วันพุธที่ 12 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
'ชูมัคเกอร์' หลั่งน้ำตา หลังได้ยินเสียงครอบครัว

'ชูมัคเกอร์' หลั่งน้ำตา หลังได้ยินเสียงครอบครัว

  • Share:

ปาฏิหาริย์! "มิชาเอล ชูมัคเกอร์" อดีตแชมป์โลกฟอร์มูล่าวัน ถึงกับร่ำไห้ เมื่อได้ยินเสียงของคนในครอบครัว หลังจากนอนไม่ได้สตินานกว่า 1 ปี ด้านคนใกล้ชิดเผย ยังต้องลุ้นหนักหากจะให้นักขับชาวเยอรมันกลับมาหายดีดังเดิม...


สำนักข่าวต่างประเทศ รายงานวันที่ 6 ม.ค. ว่า มิชาเอล ชูมัคเกอร์ อดีตนักขับรถสูตรหนึ่ง ชาวเยอรมัน ต้องเสียน้ำตาหลังมีปฏิกิริยาตอบสนอง เมื่อได้ยินเสียงของภรรยาและลูกๆ ในการเข้าเยี่ยมครั้งล่าสุด เมื่อวันที่ 3 มกราคม ที่ผ่านมา

เจ้าของแชมป์โลกฟอร์มูล่าวัน 7 สมัย วัย 46 ปี ต้องพบกับเคราะห์ร้ายที่สุดในชีวิต หลังประสบอุบัติเหตุร้ายแรงขณะเล่นสกีบนเทือกเขาแอลป์ ในประเทศฝรั่งเศส เมื่อช่วงเดือนธันวาคม ปี 2013 และยังคงนอนเป็นเจ้าชายนิทราไม่ได้สติ แต่ล่าสุด จากการรายงานของสำนักข่าวในอิตาลี ระบุว่า ชูมัคเกอร์มีปฏิกิริยาตอบสนองเป็นไปในทางที่ดี ด้วยการร้องไห้ออกมาหลังได้ยินเสียงที่คุ้นเคยของภรรยาและลูกๆ สร้างความปลาบปลื้มให้กับครอบครัวของนักขับชาวเยอรมันเป็นอย่างยิ่ง

อย่างไรก็ตาม ซาบีน เคห์ล อดีตผู้จัดการส่วนตัว เผยว่า อาการของชูมัคเกอร์ยังต้องลุ้นกันต่อไป หลังจากมีปฏิกิริยาดังกล่าว เนื่องจากร่างกายได้รับบาดเจ็บที่รุนแรงจากอุบัติเหตุ ทำให้การฟื้นตัว และกลับมาใช้ชีวิตอย่างเดิมนั้น เป็นไปได้ยาก  

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้