ไลฟ์สไตล์
100 year

'ชูมัคเกอร์' หลั่งน้ำตา หลังได้ยินเสียงครอบครัว

ไทยรัฐออนไลน์6 ม.ค. 2558 14:15 น.
SHARE

ปาฏิหาริย์! "มิชาเอล ชูมัคเกอร์" อดีตแชมป์โลกฟอร์มูล่าวัน ถึงกับร่ำไห้ เมื่อได้ยินเสียงของคนในครอบครัว หลังจากนอนไม่ได้สตินานกว่า 1 ปี ด้านคนใกล้ชิดเผย ยังต้องลุ้นหนักหากจะให้นักขับชาวเยอรมันกลับมาหายดีดังเดิม...


สำนักข่าวต่างประเทศ รายงานวันที่ 6 ม.ค. ว่า มิชาเอล ชูมัคเกอร์ อดีตนักขับรถสูตรหนึ่ง ชาวเยอรมัน ต้องเสียน้ำตาหลังมีปฏิกิริยาตอบสนอง เมื่อได้ยินเสียงของภรรยาและลูกๆ ในการเข้าเยี่ยมครั้งล่าสุด เมื่อวันที่ 3 มกราคม ที่ผ่านมา

ข่าวแนะนำ

เจ้าของแชมป์โลกฟอร์มูล่าวัน 7 สมัย วัย 46 ปี ต้องพบกับเคราะห์ร้ายที่สุดในชีวิต หลังประสบอุบัติเหตุร้ายแรงขณะเล่นสกีบนเทือกเขาแอลป์ ในประเทศฝรั่งเศส เมื่อช่วงเดือนธันวาคม ปี 2013 และยังคงนอนเป็นเจ้าชายนิทราไม่ได้สติ แต่ล่าสุด จากการรายงานของสำนักข่าวในอิตาลี ระบุว่า ชูมัคเกอร์มีปฏิกิริยาตอบสนองเป็นไปในทางที่ดี ด้วยการร้องไห้ออกมาหลังได้ยินเสียงที่คุ้นเคยของภรรยาและลูกๆ สร้างความปลาบปลื้มให้กับครอบครัวของนักขับชาวเยอรมันเป็นอย่างยิ่ง

อย่างไรก็ตาม ซาบีน เคห์ล อดีตผู้จัดการส่วนตัว เผยว่า อาการของชูมัคเกอร์ยังต้องลุ้นกันต่อไป หลังจากมีปฏิกิริยาดังกล่าว เนื่องจากร่างกายได้รับบาดเจ็บที่รุนแรงจากอุบัติเหตุ ทำให้การฟื้นตัว และกลับมาใช้ชีวิตอย่างเดิมนั้น เป็นไปได้ยาก  

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

มิชาเอล ชูมัคเกอร์ฟอร์มูล่าวันนักขับชาวเยอรมันเล่นสกีข่าวกีฬา

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันจันทร์ที่ 23 พฤศจิกายน 2563 เวลา 19:50 น.