‘ท็อป’อยากมีความรัก แต่ยังไม่เจอคนที่ใช่ ชินถูกจับคู่นางเอกดังถี่ยันสนิทแค่เพื่อนร่วมงาน

ข่าว

‘ท็อป’อยากมีความรัก แต่ยังไม่เจอคนที่ใช่ ชินถูกจับคู่นางเอกดังถี่ยันสนิทแค่เพื่อนร่วมงาน

ไทยรัฐออนไลน์

  6 ม.ค. 2558 06:15 น.

  บันทึก

  ตกเป็นข่าวกับนางเอกสาวสวยตลอดแต่พระเอกฮอต ท็อป–จรณ โสรัตน์ ก็ยังยืนยันว่ายังไม่มีใครเป็นตัวจริงซักคน ล่าสุด เจอท็อป เลยถามว่ามีสาวๆมาดูแลหัวใจบ้างรึยัง ซึ่งท็อปหัวเราะแล้วเผยว่า “ไม่มีเลยครับ ก็อยากมีเหมือนกัน ถามว่าซุกไว้มั้ย ไม่ได้ซุกเลยครับ ก็อยากมีเหมือนกันครับ” มีสาวๆที่คุยอยู่บ้างมั้ย? “ก็มีคุยบ้าง แต่ไม่ได้พัฒนาอะไร ส่วนใหญ่จะเป็นเพื่อนๆมากกว่า” ส่วนมากเราจะมีข่าวกับสาวในวงการตลอด? “ส่วนมากจะเป็นคู่ที่เราเล่นละครด้วยกันมากกว่า” อย่างสายป่านหรือ ใบเฟิร์นก็ไม่ได้เล่นละครคู่กันนะ? “ใช่ครับ อย่างสายป่านเป็นจังหวะมากกว่าที่เรามีอีเวนต์แล้วเค้าอยู่ใกล้พอดี แล้วคุณแม่ผมก็ชวนคุณแม่สายป่านไป ผมยังเซอร์ไพรส์เลย แต่เราก็ดีใจที่ได้เจอมากกว่า เราก็สนิทกันมาก เหมือนน้องสาวผมคนนึงเลย แต่พอต่างคนต่างทำงานก็ไม่ค่อยได้เจอกัน พอเจอกันก็ดีใจ จนลืมไปด้วยซ้ำว่ามางานอีเวนต์ เป็นข่าวแน่เลย แต่จริงๆผมก็ไม่ได้คิดอะไรและประจวบกับที่เค้าเลิกกับแฟนด้วย งานเข้าเลย ซึ่งผมยังไม่รู้เลยนะว่าเค้าเลิกกับแฟน จนผมโดนสัมภาษณ์”

  มีโอกาสพัฒนามั้ย? “ไม่เลยครับ เป็นน้องจริงๆ” แล้วเป็นข่าวกับเต้ย–จรินทร์พรอีก? “คนอาจจะเห็นในอินสตาแกรม หรือเวลาสัมภาษณ์เราดูสนิทกัน เลยคิดว่าอาจจะแอบกิ๊กกันรึเปล่า แต่เต้ยเค้ามีแฟนเป็นอเล็กซ์อยู่แล้ว เค้าก็ชัดเจนอยู่แล้ว” กลัวมีปัญหามั้ย? “ไม่กลัวนะครับ กับอเล็กซ์ผมก็สนิทกันอยู่แล้วครับ เค้าก็ชัดเจนกันอยู่แล้ว เราก็มีระยะห่างเล่นกันจริงแต่ก็มีระยะห่าง” ต้องเล่นละครเรื่อง “ชาติพยัคฆ์นักสู้” คู่กับมิว–นิษฐา กลัวมีข่าวอีกมั้ย? “ผมชินแล้วครับ เล่นละครกับใครก็มีข่าว ผมว่าเป็นเรื่องธรรมดาที่คนชอบอาจจะอิน อยากให้เป็นคู่จิ้น มันก็ดีนะ อย่างน้อยทำให้คนเชื่อได้” ลุคเราเฟรนด์ลี่กับทุกคนรึเปล่าเลยเป็นข่าวได้ง่าย? “ก็อาจจะเป็นไปได้นะ ผมก็เฟรนด์ลี่กับทุกคน ในมุมเวลาอยู่ด้วยกันกับเพื่อนนักแสดง ไม่ได้เล่นเฉพาะนางเอก เราก็เล่นกับทุกคนต้องสร้างความสนิทสนมอยู่แล้ว” เห็นว่าต้องฟิตหุ่นถ่ายละครเรื่อง “ชาติ-พยัคฆ์นักสู้” ด้วย? “ใช่ครับ เป็นละครบู๊ พีเรียด ดราม่า เรื่องนี้ก็ต้องถอดเสื้อเยอะหน่อย แล้วในเรื่องมีเรื่องของมวยไชยาด้วย ผมก็ต้องไปเรียน แล้วก็เพาะกล้ามด้วย ก็ต้องฟิต ตอนนี้กล้ามก็ขึ้นมาเยอะพอสมควรครับ เอาให้มันดูสมจริงดูดีมากที่สุด”.

  อ่านเพิ่มเติม...

  วิดีโอแนะนำ

  เปิดนาทีก่อนไฟโหมไหม้สำเพ็ง ควันพวยพุ่งจากหม้อแปลง
  04:39

  เปิดนาทีก่อนไฟโหมไหม้สำเพ็ง ควันพวยพุ่งจากหม้อแปลง

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  วันอาทิตย์ที่ 26 มิถุนายน 2565 เวลา 20:36 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์