ไลฟ์สไตล์
100 year

“เบลล่า” คู่ใครดี

กุ๊กกิ๊ก6 ม.ค. 2558 05:01 น.
SHARE

สวัสดี...สวีดัด อื้มมมม ไม่อยากลุกจากที่นอนเลย อากาศมันหนาว ตื่นมานึกว่าอยู่เมืองนอก เอ๊ะ...นี่ พี่ “กุ๊กกิ๊ก” ฝันไปหรือเปล่า เพราะนานๆเมืองไทยมีอากาศหนาวๆแบบนี้ คนที่ชอบก็บอกว่าใช่ คนที่ไม่ชิน ก็ป่วยเป็นระนาว คือเรื่องของธรรมชาติเราไม่มีสิทธิ์ไปคาดเดา ว่าปีนี้จะหนาวแค่ไหน เอาว่าจะหนาว หรือจะร้อน ฟิตร่างกายเอาไว้ เมื่อสุขภาพดี อากาศเปลี่ยนเราก็ไม่ป่วย ฮึ้บๆๆๆ วิ่งรอบหมู่บ้านก่อน

มาที่อาการคันจาก น้องราชเวที

ข่าวแนะนำ

“อยากดูละคร เจมส์จิ–เบลล่า ราณี พี่ “กุ๊กกิ๊ก” คะ เจมส์จิกับเบลล่า ปี 58 มีละครเล่นด้วยกันไหมคะ ตั้งแต่เล่น “สุภาพบุรุษจุฑาเทพ” ก็เงียบไปเลย น้องอยากให้เล่นละครด้วยกัน เขาน่ารักทั้งคู่ สมกันดี น้องดูละคร “ภพรัก” หมาก–ปริญ คู่เบลล่า ดูทั้งคู่เล่นดีแล้ว แล้วจะมีละครเล่นด้วยกันอีกไหม น้องอ่านพี่ “กุ๊กกิ๊ก” ที่ว่าวางตัวหมากเรื่อง “กุศโลบายรัก” น้องอยากให้เล่นกับเบลล่า ราณี จังเลย หมากเป็น คนจังหวัดอะไรคะ มีพี่น้องไหมคะ ขอ ให้ลงรูปคู่เจมส์จิ เบลล่า ให้ด้วย”

อุตะ...พี่ “กุ๊กกิ๊ก” พูดไปงั้น ก็น่าจะงั้นแหละค้า...อิอิ เกาเยอะ อาจจะเพลินตาไปบ้าง อนาคตที่ว่ามา ต้องมีด้วยกัน แน่นอนค่ะ เพราะ เบลล่า เล่นกับ หมาก คนก็อยากให้ เป็นคู่จิ้นกัน เบลล่า เล่นกับ เจมส์จิ คนดูก็ฟินไปทั้งบาง

แต่มันติดอยู่ที่ เบลล่า พระเอกเรื่องต่อไปเป็น แอนดริว เกร็กสัน น้า เจอกันในละครเรื่อง “วิมานเมขลา” ทางช่อง 3 ทางด้าน เจมส์จิ ก็แสดง “หนึ่งในทรวง” คู่กับ ญาญ่า–อุรัสยา เสปอร์บันด์ ฟาก หมาก ไม่ต้องพูดถึง แฟนๆรอดูละคร “แอบรักออนไลน์” คู่กับ คิมเบอร์ลี่ แอน เทียมศิริ คู่ขวัญที่หวานทะลุจอมาเป็น “คู่จริง” อิอิ พี่ “กุ๊กกิ๊ก” ไม่อยากพูด อะไรมาก ดูกันในละครก็แล้วกัน ฮิ้ววววว

อุ๊ย! เกือบลืม ที่น้องถามมาว่า หมาก เป็นคนจังหวัดอะไร เป็นชาว จ.เชียงใหม่ มีพี่น้องทั้งหมด 2 คน หมาก เป็นลูกคนที่ 2 มีพี่สาว 1 คน ชื่อเมี่ยง ปัจจุบันครอบครัว หมาก อาศัยอยู่ จ.ลำปาง จ้ะ.


“กุ๊กกิ๊ก”

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

กุ๊กกิ๊กช่วยเกากุ๊กกิ๊กเจมส์จิจิรายุ ตั้งศรีสุขเบลล่า ราณีราณี แคมเปน

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันจันทร์ที่ 23 พฤศจิกายน 2563 เวลา 19:54 น.