“บอย” หล่อมากๆ

ข่าว

“บอย” หล่อมากๆ

กุ๊กกิ๊ก

  7 ม.ค. 2558 05:01 น.

  บันทึก

  ฮิฮิ้ว...ฮาดชิ้วหวัดมาค้า...า ก็แค่อากาศเย็น ปาร์ตี้ปีใหม่ถี่ ไม่สบายเลย ไม่ต้องเอาของมาเยี่ยมนะ ดื่มน้ำมากๆ นอนเยอะๆ เดี๋ยว พี่ “กุ๊กกิ๊ก” ก็หาย ฮ้าดดดดดด ชิ้วววววว

  แต่ก็พร้อมรอรับอาการคันจากน้องๆทุกท่านนะค้า

  มาที่อาการคันจาก น้องหนึ่ง คนสมุทรปราการ

  “สวัสดีปีใหม่ค่ะ พี่ “กุ๊กกิ๊ก” สุดสวย หนูอยากจะเขียนมาหาพี่ “กุ๊กกิ๊ก” นานแล้ว แต่ไม่มีเวลาเลย หนูได้ซื้อหนังสือสุดสัปดาห์มา

  ทั้งสองเล่มเลย เห็นมีหนุ่มน่ากอด และสาวน่ากอด ที่เขาได้มาจากผลโหวต แล้วก็มีดาราที่หนูชอบอยู่ 2 คน คนแรกคือ พี่บอย–ปกรณ์ คนนี้ชอบมานานแล้ว พี่บอยได้เป็นหนุ่มน่ากอดทุกปีเลย เป็นคนน่ารักมาก และโดนใจหนูมากเลย หนูอยากมอบเพลงนี้ให้กับพี่บอย (ทั้งใหญ่ ทั้งยาว ทั้งขาว ทั้งหล่อ โอ๊ยจังแมน หล่อจังแมน หล่อถูกใจ) ได้มั้ยคะ คนที่สอง เจมส์จิ หล่อเหนือเทพจริงๆ และพี่บอยก็หล่อมาก เท่มาก คนอะไรเท่สุดๆเลย และสาวน่ากอด ส่วนใหญ่ก็มีแต่ดาราช่อง 3 หนูชอบน้องวันใหม่มากๆ นางเป็นคนน่ารักมาก พูดก็เก่ง กล้าแสดงออก ฉลาดพูดก็เพราะ หนูอยากให้เฮียบอยมาเปิดร้านอาหารอยู่แถวโฮมโปร โลตัส บางพลี บ้างจังเลย เพราะคนแถวนี้เยอะมาก ช่วยบอกหน่อยนะคะ หนูอยากไปดูคอนเสิร์ตหล่อมากๆจังเลย บัตรพอมีขายหน้างานบ้างไหมคะ เพราะหนูไม่ค่อยมีเวลาไปหาซื้อบัตร ท้ายนี้หนูขอให้พี่บอยกับเจมส์จิ และน้องวันใหม่ มีสุขภาพแข็งแรง ขอให้ปีใหม่นี้ ขอให้เขาทั้งสามคน จงฮอตๆๆ เฮง เฮง เฮง รวยๆๆ มีผลงานดีๆมาให้เราดูด้วย ทั้งสามคนเลยนะคะ”

  งั้นรอดู รอชม วันใหม่ ประกบ เฮียบอย ในละคร “แก้วตาหวานใจ” ใครๆก็รอดูแย่แล้ว ตอนแรกเรียกว่า “ป๋าดัน” แต่ตอนนี้ ไม่รู้ใครดันใครล่ะ เพราะ วันใหม่ ก็ดังไม่แพ้พี่ๆ

  “หล่อมากมากคอนเสิร์ต” เป็นการรวมตัวศิลปิน พระเอกชื่อดังกว่า 12 คน ประกอบด้วย บอย ปกรณ์, เจมส์ จิรายุ, หมาก ปริญ, เกรท วรินทร, อาเล็ก ธีรเดช, ปีเตอร์ คอร์ป ไดเรนดัล, สน–ยุกต์ ส่งไพศาล, เต๋อ ฉันทวิชช์, ต่อ ธนภพ (ต่อ ฮอร์โมน), แกงส้ม เดอะสตาร์, ฮั่น เดอะสตาร์, และ กั้ง เดอะสตาร์ ที่อิมแพค อารีนา เมืองทองธานี ในวันที่ 31 ม.ค. 2 รอบ คือ รอบ 14.00 น. และรอบ 19.00 น. พี่ “กุ๊กกิ๊ก” ว่า เอาชัวร์เหอะน้อง ซื้อบัตรที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ ทุกสาขา เพราะพี่ไม่อยากให้น้องพลาดกับ 12 หนุ่มหล่อ

  เตือนด้วยความหวังดี๊ดี.

  “กุ๊กกิ๊ก”

  อ่านเพิ่มเติม...

  วิดีโอแนะนำ

  เปิดนาทีก่อนไฟโหมไหม้สำเพ็ง ควันพวยพุ่งจากหม้อแปลง
  04:39

  เปิดนาทีก่อนไฟโหมไหม้สำเพ็ง ควันพวยพุ่งจากหม้อแปลง

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  วันอาทิตย์ที่ 26 มิถุนายน 2565 เวลา 15:25 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์