ข่าว

วิดีโอ

‘ญาญ่า’ ดีใจเชื่อปีนี้ดวงดี! โอดปีก่อนแย่

ต้องประกบคู่พระเอก หน้าหวาน เจมส์-จิรายุ ในละคร “หนึ่งในทรวง” ทางช่อง 3 ก็ถูก หมอลักษณ์ ฟันธงว่าใครที่เล่นคู่กับ ญาญ่า-อุรัสยา ดังทุกคน เจอ ญาญ่า เลยถามว่ารู้สึกยังไงบ้าง? “ดีค่ะ แสดงว่าละคร เราจะดังด้วยใช่มั้ยคะ (ยิ้ม) ก็ขอให้เป็นแบบนั้น หวังว่าคนจะดูละครแล้วชอบกันค่ะ เพราะว่าเราก็เต็มที่” ปีนี้ดวงเราดีแล้วจะพาใครที่อยู่ข้างๆเราดังหมดเลย? “ดีใจมากเลยค่ะ ปีนี้ดวงดีเพราะปีที่แล้วมีแต่ปัญหา ถ้าปีนี้ดีก็ดีค่ะ เราก็เชื่อบ้างไม่เชื่อบ้างค่ะ”

ที่บอกว่าปีที่แล้วชงเยอะ แสดงว่ามีอุบัติเหตุเยอะ? “โอ้โห มีอุบัติเหตุตั้งแต่ข้างบนจนถึงปลายเท้าเลยค่ะ ถามว่าต้องไปแก้ชงหรือสะเดาะเคราะห์มั้ย ไม่ค่ะ ก็พยายามทำบุญเรื่อยๆ เหมือนที่เคยทำ” ณเดชน์มีห่วงอะไรเราเป็นพิเศษมั้ย? “ส่วนมากเค้าจะอยู่ด้วยเวลา ที่เราโดนอุบัติเหตุในระหว่างทำงาน แต่ว่าก็ไม่มีอะไรเป็นพิเศษ คนร่วมงานมันต้องมีเทกแคร์กันอยู่แล้ว” ปีนี้มีแพลนไปทำบุญหรือทำอะไรเพื่อเสริมความเป็นสิริมงคลให้กับตัวเองมั้ย? “ก็มีอยู่แล้วค่ะ เราก็ทำบุญเรื่อยๆอยู่แล้วค่ะ”.

ต้องประกบคู่พระเอก หน้าหวาน เจมส์-จิรายุ ในละคร “หนึ่งในทรวง” ทางช่อง 3 ก็ถูก หมอลักษณ์ ฟันธงว่าใครที่เล่นคู่กับ ญาญ่า-อุรัสยา ดังทุกคน เจอ ญาญ่า เลยถามว่ารู้สึกยังไงบ้าง?... 5 ม.ค. 2558 21:22 5 ม.ค. 2558 21:22 ไทยรัฐ