'ชูมัคเกอร์' หลั่งน้ำตา หลังได้ยินเสียงครอบครัว

ข่าว

  'ชูมัคเกอร์' หลั่งน้ำตา หลังได้ยินเสียงครอบครัว

  ไทยรัฐออนไลน์

   6 ม.ค. 2558 14:15 น.

   ปาฏิหาริย์! "มิชาเอล ชูมัคเกอร์" อดีตแชมป์โลกฟอร์มูล่าวัน ถึงกับร่ำไห้ เมื่อได้ยินเสียงของคนในครอบครัว หลังจากนอนไม่ได้สตินานกว่า 1 ปี ด้านคนใกล้ชิดเผย ยังต้องลุ้นหนักหากจะให้นักขับชาวเยอรมันกลับมาหายดีดังเดิม...


   สำนักข่าวต่างประเทศ รายงานวันที่ 6 ม.ค. ว่า มิชาเอล ชูมัคเกอร์ อดีตนักขับรถสูตรหนึ่ง ชาวเยอรมัน ต้องเสียน้ำตาหลังมีปฏิกิริยาตอบสนอง เมื่อได้ยินเสียงของภรรยาและลูกๆ ในการเข้าเยี่ยมครั้งล่าสุด เมื่อวันที่ 3 มกราคม ที่ผ่านมา

   เจ้าของแชมป์โลกฟอร์มูล่าวัน 7 สมัย วัย 46 ปี ต้องพบกับเคราะห์ร้ายที่สุดในชีวิต หลังประสบอุบัติเหตุร้ายแรงขณะเล่นสกีบนเทือกเขาแอลป์ ในประเทศฝรั่งเศส เมื่อช่วงเดือนธันวาคม ปี 2013 และยังคงนอนเป็นเจ้าชายนิทราไม่ได้สติ แต่ล่าสุด จากการรายงานของสำนักข่าวในอิตาลี ระบุว่า ชูมัคเกอร์มีปฏิกิริยาตอบสนองเป็นไปในทางที่ดี ด้วยการร้องไห้ออกมาหลังได้ยินเสียงที่คุ้นเคยของภรรยาและลูกๆ สร้างความปลาบปลื้มให้กับครอบครัวของนักขับชาวเยอรมันเป็นอย่างยิ่ง

   อย่างไรก็ตาม ซาบีน เคห์ล อดีตผู้จัดการส่วนตัว เผยว่า อาการของชูมัคเกอร์ยังต้องลุ้นกันต่อไป หลังจากมีปฏิกิริยาดังกล่าว เนื่องจากร่างกายได้รับบาดเจ็บที่รุนแรงจากอุบัติเหตุ ทำให้การฟื้นตัว และกลับมาใช้ชีวิตอย่างเดิมนั้น เป็นไปได้ยาก  

   อ่านเพิ่มเติม...

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันอังคารที่ 26 ตุลาคม 2564 เวลา 15:07 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์