนอยู่เยอะขนาดไหน เพราะไม่มีทางหรอกนะที่ผู้หญิงอินโนเซ้นส์ เรียบร้อย หรือไม่เคยผ่านมือชายใดจะทำให้เขาอินได้ตั้งแต่ครั้งแรกขนาดนี้ ดีไม่ดี บางเรื่องที่คุณทำยังเป็นเรื่องใหม่สำหรับเขาเลยด้วยซ้ำ …

  5. ผู้ชายจะคิดว่า "เธอจะรับได้มั้ย ถ้าจะลอง…"

  มันก็ต้องมีบ้างที่คู่รักจะเบื่อกับการเดินหมากเกมเดิมๆ เพราะสัญชาตญาณของมนุษย์มักชอบเรื่องท้าทายแปลกใหม่ ตื่นเต้น และอยากรู้อยากเห็นอยู่เสมอ เฉกเช่นเดียวกับในเกมรัก หากเขาคิดจะลองหาสิ่งใหม่ๆ ที่ให้ความสนุกแตกต่าง และเพิ่มระดับความซี้ดซ้าดบนเตียงสำหรับสองเราก็คงจะไม่แปลกอะไร เพียงแค่บางครั้งเขายังเขินอายที่จะบอกคุณออกไป อย่างอุปกรณ์เสริมต่างๆ ช่วยยกระดับความฟินที่เขาอยากลองใช้กับคุณแทบขาดใจ แต่เขาก็กลัวคุณจะหาว่าโรคจิต และเซ็กซ์จัดจนเกินไป

  ถ้าคุณเห็นตรงกับเขา อยากเพิ่มสีสันบนเตียงดูบ้าง ก็อย่ารีรอ เปรยเบาๆ ให้เขารู้ไปเลย มันไม่ใช่เรื่องเสียหายอะไรนี่…จริงไหม ? ยังไงก็ตาม คุณต้องดูด้วยว่ามันพิเรนทร์มากแค่ไหนกัน ถ้ามันมากเกินไป ขอเตือนว่า … อย่าทำ และอย่าลองนะจ๊ะ !

  อ่านเพิ่มเติม...

  วิดีโอแนะนำ

  เปิดนาทีก่อนไฟโหมไหม้สำเพ็ง ควันพวยพุ่งจากหม้อแปลง
  04:39

  เปิดนาทีก่อนไฟโหมไหม้สำเพ็ง ควันพวยพุ่งจากหม้อแปลง

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  วันอาทิตย์ที่ 26 มิถุนายน 2565 เวลา 21:13 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์