ข่าว

วิดีโอ

เครยอนป๊อป เตรียมคัมแบ็กออกเพลงใหม่ ก.พ.นี้

เครยอน ป๊อป เกิร์ลกรุ๊ปสุดเฟี้ยวจากเกาะเกาหลี เตรียมคัมแบ็กออกผลงานเพลงชุดใหม่เดือน ก.พ.58 นี้ หลังต้นสังกัดยืนยัน โดยได้ ชินซาดง ไทเกอร์ มาแต่งเนื้อร้องให้เช่นเดิม ภายใต้คอนเซปต์ใหม่ไม่ซ้ำชุดก่อน...

บริษัทโครม เอ็นเตอร์เทนเมนท์ ต้นสังกัดของเกิร์ลกรุ๊ปสาว เครยอนป๊อป (Crayon Pop) เผยกับสื่อเกาหลีว่า ในเดือน ก.พ.2558 ที่จะถึงนี้ เป็นกำหนดการคัมแบ็กผลงานเพลงชุดใหม่ของวงเครยอนป๊อป โดยขณะนี้ สาวๆ กำลังทำงานอย่างหนัก และผลงานใหม่จะมีแนวคิดต่างจากซิงเกิ้ลที่ผ่านมา พวกเธอจะสดใสมากขึ้น ตัวเพลงก็จะฟังติดหูมีสีสันตามสไตล์เครยอนป๊อป

อย่างไรก็ตาม ในรายงานข่าวไม่ได้ระบุว่า ผลงานใหม่นี้จะเป็นเพียงซิงเกิ้ล หรือ มินิอัลบั้ม แต่ผลงานเพลงชุดใหม่ ยังคงอยู่ภายใต้การดูแลของ ชินซาดง ไทเกอร์ หรือ "พี่เสือ" นักแต่งเพลงมือทอง โดยงานเพลงนี้จะต่างไปจากเพลงฮิตของเครยอนป๊อปที่ผ่านมา อาทิ บาร์ บาร์ บาร์ (Bar bar Bar) หรือ Uh-EE (โอ๊ย!) ทั้งนี้ แฟนๆ ของสาวๆ เครยอนป๊อปพลาดไม่ได้

ที่มา : allkpop.com

เครยอน ป๊อป เกิร์ลกรุ๊ปสุดเฟี้ยวจากเกาะเกาหลี เตรียมคัมแบ็กออกผลงานเพลงชุดใหม่เดือน ก.พ.58 นี้ หลังต้นสังกัดยืนยัน โดยได้ ชินซาดง ไทเกอร์ มาแต่งเนื้อร้องให้เช่นเดิม ภายใต้คอนเซปต์ใหม่ไม่ซ้ำชุดก่อน... 4 ม.ค. 2558 09:44 4 ม.ค. 2558 10:04 ไทยรัฐ