ไลฟ์สไตล์
100 year

หนุ่มๆ ต้องกัดฟัน 'เฮลโลวีนัส' ปล่อยคลิปเบื้องหลังเพลงใหม่ (ชมคลิป)

ทีมข่าวไทยรัฐออนไลน์ 6 ม.ค. 2558 09:50 น.
SHARE

ออกมายั่วน้ำลายแฟนคลับหนุ่มๆ และถือเป็นการเรียกน้ำย่อย สำหรับสาวๆ วงเกิร์ลกรุ๊ปไอดอลเกาหลี 'เฮลโลวีนัส' ที่ปล่อยคลิปเบื้องหลังการทำงานในซิงเกิ้ลเพลงล่าสุด 'Wiggle Wiggle' กับชุดคอนเซปต์สุดเร้าใจ...

วงเกิร์ลกรุ๊ป 6 สาวเสียงดี เต้นเก่ง เฮลโลวีนัส (Hellovenus) ล่าสุดหลังจากได้ขึ้นเวทีรายการเพลง SBS อิงกิกาโย ด้วยชุดคอนเซปต์เสื้อรัดรูป กางเกงรัดติ้ว 6 สี 6 อารมณ์ พร้อมท่าเต้นเขย่าสะโพกเด้งขึ้นเด้งลง ในเพลงล่าสุด Wiggle Wiggle ไปแล้ว ยังได้ปล่อยภาพเบื้องหลังของการทำงาน ในการถ่ายภาพปกซิงเกิ้ลสุดเซ็กซี่มาให้แฟนๆ ได้ดูกันด้วย โดยเป็นคลิปของ ลีดเดอร์ (หัวหน้าวง) คนสวย อลิซ (เสื้อสีเหลือง) และนารา (เสื้อสีส้ม) 2 สมาชิกหลักของเฮลโลวีนัส ที่ทั้ง 2 คนต่างแสดงความเซ็กซี่ปนความน่ารักผ่านหน้ากล้องกันเต็มที่

ข่าวแนะนำ

สะโพกขนาดนี้ เซ็กซี่ขนาดไหน
สะโพกขนาดนี้ เซ็กซี่ขนาดไหน
อลิซ ตั้งใจดูภาพจากมอนิเตอร์
อลิซ ตั้งใจดูภาพจากมอนิเตอร์

คลิปเบื้องหลังการทำงานของ นารา

คลิปเบื้องหลังการทำงานของ อลิซ

ตั้งใจดูงานสมเป็นลีดเดอร์ของวงเฮลโลวีนัส
ตั้งใจดูงานสมเป็นลีดเดอร์ของวงเฮลโลวีนัส
นารา กับรูปร่างที่ฟิตและเฟิร์มมากๆ
นารา กับรูปร่างที่ฟิตและเฟิร์มมากๆ


สาว นารา ได้ใช้สายตาที่ชวนเคลิบเคลิ้มพร้อมทั้งเผยรูปร่างที่ฟิตและเฟิร์มสุดๆ ส่วนอลิซ จะจับเอวช่วงที่เธอกำลังวุ่นกับการเช็กภาพของเธอจากมอนิเตอร์ตามหน้าที่ของหัวหน้าวง ที่ต้องการผลงานที่ดีที่สุด แต่ยังแอบส่งสายตาพร้อมยิ้มหวานให้กล้องด้วยเช่นกัน.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

เฮลโลวีนัสHellovenusคลิปเบื้องหลังถ่ายภาพปกซิงเกิ้ลใหม่Wiggle Wiggleเซ็กซี่เสื้อรัดรูปกางเกงขาสั้นเกิร์ลกรุ๊ปบันเทิงเอเซียช่าวบันเทิงไทยรัฐออนไลน์บันเทิงเอเชียนักร้องเกาหลี

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอังคารที่ 1 ธันวาคม 2563 เวลา 16:03 น.