ไลฟ์สไตล์
100 year

การบินไทยคว้ารางวัล ให้บริการชั้นประหยัดยอดเยี่ยมปี 2015

ทีมข่าวไทยรัฐออนไลน์
6 ม.ค. 2558 12:32 น.
SHARE

การบินไทย รับรางวัล "สายการบินที่ให้บริการชั้นประหยัดยอดเยี่ยมปี 2015" จากเว็บไซต์ AirlineRating.com โดยได้จากจุดเด่นของชั้นประหยัดของเครื่องบินโบอิ้ง 787 ดรีมไลเนอร์ ที่สะดวกสบาย พร้อมคุณภาพอาหารและเครื่องดื่ม...

บริษัท การบินไทย จำกัด (มหาชน) ได้รับรางวัลสายการบินที่ให้บริการชั้นประหยัดยอดเยี่ยมปี 2015 จากการจัดอันดับของเว็บไซต์ AirlineRating.com ซึ่งได้จัดให้มีการสำรวจความคิดเห็นของผู้อ่านทั่วโลก เพื่อจัดอันดับการให้บริการของสายการบิน กว่า 230 สายการบินทั่วโลก เป็นประจำทุกปี โดยการบินไทยได้รับการจัดอันดับให้เป็นสายการบินที่ให้บริการชั้นประหยัดยอดเยี่ยม ด้วยการบริการที่ดีเลิศ รวมถึงนวัตกรรมภายในห้องโดยสาร

ฝ่ายภาพลักษณ์และสื่อสารองค์กร การบินไทย เปิดเผยว่า การบินไทยได้รับรางวัลสายการบินที่ให้บริการชั้นประหยัดยอดเยี่ยมด้วยการบริการที่ดี ทั้งอาหาร เครื่องดื่ม รวมทั้งอุปกรณ์สาระบันเทิงบนเครื่องบิน

เครื่องบินโบอิ้ง 787-8 ดรีมไลเนอร์
เครื่องบินโบอิ้ง 787-8 ดรีมไลเนอร์

ข่าวแนะนำ


นายเจฟฟรี่ โทมัส บรรณาธิการเว็บไซต์ AirlineRating.com กล่าวว่า หลังจากที่ได้สัมผัสที่นั่งชั้นประหยัดของเครื่องบินโบอิ้ง 787 ดรีมไลเนอร์ลำใหม่ของการบินไทย ให้ความรู้สึกถึงห้องโดยสารที่กว้างขวาง เพดานสูง หน้าต่างที่มีขนาดใหญ่ขึ้น มีปุ่มปรับระดับของแสงไฟ ภายในห้องน้ำมีระบบกดน้ำอัตโนมัติด้วยระบบเซ็นเซอร์ ผู้โดยสารจะสัมผัสได้ถึงการบริการด้วยผลิตภัณฑ์ระดับสากล ที่คุ้มค่าเงิน รวมทั้งคุณภาพของอาหารและเครื่องดื่ม และมั่นใจได้ว่ากำลังได้รับบริการที่ดีที่สุดขณะเดินทาง ในชั้นประหยัดของสายการบินชั้นนำ

สำหรับรางวัลที่การบินไทยได้รับในครั้งนี้ เป็นการยืนยันได้ว่า การบินไทย ยังคงมีมาตรฐานที่ให้บริการในระดับพรีเมี่ยม โดยให้บริการเป็นเลิศในทุกจุดบริการ โดยรางวัลนี้เป็นหนึ่งในรางวัลที่สร้างความภาคภูมิใจและเป็นขวัญกำลังใจแก่พนักงานการบินไทยทุกคน ที่จะมุ่งมั่นรักษาและพัฒนาการบริการ เพื่อให้ผู้โดยสารได้รับความพึงพอใจสูงสุด.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

การบินไทยได้รางวัลสายการบินบริการชั้นประหยัดAirlineRatingอุปกรณ์สาระบันเทิงห้องโดยสารโบอิ้ง 787ดรีมไลเนอร์อาหารและเครื่องดื่มระบบกดน้ำอัตโนมัติข่าวเศรษฐกิจไทยรัฐออนไลน์

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันเสาร์ที่ 10 เมษายน 2564 เวลา 20:16 น.