ไลฟ์สไตล์
100 year

โสมชบาจ๊ะจ๋า 07/01/58

โสมชบา
7 ม.ค. 2558 05:01 น.
SHARE

สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯสยามบรมราชกุมารี ทรงเปิดงานวันวิชาการเฉลิมฉลองครบ 60 ปี โรงเรียนจิตรลดา วันที่ 7 ม.ค. เวลา 14.30 น. ณ โรงเรียนจิตรลดา

วิ่งรอกมาเป็นปีช่วยช้างให้พ้นจากการถูกทารุณ กัญจนา ศิลปอาชา ดีใจมากเมื่อมีการประกาศใช้ พ.ร.บ.ป้องกันการทารุณกรรม และการจัดสวัสดิภาพสัตว์แล้วตั้งแต่27 ธ.ค. ที่ผ่านมา ใครฝ่าฝืนติดคุก 2 ปี และปรับ 4 หมื่นบาท รวมทั้งถูกยึดสัตว์ด้วย

ข่าวแนะนำ

เกิดอารมณ์อยากทำบุญ กิติศักดิ์ จำปาทิพย์พงศ์ บอส เซ็นจูรี่ 21 เลยตั้งงบปีนี้ไว้ 1 ล้านบาท รายการแรกคือ บริจาคข้อเข่าไททาเนียมให้ รศ.นพ.กีรติ เจริญชลวานิช และ ผศ.นพ.วรการ จิรานันตรัตน์ แห่งทีมศิลย์ฯสร้างข้อต่อชีวิตไว้เปลี่ยนเข่าให้คนไข้ยากจน

ไปลุยความหนาวระดับ –4 ถึง –8 ที่ฮอกไกโด ศุภลักษณ์ ตัณฑาภิชาติ กลับมาตัวน่วมไปหมด เพราะไปไหนก็ขอวัดอุณหภูมิหิมะอย่างใกล้ชิดด้วยการลื่นล้มก้นกระแทกเป็นประจำ

มองสตาฟฟ์ทั้งสปริงนิวส์ 300 คนแล้วซีอีโอ พัชระ สารพิมพา เลยต้องเป็นพรีเซ็นเตอร์รายการ 3 มุมข่าว บนคัตเอาต์ใหญ่ยักษ์บนทางด่วนเอง เพราะเชื่อว่าหน้าตายังเหลือเค้าหล่อขึ้นกล้องพอสมควร

ปีใหม่ที่ผ่านมา ดารณีอยู่วิทยา หนีรถติดและคนแออัด เลยเปลี่ยนจากที่ต้องไปเคาต์ดาวน์กันที่บ้านบ่อจืด หัวหิน เป็นไปฉลองกันที่คอนโดฯบางแสน โดยมีน้องๆและลูกหลานไปรวมตัวจัดปาร์ตี้กันคับคั่ง นับได้จากขวดแชมเปญเปล่าที่กองไว้ขายซาเล้งหลายโหล

เปลี่ยน พ.ศ.ใหม่ มีหนุ่มสาวเปลี่ยนสถานะของหัวใจกันหลายคน อาทิ บุญญาภา เบญจรงคกุล ฉลองปีใหม่กับมารดา วรรณา และน้องชาย โดยไม่มีเงาของ อาร์ท–วิฑูวัท ส่วน อัจฉรา บุรารักษ์ เตรียมประกาศข่าวดีกับนักธุรกิจที่คบกันมาปีกว่า

แต่สถานะเพื่อน ก็มีหลายคู่เปลี่ยนไปที่โพสต์เตือนภัยกันกระจายคือ กฤตธีรา อินทรพรวิจิตร ซึ่งคบๆเลิกๆ กับแม่ม่ายอดีตเพื่อนรัก คราวนี้ขอบอกลาถาวร เพราะทนไม่ได้อีกแล้วกับพฤติกรรมชอบแทงหลัง และฝากเตือนเพื่อนๆให้ระวังสามีไว้ให้ดี เพราะเธอคนนี้มีประวัติมีกิ๊กก่อนเลิกกับพ่อของลูกมาแล้ว.

โสมชบา

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

โสมชบาจ๊ะจ๋าโสมชบาเปิดงานวันวิชาการพ.ร.บ.ป้องกันการทารุณกรรมทารุณกรรมสัตว์

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอาทิตย์ที่ 18 เมษายน 2564 เวลา 22:03 น.